Những người đẹp từng 'lộ hàng' trên sóng truyền hình

Chiếc áo 'phản chủ' từng khiến Mai Ngô, Tóc Tiên, Ngân Khánh bị lộ ngực khi đang biểu diễn.

Thứ bảy, 15/10/2016, 01:06 (GMT+7)
nhung-nguoi-dep-tung-lo-hang-tren-song-truyen-hinh

Trong chương trình "Ngạc nhiên chưa" vừa lên sóng tối 5/10, người mẫu Mai Ngô tự tin khoe vũ đạo chuyên nghiệp trước khán giả. Tuy nhiên, động tác giơ cao tay làm lộ vòng một không nội y dưới lớp áo sơ mi trắng mỏng tang. Người đẹp không hề hay biết đều này nên vẫn vui vẻ nhảy múa, cười nói với các thành viên cho đến cuối chương trình.

nhung-nguoi-dep-tung-lo-hang-tren-song-truyen-hinh-1

Đêm liveshow 2 "The Remix 2016", ca sĩ Maya diện bodysuit gợi cảm, thể hiện ca khúc "I'm not alone" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Khi thực hiện những động tác vũ đạo sôi động, Maya vô tình bị "lộ hàng" ở những góc máy nghiêng vì bộ trang phục cắt cúp táo bạo. Để xử lý sự cố này trên sóng truyền hình trực tiếp, đạo diễn chỉ chạy hình ảnh cận mặt ca sĩ hoặc sự cổ vũ của khán giả.

nhung-nguoi-dep-tung-lo-hang-tren-song-truyen-hinh-2

Năm 2012, Thu Minh từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn phạt 3,5 triệu đồng vì ăn mặc áo hở hang, khoe lưng trần và vòng 1 không nội y khi biểu diễn trong đêm ca nhạc 'Ngàn sao hội tụ 3'. 

nhung-nguoi-dep-tung-lo-hang-tren-song-truyen-hinh-3

Tóc Tiên bị lộ miếng dán ngực do nhảy quá sung trên sân khấu "The Remix" 2015.

nhung-nguoi-dep-tung-lo-hang-tren-song-truyen-hinh-4

Mải mê nhập tâm vào nhân vật khi biểu diễn trong chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" 2013, Thanh Thúy vô tình để lộ miếng dán ngực trước khán giả truyền hình. Sau đó, nữ diễn viên chia sẻ cô đã chuẩn bị trang phục rất kỹ lưỡng và không hề hay biết về sự cố này cho đến khi được mọi người thông báo.

nhung-nguoi-dep-tung-lo-hang-tren-song-truyen-hinh-5

Tháng 4/2014, Hoàng Thùy Linh tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phát trên VTV6. Khi nữ ca sĩ đang mải mê trò chuyện, cúc áo ngực của cô bỗng nhiên bị bung ra. Hoàng Thùy Linh khi đó phải chỉnh sửa lại trang phục ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, trước sự lúng túng của các MC và khách mời nam.

nhung-nguoi-dep-tung-lo-hang-tren-song-truyen-hinh-6

Trong một đêm thi của "Bước nhảy hoàn vũ" 2014, Diễm My 9x từng bị lộ trọn một bên ngực trên sóng truyền hình trực tiếp do tuột áo.

nhung-nguoi-dep-tung-lo-hang-tren-song-truyen-hinh-7

Cuối năm 2013, Ngân Khánh góp mặt trong tiết mục mở màn liveshow 4 của chương trình "Got To Dance" truyền hình trực tiếp trên VTV3 cùng Hồ Vĩnh Khoa. Ở phần cuối bài múa, nữ ca sĩ bị lộ một bên ngực do chiếc áo quá ngắn và bị xô lệch.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?