Trong bài phỏng vấn trên Zing.vn, Phan Hiển thừa nhận mình là người có máu ghen. Anh luôn cảm thấy khó chịu khi thấy Khánh Thi đi với người đàn ông khác dù đó chỉ là công việc. Kiện tướng dance sport cũng tiết lộ bà xã là người hay ghen: "Khánh Thi cũng vậy, cô ấy ghen lồng lộn. Tôi ghen 1 thì Thi phải ghen 10. Ví dụ như thấy tôi nói chuyện với nhân viên nữ thôi cũng bắt gặp ánh mắt khó chịu của Thi nên mình hạn chế vấn đề đó. Vì thế, mỗi lần đi đâu, tôi luôn muốn Thi đi cùng".

Theo chia sẻ của Phan Hiển, anh và Khánh Thi từng có kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm 2016 nhưng vì quá bận rộn nên phải hoãn lại. Nếu sang năm Khánh Thi có "tin vui" thì cặp đôi sẽ tiếp tục chờ đến khi em bé chào đời mới làm lễ thành hôn.

Nam kiện tướng dance sport nói về đám cưới trong mơ của mình: "Tôi thích hôn lễ ở nhà thờ theo phong cách châu Âu. Tôi không thích tổ chức kiểu Việt Nam là có chừng đó bàn, mọi người đến ăn uống, chúc tụng. Tôi thích không gian riêng tư, khép kín chỉ có những người thân. Tôi cũng thích đãi tiệc trên bãi biển. Ngày vui của vợ chồng tôi phải diễn ra trong 7 ngày liên tiếp chứ không phải một ngày. Chẳng hạn chúng tôi sẽ du lịch khắp nơi, thích chỗ nào làm đám cưới ở chỗ đó cùng bạn bè thân thiết".

phan-hien-toi-ghen-1-thi-thi-phai-ghen-10

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?