Những khoảnh khắc khó quên trong đám cưới Trương Hinh Dư

Ngôi sao 'Võ Tắc Thiên' và sĩ quan quân đội Hà Tiệp nên duyên vợ chồng hôm 27/8. 

Thứ ba, 28/8/2018, 10:27 (GMT+7)
Đám cưới của Trương Hinh Dư và sĩ quan Hà Tiệp diễn ra tối 27/8 tại khách sạn Peninsula, Thượng Hải trong không khí ấm cũng, lãng mạn. An ninh được thắt chặt, chỉ một số ít bạn bè thân thiết nhất với cặp sao góp mặt trong lễ cưới. Một nguồn tin cho hay, Trương Hinh Dư rất xúc động, cô khóc suốt trong lễ cưới.

Đám cưới của Trương Hinh Dư và sĩ quan Hà Tiệp diễn ra tối 27/8 tại khách sạn Peninsula, Thượng Hải trong không khí ấm cúng, lãng mạn. 

An ninh được thắt chặt, chỉ một số ít bạn bè thân thiết nhất với cặp sao góp mặt trong lễ cưới. Một nguồn tin cho hay, Trương Hinh Dư rất xúc động, cô khóc suốt trong lễ cưới.

An ninh được thắt chặt, chỉ một số ít bạn bè thân thiết nhất với cặp sao góp mặt trong lễ cưới. Một nguồn tin cho hay Trương Hinh Dư rất xúc động, cô khóc suốt trong lễ cưới.

Trương Hinh Dư yêu Hà Tiệp khoảng gần 1 năm thì nhận được lời cầu hôn của anh. Nữ diễn viên tâm sự, Hà Tiệp là bến đỗ mà cô trông đợi cả đời.

Trương Hinh Dư yêu Hà Tiệp khoảng gần một năm thì nhận được lời cầu hôn của anh. Nữ diễn viên tâm sự Hà Tiệp là "bến đỗ" mà cô trông đợi cả đời.

Trương Hinh Dư nghẹn ngào trong lễ cưới
 
 

Trương Hinh Dư nghẹn ngào xúc động khi trao lời thề nguyền với chồng 

Cô dâu xinh đẹp, yêu kiều trong chiếc váy cưới tinh khôi. Theo một nguồn tin, Hinh Dư mặc váy cưới dài quét đất, đi lại rất khó khăn, vì thế chú rể đã thay đổi kịch bản truyền thống: thay vì đứng chờ cô dâu trên lễ đường, anh tự mình dìu cô vào, thậm chí còn tinh ý nâng váy cho cô. Trên Weibo, khán giả chúc tụng Trương Hinh Dư tìm được người chồng lý tưởng, tâm lý, lại còn đẹp trai.

Cô dâu xinh đẹp, yêu kiều trong bộ váy cưới cầu kỳ, kiểu cách. Theo một nguồn tin, Hinh Dư mặc váy cưới với phần đuôi dài quét đất, đi lại rất khó khăn, chú rể vì thế liên tục phải hỗ trợ nâng váy cho vợ và dìu cô đi trên lễ đường. Trên Weibo, khán giả chúc tụng Trương Hinh Dư tìm được người chồng lý tưởng, tâm lý, lại còn đẹp trai, sáng láng. 

Những khoảnh khắc khó quên trong đám cưới Trương Hinh Dư - 4

Cô dâu thú nhận trong lễ cưới: Khi lần đầu nhìn vào đôi mắt anh, em đã hiểu rằng anh là người em chờ đợi bao lâu. Nữ diễn viên cũng thừa nhận, khi hai người yêu nhau, họ từng vấp phải áp lực của gia đình bởi sự khác biệt về nghề nghiệp, tính cách. Tuy nhiên, vượt lên tất cả, cặp đôi đã trở thành vợ chồng.

Cô dâu thú nhận trong lễ cưới: "Khi lần đầu gặp anh, em đã hiểu rằng anh là người em chờ đợi bao lâu". Nữ diễn viên kể khi yêu nhau, họ từng vấp phải áp lực của gia đình bởi sự khác biệt về nghề nghiệp, tính cách. Tuy nhiên, vượt lên tất cả, hai người đã trở thành vợ chồng.

Hà Tiệp là sĩ quan quân đội, anh từng góp mặt trong một show truyền hình và quen Trương Hinh Dư.

Hà Tiệp là sĩ quan quân đội, anh từng góp mặt trong một show truyền hình và quen Trương Hinh Dư.

Cô dâu, chú rể đẹp đôi bên nhau. 

Cô dâu, chú rể đẹp đôi bên nhau. 

Váy cưới dài thướt tha của mỹ nhân Trương Hinh Dư. 

Váy cưới dài thướt tha của mỹ nhân. 

Thần điêu đại hiệp, Tình Trung Nhạc Phi, Ma Tạp Hành Động, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ... Cô còn là người mẫu game nổi tiếng tại Trung Quốc.

Trương Hinh Dư là diễn viên Trung Quốc, cô đóng phim và làm người mẫu đại diện cho game online. Cô đóng một số phim như "Thần điêu đại hiệp", "Tình Trung Nhạc Phi", "Ma Tạp Hành Động", "Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ"... 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?