Chủ nhật, 23/2/2020, 00:01 (GMT+7)

Những sao Việt bí mật kết hôn

Tóc Tiên, Xuân Lan, Bảo Thy, Cao Minh Đạt... đều giữ kín thông tin kết hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sáng 20/2, Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ tại nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt với sự tham gia của một số người bạn thân thiết. Để bảo đảm sự riêng tư, bảo vệ được bố trí nghiêm ngặt ở cổng nhà thờ, chỉ có người thân và khách mời được phép ra vào. Đám cưới còn có sự góp mặt một số bạn bè, nghệ sĩ thân thiết của cặp đôi: ca sĩ MLee, stylist Kelbin, hotgirl Ngọc Thảo,... Chia sẻ về lý do tổ chức đám cưới bí mật, Tóc Tiên mong giữ những thứ riêng tư nhất cho bản thân và không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường. Cặp đôi hy vọng được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc.

Sáng 20/2, Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ tại nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt với sự tham gia của một số người bạn thân thiết. Để bảo đảm sự riêng tư, bảo vệ được bố trí nghiêm ngặt ở cổng nhà thờ, chỉ có người thân và khách mời được phép ra vào. Đám cưới còn có sự góp mặt một số bạn bè thân thiết của cặp đôi: ca sĩ MLee, stylist Kelbin, hot girl Ngọc Thảo... Chia sẻ về lý do tổ chức đám cưới bí mật, Tóc Tiên mong giữ những thứ riêng tư nhất cho bản thân và không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường. Cặp đôi hy vọng được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver nảy sinh tình cảm sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2015. Tuy không công khai tình cảm, cặp đôi liên tục xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện, hoạt động giải trí. Tóc Tiên được bạn trai hỗ trợ trong sự nghiệp ca hát. Đặc biệt, bản hit Ngày mai của nữ ca sĩ cũng được Hoàng Touliver tham gia sản xuất. Năm 2018, cặp đôi từng chia tay nhưng Hoàng Touliver khẳng định cả hai vẫn là bạn bè, hợp tác trong các dự án âm nhạc. Tháng 9/2019 cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver hẹn hò sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2015. Cặp đôi liên tục xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện, hoạt động giải trí. Tóc Tiên được bạn trai hỗ trợ trong sự nghiệp ca hát. Bản hit Ngày mai của nữ ca sĩ cũng được Hoàng Touliver tham gia sản xuất. Năm 2018, cặp đôi từng chia tay nhưng Hoàng Touliver khẳng định cả hai vẫn là bạn bè, hợp tác trong các dự án âm nhạc. Tháng 9/2019 cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Chiều 1/1, siêu mẫu Xuân Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tổ chức hôn lễ lãng mạn tại bãi biển với Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Lâm. Đám cưới được tổ chức riêng tư với 50 khách tham dự. Trước đó, Xuân Lan giấu kín thông tin hôn lễ, chỉ đồng ý cho người thân và bạn bè tiết lộ đúng ngày đám cưới. Chồng siêu mẫu hơn cô ba tuổi và là nhà quay phim hải ngoại nổi tiếng, từng hợp tác với nhiều trung tâm giải trí lớn ở Mỹ. Cặp đôi quen nhau khi cùng tham gia êkíp phim hành động của Ngô Thanh Vân. Cả hai hẹn hò vài tháng thì quyết định kết hôn với nhau. Bạn bè chúc mừng Xuân Lan vì sau những lận đận tình duyên, cô đã tìm thấy hạnh phúc trong cuộc đời.

Chiều 1/1, siêu mẫu Xuân Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ khi kết hôn ở tuỗi 42. Trước đó, Xuân Lan giấu kín thông tin hôn lễ, chỉ đồng ý cho người thân và bạn bè tiết lộ đúng ngày đám cưới.

Chồng siêu mẫu tên Nguyễn Ngọc Lâm, hơn cô ba tuổi và là nhà quay phim hải ngoại nổi tiếng, từng hợp tác với nhiều trung tâm giải trí lớn ở Mỹ. Cặp đôi quen nhau khi cùng tham gia êkíp phim hành động của Ngô Thanh Vân, sau vài tháng thì quyết định kết hôn. Bạn bè chúc mừng Xuân Lan vì sau những lận đận tình duyên, cô đã tìm thấy hạnh phúc trong cuộc đời.

Sau đó, Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm đăng ký kết hôn ở Mỹ ngày 29/1. Cô bày tỏ: Hôm nay ghi dấu ngày trọng đại. Từ giờ trở đi, chúng ta gọi nhau bằng vợ chồng. Hiện Xuân Lan tất bật với việc đào tạo siêu mẫu nhí và tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Tết vừa qua, siêu mẫu hạnh phúc vì có thêm ông xã đón năm mới cùng cô và con gái - bé Thỏ.

Sau đó, Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm đăng ký kết hôn và tổ chức tiệc mừng ở Mỹ ngày 29/1. Hiện Xuân Lan tất bật với việc đào tạo siêu mẫu nhí và tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Tết vừa qua, siêu mẫu hạnh phúc vì có thêm ông xã đón năm mới cùng cô và con gái - bé Thỏ.

Bảo Thy giấu kín thông tin lên xe hoa với doanh nhân Phan Lĩnh vàp giữa tháng 11/2019. Tiệc cưới của nữ ca sĩ được tổ chức sang trọng tại một toà nhà ở trung tâm quận 1, TP HCM. Quyết định kết hôn ở tuổi 31 là lựa chọn theo tiếng gọi con tim, của tình yêu đích thực giữa Bảo Thy và ông xã. Cô tâm sự mình đã tìm được bến đỗ bình yên, mong ước hôn nhân hạnh phúc như mẹ và chị gái.

Bảo Thy giấu kín thông tin lên xe hoa với doanh nhân Phan Lĩnh vàp giữa tháng 11/2019. Tiệc cưới của nữ ca sĩ được tổ chức sang trọng tại một toà nhà ở trung tâm quận 1, TP HCM và được bảo vệ nghiêm ngặt. 

Yên bề gia thất nhưng giọng ca 31 tuổi khẳng định tiếp tục hoạt động nghệ thuật và kinh doanh mỹ phẩm.

Quyết định kết hôn ở tuổi 31 là lựa chọn theo tiếng gọi con tim, của tình yêu đích thực giữa Bảo Thy và ông xã. Cô tâm sự mình đã tìm được bến đỗ bình yên, mong ước hôn nhân hạnh phúc như mẹ và chị gái. Yên bề gia thất nhưng giọng ca 31 tuổi khẳng định tiếp tục hoạt động nghệ thuật và kinh doanh mỹ phẩm.

Diễn viên Cao Minh Đạt kết hôn bà xã Thanh Trúc vào ngày 16/10/2016. Thông tin đám cưới được giữ kín đến khi một số nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ ảnh đám cưới, khán giả mới biết Cao Minh Đạt cưới vợ. Cặp đôi tiến tới hôn nhân sau ba năm tìm hiểu. Một nửa của nam diễn viên hoạt động ở lĩnh vực bảo hiểm, kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa.

Diễn viên Cao Minh Đạt kết hôn bà xã Thanh Trúc vào ngày 16/10/2016. Thông tin đám cưới được giữ kín đến khi một số nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ ảnh đám cưới, khán giả mới biết Cao Minh Đạt cưới vợ. Cặp đôi tiến tới hôn nhân sau ba năm tìm hiểu. 'Một nửa' của nam diễn viên hoạt động ở lĩnh vực bảo hiểm, kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa.

Chia sẻ kỷ niệm khó quên trong đám cưới, Cao Minh Đạt đều nhớ về trận mưa nặng hạt ngay giờ cử hành hôn lễ. 'May mắn rằng trời mưa lớn nhưng khách mời vẫn góp mặt ở tiệc cưới đông đủ với 44 bàn tiệc, ước tính khoảng 450 người. Chúng tôi không khỏi cảm động vì tình cảm quá lớn từ mọi người', cặp vợ chồng cho hay.

Sau hơn ba năm kết hôn, cả hai vẫn tận hưởng cuộc sống son rỗi, cố gắng tích cóp thêm tài chính để chuẩn bị cho tương lai của con đầu lòng. Nam diễn viên Tiếng sét trong mưa  cũng thay đổi nhiều sau khi lấy vợ, bớt đi tính nóng nảy trước đây. Lúc rảnh rỗi, anh thường phụ vợ quét nhà, lau cửa kính, soạn hàng và không ngại bê vác đồ vật nặng. 

Sau hơn ba năm kết hôn, cả hai vẫn tận hưởng cuộc sống son rỗi, cố gắng tích cóp thêm tài chính để chuẩn bị cho tương lai của con đầu lòng. Nam diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng thay đổi nhiều sau khi lấy vợ, bớt đi tính nóng nảy trước đây. Lúc rảnh rỗi, anh thường phụ vợ quét nhà, lau cửa kính, soạn hàng và không ngại bê vác đồ vật nặng. 

Hương Giang và ông xã bí mật kết hôn năm 2010. Đám cưới của cô từng trở thành đề tài của truyền thông nhưng hoa hậu luôn giữ thái độ im lặng vì không muốn gây chú ý. Cặp đôi quen nhau khi cả hai còn ngồi trên ghế trường đại học. Trong suốt hai năm yêu nhau và năm năm chung sống, chuyện tình cảm của cả hai êm đẹp, không có nhiều sóng gió. Hương Giang từng tâm sự sau kết hôn, cô và ông xã quyết định mượn tiền ngân hàng để tậu nhà mới. Cả hai tích cực làm việc để san sẻ các chi phí trong những năm đầu hôn nhân.

Hương Giang và ông xã tổ chức lễ thành hôn vào năm 2010. Đám cưới của cô từng trở thành đề tài của truyền thông nhưng hoa hậu luôn giữ thái độ im lặng vì không muốn gây chú ý. Cặp đôi quen nhau khi cả hai còn học đại học. Trong suốt hai năm yêu nhau và năm năm chung sống, chuyện tình cảm của cả hai êm đẹp, không có nhiều sóng gió. 

Đôi vợ chồng có hai con gái

Sau kết hôn, Hương Giang rút lui khỏi showbiz, tập trung làm quản lý phát triển cho một tổ chức phi chính phủ và chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam suốt ba mùa 2015-2017-2019.. Dù bận rộn, cô cố gắng sắp xếp thời gian chăm sóc ông xã và hai con gái là Tiểu Panda (trái) và Polar.

>> Xem tiếp

Minh Phượng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả