Nick Carter thoát truy tố cưỡng bức

Theo lời luật sư đại diện, Nick Carter cảm thấy vui mừng vì không bị cáo buộc cưỡng hiếp nữ ca sĩ Melissa Schuman. 

Thứ tư, 12/9/2018, 16:07 (GMT+7)

Trang People đưa tin, cáo buộc Nick Carter cưỡng ép quan hệ tình dục mà Melissa Schuman đưa ra đã bị cảnh sát Los Angeles bác bỏ. Sự việc xảy ra vào năm 2003, tới nay đã vượt quá thời hạn 10 năm theo quy định của pháp luật, các bằng chứng không đủ đảm bảo tính xác thực. Hơn nữa, khi đó, Melissa Schuman cũng đã hơn 18 tuổi. Do đó, Nick Carter không bị pháp luật xử lý trong chuyện này. 

Nick Carter vui mừng vì trắng án cưỡng hiếp

Ca sĩ Nick Carter.

Luật sư đại diện của Nick Carter tiết lộ với Sky News, cựu thành viên nhóm Backstreet Boys cảm thấy vui mừng vì lời tố cáo của Melissa Schuman không đủ chống lại anh. Về phía Melissa Schuman, cô chấp nhận phán quyết của cơ quan pháp luật. Tuy nhiên, cô cảm thấy được an ủi vì ít nhất, chuyện của cô nhận được sự can thiệp từ cảnh sát. Nữ ca sĩ lên tiếng cổ vũ các nạn nhân bị lạm dụng tình dục trên toàn nước Mỹ dũng cảm lên tiếng giống mình. 

Melissa Schuman sinh năm 1984, từng là một giọng ca của nhóm nhạc nữ Dream. Tháng 10/2017, cô đăng tải một bài viết trên blog, kể chuyện từng hẹn hò với Nick Carter vào năm 2003. Cô tố cáo nam ca sĩ hẹn mình tới nhà riêng, khóa cửa phòng và cưỡng ép cô quan hệ tình dục. Theo lời Melissa Schuman, chuyện này tái diễn vào bốn năm sau đó.

Melissa Schuman cảm thấy được an ủi sau khi nói ra chuyện từng trải qua 

Melissa Schuman.

Sau cáo buộc của Melissa Schuman, cảnh sát địa phương vào cuộc điều tra, Nick Carter phủ nhận sự việc và bày tỏ, anh cảm thấy sốc trước những lời của đồng nghiệp nữ. Đây là scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp của anh.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?