Thứ bảy, 24/3/2018, 00:05 (GMT+7)

Những phút thư giãn tại hậu trường vất vả của 'Tình khúc Bạch Dương'

Nhã Phương, Bình An và các diễn viên đều tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm với cảnh sắc nước Nga trong thời gian đóng phim này.

Để tái hiện lại cuộc sống của lưu học sinh Việt Nam tại Nga những năm 1980 - 1990, ê-kíp Tình khúc Bạch Dương đã phải rong ruổi đến nhiều thành phố tại Nga cũng như một số nước khác trong khu vực châu Âu. Tại buổi họp báo ra mắt phim, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, đoàn phim đã phải chịu nhiều vất vả khi thực hiện các cảnh quay dưới cái lạnh có lúc xuống mức hơn -10 độ C. Tuy vậy, các diễn viên vẫn rất hào hứng với vẻ đẹp mùa đông nước Nga và thường tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm tại hậu trường. Trong ảnh, Bình An và Huỳnh Hồng Loan cười rạng rỡ dưới tán cây Bạch Dương.

Để tái hiện lại cuộc sống của lưu học sinh Việt Nam tại Nga những năm 1980 - 1990, ê-kíp 'Tình khúc Bạch Dương' đã phải rong ruổi đến nhiều thành phố tại Nga cũng như một số nước khác trong khu vực châu Âu. Tại buổi họp báo ra mắt phim, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, đoàn phim đã phải chịu nhiều vất vả khi thực hiện các cảnh quay dưới cái lạnh có lúc xuống mức dưới -10 độ C. Tuy vậy, các diễn viên vẫn rất hào hứng với vẻ đẹp mùa đông nước Nga và thường tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm tại hậu trường. Trong ảnh, Bình An và Huỳnh Hồng Loan cười rạng rỡ dưới tán cây Bạch Dương.

Khoảnh khắc Kiều Anh và Khải Anh học kịch bản trong công viên được một thành viên đoàn làm phim ghi lại. Trong Tình khúc Bạch Dương, Kiều Anh thủ vai một người phụ nữ tần tảo, chịu khó, sang Nga lao động để kiếm tiền gửi về cho chồng nuôi con. Được một gã giàu có là Khải Anh bám đuổi, sẵn sàng đổi tiền lấy tình nhưng cô cự tuyệt. Nữ diễn viên cho biết vì thời tiết ở Nga quá lạnh nên ở một số cảnh quay, cô không thể bỏ mũ để trông xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, trong một lần thực hiện cảnh tâm trạng, Kiều Anh đã không lấy được cảm xúc vì khi ngước lên, cô bị đắm chìm vì tuyết đẹp quá. 

Khoảnh khắc Kiều Anh và Khải Anh học kịch bản trong công viên được một thành viên đoàn làm phim ghi lại. Trong 'Tình khúc Bạch Dương', Kiều Anh thủ vai một người phụ nữ tần tảo, chịu khó, sang Nga lao động để kiếm tiền gửi về cho chồng nuôi con. Được một gã giàu có là Khải Anh bám đuổi, sẵn sàng 'đổi tiền lấy tình' nhưng cô cự tuyệt. Nữ diễn viên cho biết vì thời tiết ở Nga quá lạnh nên ở một số cảnh quay, cô không thể bỏ mũ để trông xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, trong một lần thực hiện cảnh tâm trạng, Kiều Anh đã không lấy được cảm xúc vì khi ngước lên, cô bị đắm chìm vì "tuyết đẹp quá". 

Tranh thủ ngày có nắng và không khí mát mẻ, nữ diễn viên chụp ảnh tự sướng cùng các thành viên đoàn phim, trong đó có đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Lê Vũ Long. Đại diện cho nhà sản xuất, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết các diễn viên của Tình khúc Bạch Dương thường phải đứng nhiều tiếng đồng hồ dưới trời lạnh. Có những ngày, họ diễn đến 3-4h sáng mới được nghỉ và cứ quay xong là ai cũng co ro. Chúng tôi sợ diễn viên bị cảm và ốm, không thể quay nhưng họ vẫn quyết tâm tiếp tục diễn, anh nói.

Tranh thủ ngày có nắng và không khí mát mẻ, nữ diễn viên chụp ảnh 'tự sướng' cùng các thành viên đoàn phim, trong đó có đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Lê Vũ Long. Đại diện cho nhà sản xuất, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết các diễn viên của 'Tình khúc Bạch Dương' thường phải đứng nhiều tiếng đồng hồ dưới trời lạnh. "Có những ngày, họ diễn đến 3-4h sáng mới được nghỉ và cứ quay xong là ai cũng co ro. Chúng tôi sợ diễn viên bị cảm và ốm, không thể quay nhưng họ vẫn quyết tâm tiếp tục diễn", anh nói.

Đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Lê Vũ Long thảnh thơi ngồi trò chuyện trong lúc nghỉ ngơi.

Đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Lê Vũ Long thảnh thơi ngồi trò chuyện trong lúc nghỉ ngơi.

Chi Bảo và Hoa Thúy gác lại công việc kinh doanh ở Việt Nam để đóng vai vợ chồng trong Tình khúc Bạch Dương. Nam diễn viên chia sẻ, khi sang Nga, anh và các đồng nghiệp phải tự lo liệu, là ủi đồ diễn chứ không được hỗ trợ như ở Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn phải tranh thủ giải quyết công việc riêng vào các buổi tối cũng như lúc nghỉ quay. Tuy nhiên, Chi Bảo vẫn 

Chi Bảo và Hoa Thúy gác lại công việc kinh doanh ở Việt Nam để đóng vai vợ chồng trong 'Tình khúc Bạch Dương'. Nam diễn viên chia sẻ, khi sang Nga, anh và các đồng nghiệp phải tự lo liệu, là ủi đồ diễn chứ không được hỗ trợ như ở Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn phải tranh thủ giải quyết công việc riêng vào các buổi tối cũng như lúc nghỉ quay. Tuy nhiên, Chi Bảo vẫn 

Khải Anh, Huỳnh Hồng Loan, Quang Tuấn... mặc nguyên đồ diễn khi chụp ảnh.

Khải Anh, Huỳnh Hồng Loan, Quang Tuấn... mặc nguyên đồ diễn khi chụp ảnh.

Huỳnh Anh cười hớn hở khi tự sướng cùng 2 bạn diễn Huỳnh Hồng Loan và Minh Trang. Nam diễn viên cho biết khi mới sang Nga quay phim dưới tuyết và cái lạnh -11 độ C, anh không hề cảm thấy lạnh vì quá hứng khởi. Lần đầu tiên được đứng trong tuyết, chỉ cảm giác thích thôi, Huỳnh Anh vừa cười vừa nói.

Huỳnh Anh cười hớn hở khi 'tự sướng' cùng 2 bạn diễn Huỳnh Hồng Loan và Minh Trang. Nam diễn viên cho biết khi mới sang Nga quay phim dưới tuyết và cái lạnh -11 độ C, anh không hề cảm thấy lạnh vì quá hứng khởi. "Lần đầu tiên được đứng trong tuyết, chỉ cảm giác thích thôi", Huỳnh Anh vừa cười vừa nói.

Bình An khiến các fan thích thú khi tạo dáng theo kiểu thanh niên nghiêm túc. Đây tạo hình nhân vật Quang thời trẻ - một sinh viên Việt Nam tại Nga những năm cuối thập niên 1980. Nam diễn viên chia sẻ, anh gặp nhiều khó khăn vì không biết thế hệ thanh niên của những năm 1980 - 1990 sinh hoạt, ăn nói như thế nào. Bình An đã phải tìm hiểu nhiều tư liệu trên mạng trước khi bước vào phim.

Bình An khiến các fan thích thú khi tạo dáng theo kiểu "thanh niên nghiêm túc". Đây tạo hình nhân vật Quang thời trẻ - một sinh viên Việt Nam tại Nga những năm cuối thập niên 1980. Nam diễn viên chia sẻ, anh gặp nhiều khó khăn vì không biết thế hệ thanh niên của những năm 1980 - 1990 sinh hoạt, ăn nói như thế nào. Bình An đã phải tìm hiểu nhiều tư liệu trên mạng trước khi bước vào phim.

Ngoài nhân vật Quang thời trẻ, Bình An còn đảm nhận vai con trai của Quang khi về già. Với nhân vật này, Bình An có cơ hội được hẹn hò với Nhã Phương trên màn ảnh nhỏ. Cả hai thỉnh thoảng tranh thủ chụp hình trong lúc chờ quay. 

Ngoài nhân vật Quang thời trẻ, Bình An còn đảm nhận vai con trai của Quang khi về già. Với nhân vật này, Bình An có cơ hội được 'hẹn hò' với Nhã Phương trên màn ảnh nhỏ. Cả hai thỉnh thoảng cùng nhau tạo dáng nhí nhảnh trong lúc chờ quay. 

Nhã Phương cũng rất thích thú với cảnh sắc mùa đông nước Nga. Trong thời gian thực hiện Tình khúc Bạch Dương, nữ diễn viên thường xuyên chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm.

Nhã Phương cũng rất thích thú với cảnh sắc mùa đông nước Nga. Trong thời gian thực hiện 'Tình khúc Bạch Dương', nữ diễn viên thường xuyên chụp ảnh để lưu lại làm kỷ niệm.

Nhã Phương cười hết cỡ khi chụp ảnh cùng Chi Bảo và các thành viên đoàn làm phim Tình khúc Bạch Dương. Bạn gái của Trường Giang đóng vai con gái của Chi Bảo trong phim. 

Nhã Phương cười hết cỡ khi chụp ảnh cùng Chi Bảo và các thành viên đoàn làm phim 'Tình khúc Bạch Dương'. Bạn gái của Trường Giang đóng vai con gái của Chi Bảo trong phim. 

Các diễn viên tạo dáng khi chụp ảnh kỷ niệm ngày quay cuối cùng. Thanh Mai là một trong những diễn viên chính của phim. Trong một lần bay sang Nga đóng phim, cô bị thất lạc hành lý. Để kịp tiến độ của đoàn, nữ diễn viên đã phải bỏ tiền túi ra mua lại toàn bộ đồ diễn. 

Các diễn viên tạo dáng khi chụp ảnh kỷ niệm ngày quay cuối cùng. Thanh Mai là một trong những diễn viên chính của phim. Trong một lần bay sang Nga đóng phim, cô bị thất lạc hành lý. Để kịp tiến độ của đoàn, nữ diễn viên đã phải bỏ tiền túi ra mua lại toàn bộ đồ diễn. 

Cảnh sắc nước Nga trong 'Tình khúc Bạch Dương'
 
 

 Cảnh sắc nước Nga trong 'Tình khúc Bạch Dương'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?