Chủ nhật, 17/6/2018, 00:04 (GMT+7)

Những lần Đan Lê đóng phim do chồng làm đạo diễn

Đan Lê chia sẻ Khải Anh không hề có sự phân biệt đối xử với vợ khi làm 'Ba đám cưới một đời chồng' hay 'Người phán xử'. 

Đan Lê sinh năm 1983, từng theo học tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền và làm biên tập viên tại đài truyền hình. Sau khi kết hôn với đạo diễn Khải Anh, cô tích cực lấn sân lĩnh vực phim truyền hình và ghi dấu ấn với các phim Cầu vồng tình yêu, Con đường sáng... Năm 2012, Đan Lê lần đầu tiên đóng phim cho ông xã Khải Anh làm đạo diễn khi tham gia Ba đám cưới một đời chồng. 

Đan Lê sinh năm 1983, từng theo học tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền và làm biên tập viên tại đài truyền hình. Sau khi kết hôn với đạo diễn Khải Anh, cô tích cực lấn sân lĩnh vực phim truyền hình và ghi dấu ấn với các phim 'Cầu vồng tình yêu', 'Con đường sáng'... Năm 2012, Đan Lê lần đầu tiên đóng phim cho ông xã Khải Anh làm đạo diễn khi tham gia 'Ba đám cưới một đời chồng'. 

Trong phim Ba đám cưới một đời chồng, Đan Lê vào vai Ái Vân - một cô gái đa đoan, gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Thời điểm đóng phim này, cô vừa sinh con trai đầu lòng được 3 tháng. Nữ diễn viên đóng cặp với Danh Tùng.

Trong phim 'Ba đám cưới một đời chồng', Đan Lê vào vai Ái Vân - một cô gái đa đoan, gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Thời điểm đóng phim này, cô vừa sinh con trai đầu lòng được 3 tháng. Nữ diễn viên đóng cặp với Danh Tùng.

Đan Lê trong phim 'Ba đám cưới một đời chồng'
 
 

 Trailer 'Ba đám cưới một đời chồng'

Tại buổi ra mắt phim, Đan Lê cho biết cô gặp áp lực tâm lý rất lớn khi đóng phim do ông xã Khải Anh làm đạo diễn. Tuy nhiên, sự động viên của Khải Anh và toàn bộ ê-kíp đã giúp cô thoải mái bộc lộ diễn xuất trước ống kính. 

Tại buổi ra mắt phim, Đan Lê cho biết cô gặp áp lực tâm lý rất lớn khi đóng phim do ông xã Khải Anh làm đạo diễn. Tuy nhiên, sự động viên của Khải Anh và toàn bộ ê-kíp đã giúp cô thoải mái bộc lộ diễn xuất trước ống kính. 

Đạo diễn Khải Anh thời điểm ấy cho biết cho biết anh ưng ý với từng cảnh quay và cả diễn xuất của Đan Lê. Không chỉ trao đổi công việc khi ở phim trường, hai người còn bàn về diễn xuất cả lúc về nhà. Khải Anh không hề có sự phân biệt với vợ khi ở phim trường. Anh thậm chí còn sắp xếp để Đan Lê quay cảnh khó từ ngày đầu bấm máy vì muốn thử khả năng của vợ và dự định thay diễn viên nếu cô không phù hợp.

Đạo diễn Khải Anh thời điểm ấy cho biết anh ưng ý với từng cảnh quay và sự thể hiện của Đan Lê. Không chỉ trao đổi công việc khi ở phim trường, hai người còn bàn về diễn xuất cả lúc về nhà. Khải Anh không hề có sự phân biệt với vợ khi ở trường quay. Anh thậm chí còn sắp xếp để Đan Lê quay cảnh khó từ ngày đầu bấm máy vì muốn thử khả năng của vợ và dự định thay diễn viên nếu cô không phù hợp.

Sau thành công của Ba đám cưới một đời chồng, Đan Lê tạm ngừng đóng phim để vun vén cho gia đình. Cô trở lại màn ảnh vào năm 2017 khi đảm nhận vai Diễm My trong Người phán xử. Đây là bộ phim do Khải Anh làm đồng đạo diễn cùng Mai Hiền và Danh Dũng. Trong phim, Diễm My được miêu tả là một cô vợ bất hạnh khi thường xuyên bị chồng Phan Hải (Việt Anh) cắm sừng, lúc nào cũng u sầu, đau khổ, bỏ bê bản thân. 

Sau thành công của 'Ba đám cưới một đời chồng', Đan Lê tạm ngừng đóng phim để vun vén cho gia đình. Cô trở lại màn ảnh vào năm 2017 với vai Diễm My trong 'Người phán xử'. Đây là bộ phim do Khải Anh làm đồng đạo diễn cùng Mai Hiền và Danh Dũng. Trong phim, Diễm My được miêu tả là một cô vợ bất hạnh khi thường xuyên bị chồng Phan Hải (Việt Anh) 'cắm sừng', lúc nào cũng u sầu, đau khổ, bỏ bê bản thân. 

Trong một chương trình truyền hình, diễn viên Việt Anh tiết lộ, Khải Anh từng mắng Đan Lê xơi xơi trên phim trường Người phán xử. Việt Anh thường xuyên phải động viên bạn diễn để cô lấy lại tinh thần. Chia sẻ với Ngoisao.net, Đan Lê cũng cho biết Khải Anh là một đạo diễn rất khó tính và kỹ tính. Khi đến chường quay, cô và ông xã ai vào việc nấy và ít khi nghĩ đến cương vị vợ chồng, có khi ăn cơm còn không ngồi cùng bàn với nhau. 

Trong một chương trình truyền hình, diễn viên Việt Anh tiết lộ, Khải Anh từng mắng Đan Lê xơi xơi trên phim trường 'Người phán xử'. Việt Anh thường xuyên phải động viên bạn diễn để cô lấy lại tinh thần. Đan Lê cũng cho biết Khải Anh là một đạo diễn rất khó tính và kỹ tính. Khi đến trường quay, cô và ông xã ai vào việc nấy và ít khi nghĩ đến cương vị vợ chồng, có khi ăn cơm còn không ngồi cùng bàn với nhau. 

Những lần vợ Phan Hải chạm mặt với tình địch trong 'Người phán xử' 
 
 

*Đan Lê trong phim 'Người phán xử'

Đan Lê cho biết, ông xã cô chọn diễn viên dựa trên các tiêu chí phù hợp. Nữ diễn viên cảm thấy ông xã khó khăn với mình hơn những người khác. Kể cả những phim anh làm có vai vô thưởng, vô phạt, ai đóng cũng được nhưng anh cũng từ chối khi cô ngỏ lời muốn tham gia. Dù vậy, Đan Lê nghĩ rằng cô phải cảm ơn chồng vì đã đặt cô vào những vị trí phù hợp. 

Đan Lê cho biết, ông xã cô chọn diễn viên dựa trên các tiêu chí phù hợp. Nữ diễn viên cảm thấy Khải Anh khó khăn với mình hơn những người khác. Anh từng từ chối không cho Đan Lê tham gia những vai vô thưởng, vô phạt trong phim của mình. Dù vậy, Đan Lê nghĩ rằng cô phải cảm ơn chồng vì đã đặt cô vào những vị trí phù hợp. 

Phim Người phán xử tiền truyện vừa phát sóng, cũng có sự tham gia của Đan Lê. Vẫn tiếp tục đảm nhận vai Diễm My - vợ của Phan Hải nhưng Đan Lê không có nhiều đất diễn trong phần này.

Phim 'Người phán xử' tiền truyện vừa phát sóng, cũng có sự tham gia của Đan Lê. Vẫn tiếp tục đảm nhận vai Diễm My - vợ của Phan Hải nhưng Đan Lê không có nhiều đất diễn trong phần này.

Cô xuất hiện ở tập cuối để xin phép bố chồng Phan Quân (NSND) cho ly hôn với Phan Hải. Tuy nhiên, cô được Phan Quân thuyết phục nên suy nghĩ lại. Sau đó, Diễm My được Phan Hải lấy lòng bằng cách đưa đi chơi công viên.

Cô xuất hiện ở tập cuối để xin phép bố chồng Phan Quân (NSND) cho ly hôn với Phan Hải. Tuy nhiên, cô được Phan Quân thuyết phục nên suy nghĩ lại. Sau đó, Diễm My được Phan Hải lấy lòng bằng cách đưa đi chơi công viên.

Đan Lê vui vẻ chụp hình kỷ niệm với bạn diễn Việt Anh tại hậu trường của Người phán xử tiền truyện. Phim được bấm máy từ tháng 4/2018, do Khải Anh làm đạo diễn.

Đan Lê vui vẻ chụp hình kỷ niệm với bạn diễn Việt Anh tại hậu trường của 'Người phán xử' tiền truyện. Phim được bấm máy từ tháng 4/2018, do Khải Anh làm đạo diễn.

Đạo diễn Khải Anh vừa cho ra mắt bộ phim Ngày ấy mình đã yêu. Sự xuất hiện của Đan Lê trong trailer chính thức của phim khiến nhiều người bất ngờ. Đây là một vai khách mời trong phim. 

Đạo diễn Khải Anh vừa cho ra mắt bộ phim 'Ngày ấy mình đã yêu'. Sự xuất hiện của Đan Lê trong trailer chính thức của phim khiến nhiều người bất ngờ. Đây là một vai khách mời trong phim. 

Trailer 'Ngày ấy mình đã yêu'
 
 

 *Trailer 'Ngày ấy mình đã yêu' 

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao