Thứ năm, 18/5/2017, 10:41 (GMT+7)

Nick và Aaron Carter đau buồn khi bố đột tử ở tuổi 65

Ông Bob Carter, cha của ca sĩ Backstreet Boys qua đời vì cơn đau tim vào đêm 16/5.

nick-va-aaron-carter-dau-buon-khi-bo-dot-tu-o-tuoi-65

Bố của Nick và Aaron Carter qua đời ở tuổi 65.

Bố Nick Carter lặng lẽ ra đi vào đêm hôm thứ 3 tại nhà riêng ở Florida. Theo TMZ, vào buổi tối trước khi đi ngủ, ông Bob Carter than thở với mọi người trong nhà rằng ông bị đau tức ngực và hơi co giật ở cánh tay. Nguồn tin thân cận với gia đình tiết lộ, mọi dấu hiệu cho thấy ông Bob đã chịu đựng một cơn đau tim.

Nam ca sĩ Aaron Carter thông báo tin buồn trên Twitter vào sáng 17/5: "Trái tim tôi hoàn toàn tan nát. Tôi đang rất bàng hoàng. Tôi yêu bố mình rất nhiều. Bố à, con yêu bố. Đây là tấm hình cuối cùng con chụp với bố". Aaron cũng bày tỏ trên Instagram nỗi đau và tình yêu với người cha quá cố: "Chúng con đau đớn khi bố ra đi quá sớm. Bố chưa bao giờ là một người bình thường với chúng con, bố luôn là siêu anh hùng trong đời thực".

nick-va-aaron-carter-dau-buon-khi-bo-dot-tu-o-tuoi-65-1

Aaron bên bố mẹ vào đầu những năm 2000.

Anh trai của Aaron là Nick Carter đau buồn chia sẻ: "Tôi rất đau lòng thông báo với các bạn, cha tôi đã qua đời vào tối qua...". Nam ca sĩ Backstreet Boys nói rằng, gia đình anh vẫn đang tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của bố và mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh trong khoảng thời gian này.

Ông Bob Carter qua đời đột ngột khi các con trai đang bận rộn cho đêm nhạc ở Los Angeles và không ở cạnh bố. Ông Bob sống ở Florida cùng người vợ thứ hai và con trai nhỏ. Bố mẹ Nick Carter đã ly hôn từ năm 2004.

nick-va-aaron-carter-dau-buon-khi-bo-dot-tu-o-tuoi-65-2

5 chị em nổi tiếng nhà Carter, trong đó Leslie Carter (ngoài cùng bên trái) đã qua đời năm 2012.

Bố Nick Carter ra đi sau 5 năm cô con gái Leslie đột tử vì sốc thuốc. Khi đó, ca sĩ Leslie Carter mới 25 tuổi. Gia đình Carter từng có những năm tháng rất hạnh phúc và thành công, nhưng sự nổi tiếng kèm theo tiền bạc đến quá nhanh khiến mối quan hệ giữa các thành viên rạn vỡ, sự nghiệp riêng của mỗi người tụt dốc vì rượu và ma túy.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả