Thứ bảy, 8/9/2018, 18:41 (GMT+7)

Nicki Minaj và đồng nghiệp đánh nhau sưng đầu, rách váy trong tiệc thời trang

Nữ rapper Cardi B ném giầy vào Nicki Minaj và lao vào hỗn chiến khi bị vệ sĩ của Nicki đánh u trán.

Cardi B và Nicki Minaj trong đêm tiệc thời trang.

Cardi B và Nicki Minaj trong đêm tiệc thời trang.

Một trận ẩu đả ầm ĩ giữa hai rapper đình đám Cardi B và Nicki Minaj đã xảy ra tại bữa tiệc của tạp chí Harper's Bazaar trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York đêm 7/9. Theo TMZ, Cardi đã đi tới chỗ Nicki đang đứng trên ban công tầng hai của khách sạn để đối chất nhằm "làm sáng tỏ những tin đồn dối trá mà Nicki đang rêu rao". 

Nicki Minaj và đồng nghiệp đánh nhau sưng đầu rách váy trên thảm đỏ
 
 

Cardi B (mặc váy đỏ) lao vào chỗ của Nicki Minaj

Đội vệ sĩ của Nicki Minaj dường như đã lên kế hoạch đối phó nếu Cardi đến gây chuyện nên khi giọng ca Bodak Yellow vừa tới, một vệ sĩ đã thụi cùi chỏ vào mặt Cardi khiến cho nữ rapper sưng vù trán. Cardi nổi giận, lao vào chửi mắng và rút một chiếc giầy cao gót ném thẳng vào Nicki. Một cô bạn của Cardi (mặc váy trắng) cũng xông vào tấn công cùng.

Chiếc giầy được sử dụng làm vũ khí chiến đấu của Cardi.

Chiếc giầy được sử dụng làm "vũ khí chiến đấu" của Cardi.

Tuy nhiên, đội vệ sĩ hùng hậu của Nicki Minaj đã bắt được chiếc giầy và đẩy Cardi ra. Theo các nhân chứng, Nicki hầu như không hề hấn gì trong khi Cardi bị rách tươm váy. Rất nhiều nghệ sĩ đã chứng kiến cảnh tượng  này vì mọi người đều đang đứng chờ Christina Aguilera biểu diễn. Ban tổ chức rất sốc khi vụ xô xát xảy ra quá nhanh.

Ngay sau đó, Cardi B rời bữa tiệc với cục u lớn trên trán, váy tả tơi và một bên chân không giầy. Hai nữ rapper đều không bị bắt giữ vì vụ việc.

Cardi rời bữa tiệc với cục u trên trán.

Cardi rời bữa tiệc với cục u trên trán.

Khi đã trở về khách sạn, Cardi B "đăng đàn" trên Instagram, giải thích nguyên nhân cô gây ra cuộc chiến này. Cardi B viết, Nicki Minaj không chỉ đặt điều về cô mà còn nói xấu con gái 3 tháng tuổi của cô khiến Cardi không thể nhịn được nữa. Thêm vào đó, Cardi B cũng tố cáo Nicki âm mưu hủy hoại sự nghiệp của cô: "Cô đã đe dọa các nghệ sĩ trong làng giải trí, nói rằng nếu họ làm việc với tôi, cô sẽ ngừng hợp tác với họ! Tôi đã làm việc vất vả và sẽ không để ai phá hỏng thành công của mình!"

Nicki Minaj hiện chưa lên tiếng phản hồi về sự việc.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao