Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh thay đổi trạng thái tình cảm thành "đang hẹn hò" và khoe hình ảnh tay trong tay với một người đàn ông giấu mặt. Trao đổi với Ngoisao.net, Ngọc Trinh thừa nhận đã có tình mới sau khi kết thúc mối quan hệ dài 8 năm với bạn trai đại gia.

Cô nói: "Tôi chưa muốn chia sẻ nhiều về người mới vì sợ nói trước bước không qua. Chẳng may vài ngày nữa chúng tôi chia tay thì tôi thành trò hề trong mắt mọi người. Tôi chỉ muốn nói rằng mình đã có người mới và đang vui với mối quan hệ này. Khi nào cảm nhận tình yêu này thật sự chắc chắn, ít nhất cũng phải 2, 3 tháng nữa, tôi sẽ nói nhiều hơn về bạn trai mới".

Theo một nguồn tin, người yêu của chân dài chính là tỷ phú gốc Việt giàu nhất thế giới - doanh nhân Hoàng Kiều. Kể từ khi có tình yêu mới, Ngọc Trinh thường xuyên sang Mỹ thăm bạn trai.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị, sang Mỹ định cư từ năm 1975, hiện sống ở Los Angeles. Vị doanh nhân là cháu ruột của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Ông từng kết hôn và có 5 người con riêng. Các con của Hoàng Kiều hiện sống tại Mỹ, đều có sự nghiệp thành công.

ngoc-trinh-toi-da-co-nguoi-moi

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?