Những phim truyền hình Việt gây tranh cãi vì 'cảnh nóng'

Một số phân cảnh ăn chơi sa đọa hoặc âu yếm được mô tả chi tiết khiến 'Tuổi thanh xuân 2', 'Hôn nhân trong ngõ hẹp'... vấp phải ý kiến trái chiều của khán giả.

Thứ bảy, 11/2/2017, 00:04 (GMT+7)
Phim 'Tuổi thanh xuân 2'
nhung-phim-truyen-hinh-viet-gay-tranh-cai-vi-canh-nong nhung-phim-truyen-hinh-viet-gay-tranh-cai-vi-canh-nong-1 nhung-phim-truyen-hinh-viet-gay-tranh-cai-vi-canh-nong-2

Tuổi thanh xuân 2 là phần kế tiếp của phim truyền hình cùng tên từng phát hành năm 2014. Bộ phim do đạo diễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy và Jason Lee từ Hàn Quốc cùng thực hiện. Tuổi thanh xuân 2 được phát sóng vào 21h10 - khung giờ vàng của VTV3 từ ngày 3/11/2016.

Trong tập phim phát sóng tối 9/11, nhân vật Phong (Mạnh Trường đóng) vui chơi trong quán bar của một du thuyền sang trọng. Phân đoạn này có những cảnh hôn đồng tính, hôn tay ba và việc Phong cùng một người bạn thi nhau uống rượu đặt trên tấm lưng trần của hai phụ nữ nằm trên bàn. Ngay sau khi tập phim này lên sóng, nhiều người đã cho rằng đây là những hình ảnh phản cảm, không phù hợp để trình chiếu trên sóng truyền hình quốc gia. 

Trước ý kiến phán hồi của khán giả, đạo diễn Bùi Tiến Huy cho biết: "Đối với những người vốn ưa sự truyền thống hoặc tư duy cũ, phân đoạn giới thiệu về Phong có thể gây phản cảm. Nhưng tôi nghĩ với người xem có tư duy cởi mở hơn thì những cảnh quay này hoàn toàn bình thường". 

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?