Thứ hai, 23/9/2019, 15:45 (GMT+7)

Nicole Kidman vẫn yêu thương hai con nuôi

Nữ diễn viên Nicole Kidman tin rằng giáo phái Scientology của Tom Cruise đã khiến các con cô cắt đứt liên hệ với mẹ suốt nhiều năm qua nhưng cô vẫn yêu thương chúng.

"Chúng đã quyết định lựa chọn trở thành tín đồ của Scientology. Là một người mẹ, tôi vẫn sẽ luôn dành cho các con tình yêu vô điều kiện", Nicole Kidman chia sẻ về hai con nuôi Conner hiện 24 tuổi và Isabella 26 tuổi trên tạp chí Who của Australia.

Nicole Kidman nhận nuôi Conner (trái) và Isabella (phải) khi cô kết hôn với Tom Cruise (từ năm 1990 đến 2001). Ảnh: Rex.

Nicole Kidman nhận nuôi Conner (trái) và Isabella (phải) khi cô kết hôn với Tom Cruise (từ năm 1990 đến 2001). Ảnh: Rex.

Theo tiết lộ của một thành viên cũ Scientology, giáo phái này nghiêm cấm các tín đồ gần gũi hoặc có mối quan hệ ràng buộc với người không thuộc tôn giáo của mình, đặc biệt với những cá nhân bị coi là "người bị cấm chỉ" như Nicole Kidman. Nữ diễn viên Australia từng theo đạo Scientology khi kết hôn với Tom Cruise. Tuy nhiên sau khi ly hôn năm 2001, cô cải đạo về Thiên chúa giáo.

Nicole Kidman bị hạn chế gặp gỡ hoặc trò chuyện với Conner và Isabella vì Tom Cruise - một tín đồ trung thành của Scientology - được toàn quyền nuôi con. Thậm chí Nicole cũng không được tham dự lễ cưới của con gái Isabella tại London năm 2015 dù khi ấy cô đang ở cùng thành phố.

Hai con nuôi của Nicole và Tom Cruise đều đã trưởng thành. Ảnh: Instagram.

Hai con nuôi của Nicole và Tom Cruise đều đã trưởng thành. Ảnh: Instagram.

Cậu con trai Conner cũng sắp cưới Silvia - cô gái được mệnh danh là "công chúa Scientology" - và nguồn tin khẳng định rằng Tom Cruise không cho phép con trai mời mẹ đến dự. "Đầu tiên, Tom chưa bao giờ có ý định mời Nicole đến đám cưới của con trai vì cô bị nhà thờ Scientology đưa vào danh sách đen. Thứ hai, Tom không muốn gặp Nicole ở đó. Anh đã cắt đứt liên hệ với vợ cũ một thời gian dài và không còn muốn liên quan đến cô. Connor luôn thần tượng bố nên sẽ vâng lời", nguồn tin tiết lộ trên trang Radar Online.

Nicole Kidman cho biết trên Who, dù có chuyện gì xảy ra cô cũng luôn nhắn nhủ tới Isabella và Connor rằng: "Mẹ luôn ở đây, yêu thương và ủng hộ các con".

Nữ diễn viên 52 tuổi cũng luôn tin tưởng tình cảm mẹ con sẽ hàn gắn khi các con cô ngày càng trưởng thành hơn. Isabella dường như đã có sự liên kết gần gũi hơn với mẹ trong thời gian gần đây. Cô vừa đặt tên thương hiệu thời trang mới của mình theo họ mẹ là Bella Kidman Cruise.

Tom Cruise bên hai con nuôi. Ảnh: Shutterstock.

Tom Cruise bên hai con nuôi. Ảnh: Shutterstock.

Nicole Kidman có hai con gái với người chồng hiện tại - ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban. Trong khi đó, Tom Cruise có con gái ruột Suri 11 tuổi với người vợ thứ ba Katie Holmes. Tuy nhiên theo Us Weekly, Tom chỉ quan tâm chăm sóc hai con nuôi mà không đoái hoài đến Suri suốt 6 năm qua. Nguyên nhân được cho là vì Suri đã cải đạo Thiên chúa giống mẹ, không còn là người của Scientology.

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?