Những câu nói ấn tượng của các người đẹp tại 'Hành trình trái tim' vùng núi

Hoa hậu Thùy Dung, Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My, Mâu Thủy... đều cho rằng sách nuôi dưỡng tâm hồn, tri thức, giúp mọi người có ý trí vươn lên.

Thứ năm, 9/5/2019, 14:00 (GMT+7)
polyad

Thời gian qua, "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" vùng núi cao do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng, đã đến với các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa từ Nam ra Bắc. Các người đẹp cùng đồng hành, chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, niềm vui, niềm tự hào khi được tham gia một hành trình có ý nghĩa lớn lao cho hàng triệu thanh niên. Á hậu Hoàng My cho biết cô rất vui khi được trao những cuốn sách quý, mang ánh sáng tri thức tới những vùng đất vẫn còn khó khăn của tổ quốc.

Những câu nói ấn tượng của các người đẹp tại Hành trình trái tim vùng núi cao  - 1

Các hoa hậu, á hậu đã vượt qua hàng trăm km đường đèo núi quanh co, hiểm trở, sương mù và đêm tối để đến giao lưu và trao tặng hàng chục nghìn cuốn sách quý là Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách cho các học sinh, sinh viên, thanh niên, bà con vùng sâu và chiến sĩ bộ đội biên phòng vùng biên giới... Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ sách nuôi dưỡng tâm hồn và giúp con người vượt qua khó khăn, luôn là một người tốt.

Á hậu Mâu Thủy khẳng định một dân tộc muốn mạnh hơn phải nâng tầm tri thức cho người dân, dốt cháy được khát vọng vương lên, vượt qua thử thách, nghèo khó.

Á hậu Mâu Thủy khẳng định một dân tộc muốn mạnh hơn phải nâng tầm tri thức cho người dân, dốt cháy được khát vọng vương lên, vượt qua thử thách, nghèo khó.

Những câu nói ấn tượng của các người đẹp tại Hành trình trái tim vùng núi cao  - 3

Hoa hậu Ngọc Hân cho rằng "Hành trình từ trái tim" là một hành trình "trồng người" rất lâu và dài. Để thay đổi cả một thế hệ, nền tảng xã hội thì các bạn trẻ cần phải có tri thức và muốn làm được như vậy thì phải đọc sách nhiều hơn nữa.

Những câu nói ấn tượng của các người đẹp tại Hành trình trái tim vùng núi cao  - 6

Á hậu Thùy Dung chia sẻ những đầu sách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tuyển chọn đều mong muốn trao gửi ánh sáng tri thức, khơi gợi khát vọng lớn, chí hướng mạnh mẽ về tinh thần khởi nghiệp kiến quốc của hàng triệu bạn trẻ ở khắp mọi miền đất nước.

Những câu nói ấn tượng của các người đẹp tại Hành trình trái tim vùng núi cao  - 4

Hoa hậu Thu Ngân cho biết 5 đầu sách được trao tặng cho học sinh, sinh viên, bà con miền cao... đều mang tầm quan trọng và ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều hướng đến những điều tốt đẹp, thúc đẩy tinh thần "thoát nghèo, vượt khó" của người dân.

Những câu nói ấn tượng của các người đẹp tại Hành trình trái tim vùng núi cao  - 7

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ cuốn Đắc nhân tâm và Nghĩ giàu, làm giàu giúp người đẹp trở nên giàu có hơn cả về tâm hồn lẫn tri thức cũng như học được cách ứng xử tốt với những người xung quanh.

Những câu nói ấn tượng của các người đẹp tại Hành trình trái tim vùng núi cao  - 2

Hoa hậu Kỳ Duyên tin rằng trong số nhiều nguồn nội lực, niềm tin làm giàu vì quê hương, dân tộc luôn là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất. Và điều đó giúp mọi người bứt phá thành công. Ngoài ra, cô cho biết đọc sách là một trong những điều các bạn trẻ nên làm để có thêm tri thức, sự tự tin.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?