Thứ bảy, 31/5/2014, 09:00 (GMT+7)

Những kỷ lục của Bài hát yêu thích tháng 5

Liveshow tháng 5 của Bài hát yêu thích ghi nhận nhiều kỷ lục thú vị như nghệ sĩ trẻ tuổi nhất tham gia chương trình và có bài hát đoạt giải của tháng.

Kỷ lục đầu tiên thuộc về Quê em mùa nước lũ của nhạc sĩ Tiến Luân do Phương Mỹ Chi thể hiện. Ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng 9 tuần liên tiếp trên tất cả hệ thống bình chọn là lượt xem, nghe trên website chương trình, điểm từ hội đồng khán giả đại diện và số lượng tin nhắn. Đây cũng là lần thứ 2 Quê em mùa nước lũ nhận giải Bài hát yêu thích của tháng. Phương Mỹ Chi cũng giữ kỷ lục nghệ sĩ trẻ tuổi nhất tham gia chương trình và có bài hát đoạt giải của tháng.

Mobi_1.JPG

Phương Mỹ Chi đoạt Bài hát yêu thích nhất tháng lần thứ 2 liên tiếp với giải thưởng tiền mặt.

Ngoài ra, ca khúc Ca ngợi Hồ Chủ Tịch có nội dung về Bác Hồ được trình diễn cùng các bài hát có nội dung về tình yêu, con người, thời sự ... nhưng vẫn tạo được dấu dấn sâu đậm với khán giả và 3 khách mời bình luận. Ca khúc này đã có những bước tiến gây bất ngờ trong tuần đâu tiên khi leo lên vị trí thứ 2 chỉ sau khi kết thúc show 2 ngày.

Lần đầu tiên trên sân khấu Bài hát yêu thích xuất hiện người trong gia đình, đó là 2 chị em họ: ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và ca sĩ Minh Thư. Đây là lần đầu tiên Tiêu Châu Như Quỳnh tham gia chương trình Bài hát yêu thích, còn Minh Thư lần đầu đem ca khúc Vừa đi vừa khóc biểu diễn trên sân khấu lớn.

Một cái đầu tiên nữa của Bài hát yêu thích tháng 5 là nhà báo - MC xinh đẹp Diễm Quỳnh xuất hiện trên ghế nóng với tư cách là khách mời bình luận cùng nhạc sĩ Nguyễn Cường và nhà thơ Hồng Thanh Quang.

Liveshow 5 còn nắm giữ kỷ lục về sự xuất hiện các ca sĩ xuất phát và trưởng thành từ các cuộc thi. Tăng Ngân Hà, Hải Yếi Idol, Trung Quân Idol, và các ca sĩ trẻ có chất giọng, kỹ năng tốt như Trúc Nhân, Hoàng Tôn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phạm Hà Linh và cựu Sao Mai điểm hẹn như Minh Thư, Hoài Nam đã làm nên một liveshow “chất” với nhiều “hit” đi vào lòng người.

Mobi_2.JPG

Hai cháu gái của ca sĩ Lam Trường ngẫu nhiên cùng tham gia một chương trình với nhiều cái “đầu tiên”.

Liveshow tháng 5 cũng là chương trình đầu tiên có 12 tiết mục biểu diễn nhận được quà tặng smartphone BEAN 452c của Mobiistar, còn bài hát yêu thích của tháng tăng thêm giải thưởng với 2 smartphone LAI 504Q.

12 tiết mục trong liveshow tháng 6 sẽ được biểu diễn vào ngày 1/6 tới, với nhiều ca khúc nổi bật như Nơi đảo xa của nghệ sĩ Thế Song qua chất giọng Tùng Dương hoặc Tổ Quốc gọi tên mình của Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?