Chủ nhật, 29/3/2020, 00:03 (GMT+7)

Những hoạt động showbiz cuối cùng của Mai Phương

Vài tháng trước khi qua đời, Mai Phương dù bệnh vẫn rạng rỡ tham dự một số sự kiện showbiz để ủng hộ đồng nghiệp thân thiết.

Hôm 30/1, Mai Phương đội tóc giả đến chúc mừng nghệ sĩ cải lương Lệ Thuỷ ra mắt cuốn hồi ký kỷ niệm 60 năm cagiới thiệu hồi ký kỷ niệm 60 năm ca hát của nghệ sĩ Lệ Thuỷ

Hôm 30/1, Mai Phương đội tóc giả đến chúc mừng nghệ sĩ cải lương Lệ Thuỷ ra mắt cuốn hồi ký kỷ niệm 60 năm ca hát. Khi đó, nữ diễn viên vừa ra viện sau đợt điều trị ung thư phổi di căn vào tim. Đây cũng là một trong những sự kiện showbiz cuối cùng mà cô tham gia trước khi qua đời.

Cuối tháng 9/2019, Mai Phương cùng Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị tham gia chương trình Nhanh như chớp. Hai đồng đội đã quyết định tặng cho nữ diễn viên 80 triệu đồng tiền thưởng.

Cuối tháng 9/2019, Mai Phương cùng Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị tham gia chương trình 'Nhanh như chớp'. Hai đồng đội đã quyết định tặng cho nữ diễn viên toàn bộ 80 triệu đồng tiền thưởng.

Ngày 27/9, Mai Phương ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ và là thành viên trong đội thập niên 1990 do Ốc Thanh Vân làm đội trưởng. Xuất hiện bên người bạn thân, Mai Phương không giấu được sự xúc động và cho biết được nhà sản xuất ngỏ lời từ mùa một nhưng vì sức khoẻ yếu nên cô không thể tham gia. Vì vậy, cô đã chủ động nhắn tin cho Ốc Thanh Vân để góp mặt trong mùa hai. Mọi người rất lo lắng vì Mai Phương vừa ra viện, sức khoẻ vẫn chưa tốt nhưng cô lại nói rằng nếu không phải bây giờ thì biết khi nào. Ốc Thanh Vân khi đó cho rằng việc Mai Phương có thể tham gia Ký ức vui vẻ thực sự là một kỳ tích.

Ngày 27/9, Mai Phương ghi hình chương trình 'Ký ức vui vẻ' và là thành viên trong đội thập niên 1990 do Ốc Thanh Vân làm đội trưởng. Xuất hiện bên người bạn thân, Mai Phương không giấu nổi xúc động và cho biết được nhà sản xuất mời từ mùa một nhưng vì sức khoẻ yếu nên không thể tham gia. Vì vậy, cô đã chủ động nhắn tin cho Ốc Thanh Vân để góp mặt trong mùa hai.

Mọi người rất lo lắng vì Mai Phương vừa ra viện, sức khoẻ vẫn chưa tốt nhưng cô lại nói rằng nếu không phải bây giờ thì biết khi nào. Ốc Thanh Vân khi đó cho rằng việc Mai Phương có thể tham gia Ký ức vui vẻ thực sự là một kỳ tích.

Mọi người rất lo lắng vì Mai Phương vừa ra viện, sức khoẻ vẫn chưa tốt nhưng cô nói: "Nếu không phải bây giờ thì biết khi nào". Ốc Thanh Vân khi đó cho rằng việc Mai Phương có thể tham gia 'Ký ức vui vẻ' thực sự là một kỳ tích.

Tháng 4/2019, Mai Phương tham gia đêm nhạc phim với chủ đề Những ngọn nến yêu thương do Mai Thu Huyền khởi xướng để quyên góp cho Hạnh An - con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành - chữa bệnh ung thư máu tại Singapore. Dù mệt và ho nhiều do bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương vẫn cố gắng có mặt tại sự kiện với mong muốn truyền cảm hứng đến Hạnh An và nhiều bệnh nhân đang chống chọi ung thư. 

Tháng 4/2019, Mai Phương tham gia đêm nhạc phim với chủ đề "Những ngọn nến yêu thương" do Mai Thu Huyền khởi xướng để quyên góp cho Hạnh An - con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành - chữa bệnh ung thư máu tại Singapore. Dù mệt và ho nhiều, diễn viên Mai Phương vẫn cố gắng có mặt tại sự kiện với mong muốn truyền cảm hứng đến Hạnh An và nhiều bệnh nhân đang chống chọi ung thư. 

Cùng khoảng thời gian này, Mai Phương cùng Ốc Thanh Vân khoe sắc tại thảm đỏ đêm diễn thứ hai của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 để ủng hộ nhà thiết kế Minh Châu ra mắt bộ sưu tập mới.

Cùng khoảng thời gian này, Mai Phương cùng Ốc Thanh Vân hiện diện tại thảm đỏ đêm diễn thứ hai của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 để ủng hộ nhà thiết kế Minh Châu ra mắt bộ sưu tập mới.

Dịp 8/3 năm ngoái, nữ diễn viên tranh thủ phực hiện một bộ ảnh gợi cảm làm kỷ niệm. Đây là phong cách mà cô chưa từng thử trước đó. Sức khoẻ yếu nên Mai Phương được êkíp chăm sóc rất cẩn thận trong quá trình chụp hình. Dù bị bệnh nhưng cô muốn nuôi dưỡng cảm xúc vui vẻ, tích cực mỗi ngày. 

Dịp 8/3 năm ngoái, nữ diễn viên tranh thủ phực hiện một bộ ảnh gợi cảm làm kỷ niệm. Đây là phong cách mà cô chưa từng thử trước đó. Sức khoẻ yếu nên Mai Phương được êkíp chăm sóc rất cẩn thận trong quá trình chụp. Dù bị bệnh nhưng cô muốn nuôi dưỡng cảm xúc vui vẻ, tích cực mỗi ngày. 

Tháng 3/2019, Mai Phương tươi tắn trở lại phim trường dù đang điều trị ung thư phổi. Cô đảm nhận vai người mẹ một con khổ mệnh trong sitcom Thần chết tập sự. Lúc ấy, xương còn yếu nên cô tránh vận động mạnh và trao đổi rất kỹ với nhà sản xuất trước khi nhận lời để đảm bảo tiến độ công việc và sức khoẻ bản thân. Bộ phim ra mắt vào tháng 11/2019 nhưng vì sức khoẻ không thuận lợi nên cô không thể tham gia buổi họp báo.

Tháng 3/2019, Mai Phương tươi tắn trở lại phim trường dù đang điều trị ung thư phổi. Cô đảm nhận vai người mẹ một con khổ mệnh trong sitcom 'Thần chết tập sự'. Lúc ấy, xương còn yếu nên cô tránh vận động mạnh và trao đổi rất kỹ với nhà sản xuất trước khi nhận lời để đảm bảo tiến độ công việc và sức khoẻ bản thân. Bộ phim ra mắt vào tháng 11/2019 nhưng vì sức khoẻ không thuận lợi nên cô không thể tham gia buổi họp báo.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao