Thứ ba, 8/1/2019, 09:29 (GMT+7)

Nicki Minaj tiết lộ thường sex 3-4 lần mỗi đêm

Rapper 36 tuổi khiến các fan sốc khi tiết lộ về tần suất ân ái của mình và bạn trai.

Nicki Minaj vừa hé lộ về chuyện giường chiếu với anh chàng Kenneth Petty trên mạng xã hội và khiến người hâm mộ không khỏi sốc. Nữ ca sĩ vốn là người phóng khoáng và từng nhiều lần đề cập tới chủ đề sex trong các ca khúc của cô nhưng lần này còn "bạo miệng" hơn nữa.

Nicki và bạn trai.

Nicki và bạn trai.

Khi một người dùng Twitter đùa rằng nghe nói Nicki có thể "mây mưa" với bạn trai 6 lần một đêm, cô liền hồi đáp: "Trung bình khoảng 3-4 lần thôi. 6 lần là hơi nhiều em gái ạ". Tiết lộ của Nicki đã gây nên một cơn mưa bình luận của các fan. "Ôi lạy chúa, chị thật hoang dã!", một người viết. "Tận bốn lần ư? Chị phải ngủ chứ?", người khác bày tỏ sự hoài nghi trước lời thú nhận của nữ rapper bốc lửa.

Nicki Mija hiện hẹn hò người bạn thời trung học Kenneth Petty, 40 tuổi. Mối tình này gây nên nhiều tranh cãi bởi bạn trai của Nicki từng ngồi tù vì tội cưỡng bức một cô gái 16 tuổi. Sau khi ra tù, Kenneth phải đăng ký là một tội phạm tình dục cấp độ hai - có nghĩa rằng anh được coi là có nguy cơ tái phạm ở mức trung bình. Ngoài ra, anh chàng này cũng bị kết tội ngộ sát vào năm 2002.

Rapper phải lòng Kenneth Petty từ thời trung học và gần đây mới hẹn hò chính thức.

Rapper phải lòng Kenneth Petty từ thời trung học và gần đây mới hẹn hò chính thức.

Bất chấp quá khứ bất hảo của bạn trai, Nicki vẫn hết sức bảo vệ. Giọng ca Bang Bang nói rằng, cô sẽ không để những lời chỉ trích của cộng đồng mạng "hủy hoại cuộc sống của mình". Nữ rapper giải thích: "Khi đó anh ấy mới 15 tuổi, còn cô ấy 16 tuổi và họ hẹn hò. Vậy mà mọi người vẫn cứ thành kiến mãi. Các bạn có thể hủy hoại cuộc đời chúng tôi".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao