Những ngày rực rỡ của Đinh Hương

Sau cuộc thi Giọng hát Việt 2012, cô gái trẻ có những thay đổi để mỗi ngày tràn ngập niềm vui, ý nghĩa.

Thứ sáu, 17/1/2014, 15:00 (GMT+7)
1.jpg

Từng thất bại tại nhiều cuộc thi âm nhạc, Đinh Hương vẫn không nản chí. Cuối cùng, thành công đã mỉm cười với cô trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2012. Sau khi trở thành Á quân The Voice 2012, Đinh Hương quyết tâm tập trung cho đam mê ca hát mặc dù đang ở vị trí trợ lý Tổng giám đốc ngân hàng. Được sống với đam mê, mỗi sáng thức dậy, cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn với cô gái trẻ.

Thay vì chạy theo dòng nhạc thị trường dễ nghe nhưng cũng dễ quên, Đinh Hương đã dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho album đầu tay theo dòng nhạc soul khác biệt. Cô không ngại ngần làm khác đi để khẳng định cá tính và tạo dấu ấn riêng trong thị trường âm nhạc đương đại.Không chỉ thế, ngoài việc ca hát, Đinh Hương còn sống nhiều hơn bằng việc chọn cho mình những sở thích mà chắc nàng cũng phải thốt lên vì ngạc nhiên:

Thay vì chạy theo dòng nhạc thị trường dễ nghe nhưng cũng dễ quên, Đinh Hương dành nhiều thời gian để chăm chút cho album đầu tay theo dòng nhạc soul khác biệt. Cô không ngại ngần “làm khác đi” để khẳng định cá tính và tạo dấu ấn riêng trong thị trường âm nhạc đương đại. Ngoài việc ca hát, Đinh Hương còn “sống nhiều hơn” bằng việc chọn cho mình những sở thích thú vị như pha cocktail.

image003.jpg

Đinh Hương tự làm trang phục biểu diễn handmade để tạo sự khác biệt.

image004.jpg

Bên cạnh việc dành thời gian cho gia đình, Đinh Hương cũng rất quan tâm đến các hoạt động xã hội. Cô mong muốn tổ chức một chương trình ca nhạc mang tên “Sống nhiều hơn” để gây quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo miền Trung - nơi cô sinh ra và lớn lên.

image005.jpg

Đinh Hương lăn vào bếp nấu ăn cho gia đình để tìm sự cân bằng cho cuộc sống

6.jpg

Cùng với nhãn hàng Nivea, cô ca sĩ trẻ vừa cho ra mắt MV “Sống nhiều hơn thế”. Ca khúc là lời chúc năm mới mà Nivea và Đinh Hương muốn gửi tới tất cả các cô gái

MV Sống là nhiều hơn thế
 
 
 
Thảo Nhi
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?