Nicole Kidman ngộp thở khi sống với Tom Cruise

'Thiên nga Australia' tâm sự rằng, sự nổi tiếng của chồng cũ khiến cho cô cảm thấy không được sống thoải mái.

Thứ ba, 9/10/2012, 15:16 (GMT+7)

>> Nicole Kidman đẹp khiêu khích ở tuổi 45
>> Căn hộ 16 triệu USD của Nicole Kidman

Trên tạp chí Harper's Bazaar số mới, Nicole Kidman mở lòng chia sẻ về cuộc hôn nhân xưa cũ và hiện tại của cô. Nicole từng có 10 năm chung sống với Tom Cruise và chia tay trong đau khổ, tuyệt vọng nên sau đó, cô ít khi nói về những năm tháng này. Hơn 10 năm đã trôi qua từ khi ly hôn, đặc biệt từ sau khi người vợ thứ 3 của Tom là Katie Holmes cũng đã "dứt áo ra đi", cô đã có thể chia sẻ chuyện cũ nhẹ nhàng hơn.

Nicole Kidman và Tom Cruise trên thảm đỏ năm 1997.

Nicole Kidman và Tom Cruise trên thảm đỏ năm 1997.

Nicole nói rằng, danh tiếng lừng lẫy của Tom Cruise từng khiến cô cảm thấy bị áp lực nặng nề: "Những năm đầu tiên, tôi luôn tự nhủ: Em đang ở đây, đang nắm chặt tay anh nhưng vẫn cảm thấy một chút ngộp thở và thực sự xa lạ. Tôi luôn nhút nhát, vô cùng nhút nhát. Tôi không cảm thấy thoải mái và chỉ dễ chịu khi về nhà".

Nicole cũng là một ngôi sao điện ảnh nhưng khi kết hôn với một siêu sao Hollywood, cô lại trở nên tự ti và khép mình hơn. Giờ đây, người đẹp đã có một cuộc sống khác, thực sự thoải mái và hạnh phúc bên đức lang quân Keith Urban. Nicole tâm sự: "Anh ấy luôn cho tôi sự tự tin bằng cách cư xử rất tốt với tôi, thấu hiểu tôi, cởi mở về mọi thứ, chẳng hạn như bản năng tình dục của tôi và những điều khác".

Nicole Kidman đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ca sĩ Keith Urban.

Nicole Kidman đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ca sĩ Keith Urban. Họ đã kết hôn được 7 năm và có 2 cô con gái xinh xắn.

Nicole ví chồng "như một đại dương lớn, đưa tôi ra ngoài". Tính cách mạnh mẽ của Keith Urban đã che chở đồng thời lôi cuốn nữ diễn viên tiếp xúc với cuộc sống bên ngoài nhiều hơn. Cô thổ lộ: "Tôi luôn bị thu hút bởi một cá tính lớn, mạnh mẽ. Tôi cần được bảo vệ. Mọi người đều muốn có cảm giác được ai đó che chở cho mình".

Nói về cuộc sống luôn bị dư luận soi mói, Nicole chia sẻ rằng, chuyện đó với cô giờ đây trở nên dễ dàng hơn. Nữ diễn viên 45 tuổi bày tỏ: "Khi bạn già hơn thì những chuyện vớ vẩn đó trở nên ít quan trọng hơn. Giống như là giờ tôi đã có một chút mỡ bụng nhưng họ sẽ không đồn thổi: Ồ, cô ấy đang mang bầu!".

Vũ Hoài

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?