Thứ sáu, 26/8/2016, 11:52 (GMT+7)

Những 'tai nạn dao kéo' đáng sợ của nghệ sĩ châu Á

Mũi vẹo, ngực lệch... là những 'ca' phổ biến trong giới giải trí. 

nhung-tai-nan-dao-keo-dang-so-cua-nghe-si-chau-a

Trong một chương trình truyền hình mới đây, nữ ca sĩ Hàn Quốc Im Na Young khiến không ít người sốc khi cô bóp mũi và làm nó dính bẹp vào một cách kỳ dị. Nhiều ý kiến cho rằng, chiếc mũi của cô gái đã qua chỉnh sửa "dao kéo", và tác động ngoại lực đã khiến nó méo mó, thay vì việc hai cánh mũi chỉ dính vào thành mũi như những người bình thường khác. 

nhung-tai-nan-dao-keo-dang-so-cua-nghe-si-chau-a-1

Một tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ đáng sợ được nhắc đến nhiều nhất là nghệ sĩ Han Mi Ok. Nghiện bơm botox, cô đã hủy hoại hoàn toàn khuôn mặt mình, khiến nó trở nên biến dạng.  

nhung-tai-nan-dao-keo-dang-so-cua-nghe-si-chau-a-2

Ca sĩ Trung Quốc Vương Tư Bối là trường hợp điển hình khác của việc lạm dụng dao kéo khi cô đã phải trả giá bằng cả tính mạng mình. Tư Bối chết ngay trên bàn phẫu thuật, khi cô đang trong quá trình thu hẹp xương hàm. 

nhung-tai-nan-dao-keo-dang-so-cua-nghe-si-chau-a-3

Một "tai nạn thẩm mỹ" đáng chú ý khác là người mẫu Lý Dĩnh Chi của Trung Quốc. Ca bơm ngực hỏng khiến vòng 1 của cô lệch xô vẹo.

nhung-tai-nan-dao-keo-dang-so-cua-nghe-si-chau-a-4

Diễn viên Hong Kong Trương Noãn Nhã sửa xương hàm hỏng, tai nạn này khiến mặt cô nhọn hoắt. 

nhung-tai-nan-dao-keo-dang-so-cua-nghe-si-chau-a-5

Hot girl Thái Lan Tawanrat Fah Chaiamnuay mới đây đăng bức ảnh cô sửa mặt quá đà, khiến nó trở nên dị dạng. Việc dị ứng silicon khiến mặt cô gái xinh đẹp (ảnh trái) ban đầu xuất hiện những chỗ sưng phồng, đỏ tấy, sau đó tình trạng ngày càng trở nên tệ hơn. 

N.H.
Ảnh: News

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?