Chủ nhật, 8/12/2019, 10:16 (GMT+7)

Những khoảnh khắc đẹp trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019

Khánh HòaH'Hen Niê đi chân trần trên sân khấu, Khánh Vân rơi nước mắt khi đăng quang... là những khoảnh khắc xúc động trong đêm chung kết diễn ra tối 7/12.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại thành phố biển Nha Trang tối 7/12. HHen Niê gây xúc động khi đi chân trần, mặc trang phục truyền thống của dân tộc Ê đê và sải những bước cuối cùng trong vai trò đương kim hoa hậu trước khi cởi bỏ vương miện. Cô không ngừng khóc khi hát theo bài Cảm ơn của Đen Vâu và khiến nhiều người cũng khóc theo.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại thành phố biển Nha Trang tối 7/12. H'Hen Niê gây xúc động khi đi chân trần, mặc trang phục truyền thống của dân tộc Ê đê và sải những bước cuối cùng trong vai trò đương kim hoa hậu trước khi cởi vương miện. Cô không ngừng khóc khi hát theo bài "Cảm ơn" của Đen Vâu và khiến nhiều người cũng khóc theo.

Khi nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ của mình, HHen Niê cũng khóc. Cô đã có hành trình rực rỡ trong cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trở thành biểu tượng truyền cảm hứng của giới trẻ và hứa rằng sẽ không ngừng cố gắng trong các hoạt động vì cộng đồng dù đã mãn nhiệm.

Khi nhìn lại hai năm nhiệm kỳ của mình, H'Hen Niê cũng khóc. Cô đã có hành trình rực rỡ trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trở thành biểu tượng truyền cảm hứng của giới trẻ. Cô hứa sẽ không ngừng cố gắng trong các hoạt động vì cộng đồng dù đã mãn nhiệm. Ảnh: BTC.

44 gương mặt xuất sắc của cuộc thi mặc váy ngắn đồng điệu, hoà cùng vũ điệu sôi động trên nền ca khúc Diva do ca sĩ Thu Minh trình bày.

44 gương mặt xuất sắc của cuộc thi mặc váy ngắn đồng điệu, hoà cùng vũ điệu sôi động trên nền ca khúc Diva do ca sĩ Thu Minh trình bày.

Sau khi công bố á hậu 2 là Phạm Hồng Thuý Vân, sân khấu giảm đèn, chỉ còn ánh sáng chiếu rọi vào hai ứng cử viên cuối cùng cho danh hiệu Hoa hậu là Khánh Vân và Kim Duyên. Hai cô gái nắm chặt tay nhau, cùng cầu nguyện.

Sau khi công bố á hậu 2 là Phạm Hồng Thuý Vân, sân khấu giảm đèn, chỉ còn ánh sáng chiếu rọi vào hai ứng viên cuối cùng cho danh hiệu hoa hậu là Khánh Vân và Kim Duyên. Hai cô gái nắm chặt tay nhau, cùng cầu nguyện. Ảnh: BTC.

HHen Niê trao lại vương miện Brave heart cho tân hoa hậu. Cả hai người đẹp cùng rơi nước mắt khi hành trình của một người đã kết thúc và một người khác vừa bắt đầu.

H'Hen Niê trao lại vương miện 'Brave Heart' cho tân hoa hậu. Cả hai người đẹp cùng rơi nước mắt khi hành trình của một người đã kết thúc và một người khác vừa bắt đầu.

Nguyễn Trần Thuý Vân sải những bước đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nguyễn Trần Khánh Vân sải những bước đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tân hoa hậu trong vòng vây của các người đẹp có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô nhận được lời chúc mừng từ những người từng là đối thủ của mình.

Tân hoa hậu trong vòng vây của các người đẹp có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô nhận được lời chúc mừng từ những người từng là "đối thủ" của mình.

Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lộ diện bao gồm Thuý Vân, Khánh Vân và Kim Duyên (từ trái sang).

Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lộ diện, bao gồm Thuý Vân, Khánh Vân và Kim Duyên (từ trái sang). Ảnh: BTC.

Top 15 trình diễn trang phục bikini.

Top 15 trình diễn trang phục bikini.

Ca sĩ Trọng Hiếu vừa biểu diễn vừa dìu bước các người đẹp trong top 10 ở phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Ca sĩ Trọng Hiếu vừa biểu diễn vừa dìu bước các người đẹp trong top 10 ở phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Ảnh: Maison de Bil

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?