Thứ ba, 26/11/2019, 00:10 (GMT+7)

Nicole Kidman hiếm hoi chia sẻ ảnh con gái

Cô bé Sunday Rose 11 tuổi trông ra dáng như một thiếu nữ khi đi dạo ở vườn nhà cùng mẹ, diễn viên Nicole Kidman.

Nicole Kidman đăng ảnh tản bộ với con gái Sunday Rose vào cuối tuần tại biệt thự của gia đình ở Nashville, Tennessee. Sunday mặc váy xòe bồng bềnh, thả mái tóc dài trông như tiểu thư. Cô bé thừa hưởng đôi chân dài của mẹ. Nữ diễn viên 52 tuổi chú thích về bức ảnh: "Chủ nhật đi dạo với Sunday". Cô đính kèm hashtag "mẹ và con gái", "niềm hạnh phúc".

Nicole Kidman (trái) và con gái đi dạo ở vườn nhà giữa khung cảnh lá vàng thơ mộng.

Nicole Kidman (trái) và con gái đi dạo ở vườn nhà giữa khung cảnh lá vàng thơ mộng.

Đây là lần hiếm hoi Nicole chia sẻ hình ảnh con gái ruột đầu lòng trên Instagram 5,7 triệu người dõi theo. Ngôi sao Aquaman sinh Sunday Rose vào năm 2008 khi cô đã ngoài 40 tuổi. Sunday đến như một phép màu nhiệm đối với Nicole Kidman sau thời gian dài cô bị hiếm muộn và vài lần sảy thai.

Nicole và nam ca sĩ Keith Urban có thêm con gái Faith Margaret vào năm 2011 nhờ người mang thai hộ. Gia đình nữ diễn viên có cuộc sống bình lặng ở thành phố nhạc đồng quê Nashville. Thi thoảng, họ về quê hương Sydney, Australia.

Nicole bên hai con gái hồi tháng 3/2019.

Nicole bên hai con gái hồi tháng 3/2019.

Ngoài hai con ruột, Nicole có thêm hai con nuôi Isabella 26 tuổi và Connor 24 tuổi từ cuộc hôn nhân cũ với tài tử Tom Cruise. Cả hai con nuôi sống cùng bố từ năm 2001 và rất ít liên lạc với mẹ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao