Thứ năm, 19/4/2018, 00:06 (GMT+7)

Những khoảnh khắc thân thiết của Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh

Vốn là bạn lâu năm nên bộ đôi càng dễ hòa hợp, vui vẻ khi cùng đóng phim truyền hình.

Thời điểm Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng hôm 18/1, tin đồn nữ diễn viên đã chia tay bạn trai vì có tình cảm với Nhan Phúc Vinh bắt đầu xuất hiện. Tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng mới diễn ra, Nhã Phương ngồi cùng và có nhiều cử chỉ thân thiết với Nhan Phúc Vinh. Tuy nhiên, cô phủ nhận chuyện có tình cảm với Nhan Phúc Vinh và cho biết cả hai đóng chung phim Ngày ấy mình đã yêu nên được ban tổ chức xếp chỗ ngồi cạnh nhau. Trước đó, Nhan Phúc Vinh thỉnh thoảng đăng ảnh chụp cùng Nhã Phương tại hậu trường phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu của đạo diễn Khải Anh. 

Thời điểm Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng hôm 18/1, tin đồn nữ diễn viên đã chia tay bạn trai vì có tình cảm với Nhan Phúc Vinh bắt đầu xuất hiện. Tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng mới diễn ra, Nhã Phương ngồi cùng và có nhiều cử chỉ thân thiết với Nhan Phúc Vinh. Nữ diễn viên phủ nhận chuyện có tình cảm với Nhan Phúc Vinh và cho biết cả hai đóng chung phim 'Ngày ấy mình đã yêu' nên được ban tổ chức xếp chỗ ngồi cạnh nhau. Tuy nhiên, sau khi buổi lễ kết thúc, bộ đôi bị bắt gặp cùng nhau đi ăn khuya.

Trước đó, Nhan Phúc Vinh thỉnh thoảng đăng ảnh chụp cùng Nhã Phương tại hậu trường phim truyền hình 'Ngày ấy mình đã yêu' của đạo diễn Khải Anh. Phim dự kiến lên sóng VTV vào một vài tháng tới.

Nhã Phương lên tiếng về tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh 
 
 

Nhã Phương lên tiếng về tin đồn yêu Nhan Phúc Vinh

Theo chia sẻ của Nhã Phương, cô và Nhan Phúc Vinh chơi thân với nhau từ khi nữ diễn viên chưa nổi tiếng. Là bạn lâu năm nên Nhã Phương hiểu Nhan Phúc Vinh không thích vướng vào lùm xùm. Chính vì vậy, khi tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang vì yêu Nhan Phúc Vinh được lan truyền, nữ diễn viên đã phải nhắn tin xin lỗi tài tử Mộng phù hoa. Cả Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh và đạo diễn Khải Anh đều bất ngờ vì tin đồn này. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cô và Nhan Phúc Vinh đóng vai chính và rất yêu nhau trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Theo chia sẻ của Nhã Phương, cô và Nhan Phúc Vinh chơi thân với nhau từ khi nữ diễn viên chưa nổi tiếng. Là bạn lâu năm nên Nhã Phương hiểu Nhan Phúc Vinh không thích vướng vào lùm xùm. Chính vì vậy, khi tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang vì yêu Nhan Phúc Vinh được lan truyền, nữ diễn viên đã phải nhắn tin xin lỗi tài tử 'Mộng phù hoa'. Cả Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh và đạo diễn Khải Anh đều bất ngờ vì tin đồn này. 

Một khoảnh khắc tại hậu trường Ngày ấy mình đã yêu của Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. 

Một khoảnh khắc tại hậu trường 'Ngày ấy mình đã yêu' của Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương được nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. 

Đây là bộ phim thứ ba Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đóng vai yêu nhau. Cả hai phối hợp rất ăn ý và có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau tại hậu trường. 

Đây là bộ phim thứ ba Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đóng vai yêu nhau. Cả hai phối hợp rất ăn ý và có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau tại hậu trường. 

Ngoài Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh, phim mới của đạo diễn Khải Anh còn có sự tham gia của Bảo Thanh, Chí Thiện và Lương Thế Thành.

Ngoài Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh, phim mới của đạo diễn Khải Anh còn có sự tham gia của Bảo Thanh, Chí Thiện và Lương Thế Thành.

Trước Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh từng đóng vai yêu nhau trong phim Thám tử miệt vườn. Phim kể về những cuộc phá án của nhóm thám tử do 4 diễn viên bao gồm Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Ngọc Thuận và Don Nguyễn thủ vai. Tình yêu của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh trong Thám tử miệt vườn phải trải qua nhiều trắc trở trước đi đến cái kết đẹp.

Trước 'Ngày ấy mình đã yêu', Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh từng đóng vai yêu nhau trong phim 'Thám tử miệt vườn'. Phim kể về những cuộc phá án của nhóm thám tử do 4 diễn viên bao gồm Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Ngọc Thuận và Don Nguyễn thủ vai. Tình yêu của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh trong 'Thám tử miệt vườn' phải trải qua nhiều trắc trở trước đi đến cái kết đẹp.

Phim Hương bưởi là lần đầu tiên Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương làm người tình màn ảnh của nhau. Bên cạnh những cảnh quay tình cảm, cả hai còn có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, nhí nhảnh tại hậu trường.

Phim 'Hương bưởi' là lần đầu tiên Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương làm 'người tình màn ảnh' của nhau. Bên cạnh những cảnh quay tình cảm, cả hai còn có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, nhí nhảnh tại hậu trường.

Trailer 'Hương bưởi'
 
 

 Trailer phim 'Hương bưởi'

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?