Thứ sáu, 14/2/2014, 16:00 (GMT+7)

Những ngày Tết ý nghĩa của Mỹ Tâm

Ngoài việc nghỉ ngơi, trong dịp Tết, Mỹ Tâm còn cùng gia đình và fan đến thăm, tặng gần 300 phần quà cho các gia đình nghèo tại Đà Nẵng.

1.jpg

Mỹ Tâm tự tin khoe những bức ảnh tươi sáng đầu năm.

Mỹ Tâm rất chu đáo trong việc chuẩn bị khai xuân tươi sáng. Nữ ca sĩ cho biết những ngày cận Tết, cô dành hẳn một seri Vlog đầu tay tặng cho fan ruột nhằm khép lại năm cũ và chào đón những may mắn của năm mới. Với cách trò chuyện duyên dáng, Mỹ Tâm không quên chia sẻ sở thích bí mật của mình. Với cô, sở thích chụp hình giúp bắt được khoảnh khắc hạnh phúc và cảm thấy tươi sáng suốt cả ngày.

Dù nổi tiếng là người bận rộn nhưng Tết năm nào Mỹ Tâm cũng chọn cho mình cách tận hưởng kỳ nghỉ nhẹ nhàng và ấm áp tại quê nhà Đà Nẵng. Nữ ca sĩ cho biết, đây là khoảng thời gian cô có thể tạm gác lại những lo toan trong cuộc sống, tự mình cảm nhận tình cảm của các thành viên trong gia đình truyền đến cho nhau.

2.jpg

Mỹ Tâm luôn giữ tinh thần lạc quan, tươi sáng.

"Họa mi tóc nâu" bật mí bí quyết của cuộc sống tươi vui chính là tinh thần lạc quan, tươi sáng. Những ngày Tết, người đẹp tự tay lau lá, gói bánh, xếp bánh và chăm giữ lửa cho chiếc bếp lò cùng các thành viên trong gia đình. Ngoài gói bánh, cô cũng xắn tay áo trổ tài làm bánh mứt để thết đãi bạn bè đầu năm. Không chỉ dành thời gian cho gia đình, Mỹ Tâm còn đến thăm, tặng gần 300 phần quà cho các gia đình nghèo tại Đà Nẵng.

Vlog mới của Mỹ Tâm
 
 

Phương Thảo

Cuộc sống có muôn vàn khoảnh khắc thú vị mà đôi lúc bạn vô tình bỏ qua. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc ấy, tự tạo cho mình nguồn cảm hứng để tạm quên áp lực, thắp sáng tinh thần và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời hơn.

Chủ động tạo cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa, nhìn cuộc sống với một thái độ tích cực và lạc quan, đó chính là bí kíp của cô nàng hoạ my tóc nâu Mỹ Tâm.

Lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa, những hình ảnh tươi mới nhất của bạn tại cuộc thi ảnh “Lipton - khoảnh khắc tươi sáng” để nhận lộc đầu năm.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao