Thứ hai, 23/5/2011, 03:40 (GMT+7)

Những mốt 'khó ưa' của sao Hàn

Nếu không khéo léo, tinh tế trong cách chọn lựa trang phục, cách trang điểm, nhiều sao biến mình trở nên phản cảm. Cùng điểm lại một số phong cách thời trang 'lạ' của họ qua tổng kết của Soompi.
>> Phút xấu 'khó đỡ' của sao

Áo độn vai: Dù đây được coi là mốt nhưng nhiều ý kiến cho rằng các cô gái khi diện những chiếc áo này trông cứng nhắc như cầu thủ bóng chày.

Yoon Eun Hye diện áo độn vai: Dù đây được coi là mốt nhưng nhiều ý kiến cho rằng các cô gái khi diện những chiếc áo này trông cứng nhắc như cầu thủ bóng chày.

Kiểu giày 'đấu sĩ' của Jung Ryeo Won: Một số ý kiến cho rằng đôi giày khiến các cô gái mất đi nữ tính, chúng còn khiến chân các nàng ngắn ngủn đi.

Kiểu giày "đấu sĩ" của Jung Ryeo Won: Một số ý kiến cho rằng đôi giày khiến các cô gái mất đi nữ tính, chúng còn khiến chân các nàng ngắn ngủn đi.

Kim Tae Hee với thời trang công chúa: Thời trang quá rườm rà với ruy băng, nơ, ren.. khiến các cô trở nên 'cưa sừng làm nghé'.

Kim Tae Hee với thời trang công chúa: Thời trang quá rườm rà với ruy băng, nơ, ren.. khiến các cô trở nên "cưa sừng làm nghé".

Quần 'alibaba' với chất liệu vải hoa mềm của Park Han Byul:

Quần alibaba với chất liệu vải hoa mềm của Park Han Byul: Nhiều người cho rằng kiểu thời trang này hợp để đi biển, ở nhà... hơn là đi tham dự các sự kiện.

Kiểu giày 'cục gạch' của Seo In Young: Những đôi giày thế này khiến các quý cô di chuyển thật khó khăn, không ít nàng ngã bổ nhào khi xài đôi giày cục gạch này.

Kiểu giày "cục gạch" của Seo In Young: Những đôi giày thế này khiến các quý cô di chuyển thật khó khăn, không ít nàng ngã bổ nhào khi xài đôi giày này.

gong-hyo-jinjpg-268337-1368147839_500x0.

Gong Hyo Jin với kiểu mắt màu nâu khói: Kiểu trang điểm này phù hợp khi xuất hiện tại các sự kiện lớn hoặc chụp hình tạp chí, tuy nhiên nếu thông thường các mỹ nhân trang điểm phong cách này, họ sẽ khiến nhiều người... khiếp đảm.

N.H.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao