Thứ sáu, 7/11/2014, 02:00 (GMT+7)

Những cô đào khốn khổ vì bố mẹ mê cờ bạc

Dung Tổ Nhi, Thái Thiếu Phân... khốn đốn khi mẹ sa vào trò 'đỏ đen' và coi con gái như máy rút tiền tự động. 

dung-to-nhi-1531-1415266890.jpg

Cha mẹ ly dị từ năm 15 tuổi, Dung Tổ Nhi sống với mẹ đẻ. Dù mối quan hệ với cha rất mờ nhạt, nhưng Tổ Nhi nhiều năm nay luôn phải trả số tiền nợ nần của cha. Gần đây, số tiền đã vượt ngoài tầm kiểm soát, các chủ nợ thậm chí in poster đòi nợ dán khắp tòa nhà Dung Tổ Nhi ở, khiến cô sợ hãi và bất lực. Quản lý của ca sĩ này mới đây đã ra tuyên bố chính thức: "Dung Tổ Nhi cắt đứt quan hệ với cha đẻ và không trả thêm bất cứ khoản nào". Phía này cũng cho biết, suốt những năm qua, số tiền mà Dung Tổ Nhi trả thay cha lên đến hàng triệu USD, nhưng ông này không ngừng trò cờ bạc, khiến tình hình ngày càng tồi tệ.  

hong-han-6057-1415266891.jpg

Diễn viên Hồng Hân từng khốn đốn khi xã hội đen treo poster đòi nợ đến nửa triệu đô, tuy nhiên, người mượn danh tiếng của cô để đi vay tiền lại là... cha đẻ của cô. Theo một nguồn tin, cha đẻ Hồng Hân cờ bạc và còn lừa đảo, khiến con gái cũng vạ lây. 

truong-ba-chi-7491-1415266893.jpg

Bố đẻ Trương Bá Chi, ông Trương Nhân Dũng nổi tiếng là mê trò "đỏ đen", đồng thời là kẻ có máu mặt trong "thế giới ngầm" ở Hong Kong. Thời còn trẻ, Bá Chi từng nhiều lần bị xã hội đen đe dọa, uy hiếp trả nợ thay cha, khiến cuộc sống của cô vô cùng khốn khổ. 

thai-thieu-phan-6702-1415266893.jpg

Thái Thiếu Phân lại có bà mẹ mê cờ bạc, bà coi con gái như "máy rút tiền tự động" và khiến con khốn khổ. Sau nhiều lần chịu đựng, Thái Thiếu Phân từng phải tuyên bố từ mặt mẹ đẻ, vì không muốn mẹ càng ngày càng sa đà. 

duong-thua-lam-9637-1415269645.jpg

Cha không cờ bạc nhưng lại ôm về những khoản nợ khổng lồ và khiến con gái phải gánh chịu, đó là trường hợp của Dương Thừa Lâm. Diễn viên này cũng từng chia sẻ, lý do khiến cô gia nhập làng giải trí năm 16 tuổi là do... khối nợ lớn mà cả gia đình phải mang. 

ly-thai-hoa-11-1212-1415269645.jpg

Bố diễn viên Lý Thái Hoa sau khi làm ăn thua lỗ, không trang trải được nợ nần đã phải trốn biệt, và con gái đã phải thay cha trả nợ. Người đẹp họ Lý cho biết cô nỗ lực kiếm tiền chỉ để giúp gia đình thoát khỏi cảnh khổ sở, nợ nần. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?