Thứ năm, 25/5/2017, 00:04 (GMT+7)

Những sao Việt từng phải cúi đầu xin lỗi vì trễ giờ

Kỳ Duyên, Minh Tú hay Đông Nhi đều có lý do để giải thích khi bị trách cứ việc đến muộn hàng tiếng đồng hồ.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio

Họp báo công bố chương trình The Face mùa thứ hai diễn ra sáng 23/5 tại TP HCM. Thư mời gửi đến giới truyền thông thông báo sự kiện bắt đầu lúc 9h30 nhưng đến 11h, huấn luyện viên Lan KhuêHoàng Thùy mới xuất hiện. Trong khi đó, huấn luyện viên The Face Thái Lan - Lukkade Metineee (áo đỏ) đã có mặt tại sự kiện trước thời gian quy định khoảng 10 phút).


nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-1

11h15, sau khi họp báo chính thức bắt đầu, huấn luyện viên Minh Tú mới xuất hiện. Cô cúi đầu xin lỗi và giải thích lý do đến muộn vì kiệt sức sau một ngày dài ghi hình cho The Face và phải vào bệnh viện truyền nước vào buổi sáng hôm đó. Khi ban tổ chức gọi điện hối thúc, cô mới về trang điểm, thay quần áo và chạy đến dự họp báo.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-2

Khi bị các nhà báo trách cứ và cho rằng "các bạn là người không tôn trọng công việc của chính mình thì người khác cũng không thể tôn trọng các bạn", Lan Khuê thay mặt cả 3 huấn luyện viên của The Face 2017 nói lời xin lỗi các vị khách mời. Cô giải thích rằng mình và hai huấn luyện viên Minh Tú, Hoàng Thùy đều được thông báo là sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10h30 nên và hoàn toàn không biết chuyện huấn luyện viên Lukkade Metineee được mời lúc 9h còn giới báo chí là 9h30. Lan Khuê khẳng định dàn huấn luyện viên The Face không hề thiếu tôn trọng giờ giấc mà là do chưa có sự thống nhất trong thông tin ban tổ chức gửi đến các khách mời.

Các huấn luyện viên The Face xin lỗi vì đến muộn
 
 
Lan Khuê thay mặt các huấn luyện viên The Face 2017 xin lỗi vì đến muộn
 
nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-3

Đêm nhạc 'Sợi nhớ sợi thương' diễn ra tối 22/4 tại Nhà hát Lớn được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình. Theo kịch bản, ca sĩ Tùng Dương là người biểu diễn gần cuối và sau đó là một tiết mục tốp ca khép lại chương trình. Tuy nhiên, Tùng Dương vì bận chạy show trước đó nên đã đến muộn và bị cắt tiết mục. Anh chỉ xuất hiện khi các nghệ sĩ cùng hoà giọng ở phần kết show diễn. Ban tổ chức đã phải lấp chỗ trống của Tùng Dương bằng cách để MC Thụy Vân kéo dài phần giao lưu và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hát thêm một bài không có trong kịch bản.

Tùng Dương hát tại đêm nhạc 'Sợi nhớ sợi thương'
 
 
 
Tùng Dương bất ngờ xuất hiện ở tiết mục tốp ca của liveshow 'Sợi nhớ sợi thương'
nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-4

Sau tiết mục tốp ca, MC Thuỵ Vân thông báo chương trình đã kết thúc nhưng Tùng Dương ra dấu hiệu để được phát biểu. Anh xin lỗi khán giả vì đến trễ giờ và mong được hát cho mọi người để bù đắp. Nam ca sĩ sau đó thể hiện các ca khúc đã đăng ký với ban tổ chức.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-5

Ngày 15/7/2016, đơn vị thực hiện Giọng hát Việt nhí tổ chức buổi họp báo giới thiệu cuộc thi tại TP HCM. Thư mời gửi đến các phóng viên viết rõ sự kiện bắt đầu lúc 9h30 nhưng 11h hơn, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh mới xuất hiện. Nam ca sĩ 'Xa em' nhận lỗi và cho biết tối hôm trước anh có việc phải thức cả đêm nên đến sáng thì mệt quá và ngủ quên. Khi đó, Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đã có mặt từ lâu và quyết định bắt đầu buổi họp báo trong khi 2 vị trí trên bàn chủ tọa dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn còn trống.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-6

Khi sự kiện bắt đầu được khoảng 10 phút, Đông NhiÔng Cao Thắng mới đến. Cả hai nhanh chóng ngồi vào bàn chủ tọa và không giấu được vẻ ngượng ngùng. Khi mở lời, Đông Nhi nói xin lỗi vì đã đến muộn để mọi người phải chờ đợi lâu. Cô giải thích vì buổi sáng có việc đột xuất phải giải quyết nên mới đi họp trễ. Sau đó, Ông Cao Thắng cũng nói lời xin lỗi vì 'đây là điều cần thiết'.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-7

Sau khi nhận lỗi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục tái diễn chuyện đi muộn ở đêm chung kết cuộc thi. Khi chương trình đến giờ lên sóng trực tiếp, hai chiếc ghế của cặp huấn luyện viên này vẫn trống trơn.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-8

10 phút sau khi đêm chung kết Giọng hát Việt 2016 chính thức lên sóng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới vội vã chạy tới phim trường và mau chóng ngồi vào ghế. Ở hậu trường sau đêm thi, Đông Nhi gửi lời xin lỗi khán giả. Nữ ca sĩ giải thích cô và Ông Cao Thắng đến trễ vì tắc đường.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-9

Kỳ Duyên được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 mời tham dự buổi họp báo giới thiệu chung kết phía Bắc của cuộc thi tổ chức tại Hà Nội ngày 5/7/2016 với tư cách đương kim hoa hậu. Tuy nhiên, người đẹp gốc Nam Định lại có mặt muộn hơn 1 tiếng đồng hồ so với lịch dự kiến. Khi chương trình đã bắt đầu được 10 phút và trưởng ban tổ chức Lê Xuân Sơn đang phát biểu, cô mới xuất hiện và lặng lẽ đi vào khán phòng.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-10

Sau đó, người đẹp nhanh chóng nói lời xin lỗi công khai trước ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 và các nhà báo tham dự sự kiện. Hoa hậu Việt Nam 2014 giải thích việc không thể có mặt đúng giờ là vì bị tắc đường do trời mưa. "Để xảy ra sự cố này hai lần liên tiếp trong vòng một tháng, nói thật là tôi rất xấu hổ. Tôi không biết nói gì hơn là sẽ rút kinh nghiệm và dự trù thời gian tốt hơn trong các lần sau để không còn làm phiền lòng mọi người", cô nói. Trước đó ít ngày, Kỳ Duyên từng vướng phải lùm xùm khi đến trễ hàng tiếng đồng hồ ở show diễn của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

nhung-sao-viet-tung-phai-cui-dau-xin-loi-vi-tre-gio-11

Tối 15/9/2015, Sơn Tùng M-TP tổ chức họp báo công bố liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Theo thông báo từ ban tổ chức, sự kiện dự kiến diễn ra lúc 18h nhưng đến gần 20h, nhân vật chính mới xuất hiện. Nam ca sĩ ngượng ngùng vì đến quá muộn và nói lời xin lỗi khách mời. Giải thích chuyện này, Sơn Tùng cho biết anh đã sửa soạn cho buổi họp báo từ sớm nhưng vì trời mưa rất to trong thời gian kéo dài khiến tắc đường nên anh mới không đến kịp.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?