Thứ tư, 21/8/2019, 14:32 (GMT+7)

Những cặp đôi showbiz Việt chưa vội cưới

Lan Phương và chồng Tây, Ngọc Lan - Thanh Bình đều ưu tiên nuôi dạy con cái, hướng đến cuộc sống hạnh phúc dài lâu hơn là tổ chức hôn lễ.

Hải Băng - Thành Đạt tổ chức lễ đính hôn vào năm 2016. Sau ba năm chung sống, đôi uyên ương có ba con kháu khỉnh, ngoan ngoãn nhưng vẫn chưa tính việc tổ chức đám cưới. Hải Băng đồng cảm việc Thành Đạt từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nên cảm thấy chuyện cưới xin không quan trọng. Nữ ca sĩ bày tỏ: Chúng tôi bảo nhau phải làm sao sống hạnh phúc, biết vì con cái mà cố gắng là được. Tôi không cần làm đám cưới mà chỉ mong hai vợ chồng có thể nắm tay nhau suốt đời.Thủ tục kết hôn chỉ là giấy tờ và hình thức. Tôi thấy có nhiều người cưới xin rình rang xong sống với nhau được một thời gian lại chia tay. Hôn nhân thất bại thì đám cưới cũng không có ý nghĩa gì cả.

Hải Băng - Thành Đạt đính hôn vào năm 2016. Sau ba năm chung sống, đôi uyên ương có ba con kháu khỉnh, ngoan ngoãn nhưng vẫn chưa tính việc tổ chức đám cưới. Hải Băng đồng cảm việc Thành Đạt từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nên cảm thấy chuyện cưới xin không quan trọng. Nữ ca sĩ bày tỏ: 'Chúng tôi bảo nhau phải làm sao sống hạnh phúc, biết vì con cái mà cố gắng là được. Tôi không cần làm đám cưới mà chỉ mong hai vợ chồng có thể nắm tay nhau suốt đời. Thủ tục kết hôn chỉ là giấy tờ và hình thức. Tôi thấy có nhiều người cưới xin rình rang xong sống với nhau được một thời gian lại chia tay. Hôn nhân thất bại thì đám cưới cũng không có ý nghĩa gì cả'.

Từ khi lập gia đình, Hải Băng gần như rút lui làng giải trí, tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ. Cô thấy may mắn vì ông xã luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho mình và các con. Riêng Thành Đạt cảm nhận cuộc hôn nhân lần hai với Hải Băng là động lực giúp anh vượt qua cảm xúc tiêu cực từ sau lần chia tay với diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Nam diễn viên bộc bạch: Kết hôn với người từng trải qua đổ vỡ, tôi nghĩ đó là sự hy sinh lớn lao Hải Băng dành cho tôi, khiến tôi phải nhớ và trân trọng cô ấy. Hiện vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt có tổ ấm hạnh phúc bên ba con. Hải Băng cũng có quan hệ tốt với bé Kid - con riêng của Thành Đạt.

Từ khi lập gia đình, Hải Băng gần như rút khỏi làng giải trí, tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ. Cô thấy may mắn vì ông xã luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho mình và các con. Riêng Thành Đạt cảm nhận cuộc hôn nhân lần hai với Hải Băng là động lực giúp anh vượt qua cảm xúc tiêu cực từ sau lần chia tay diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Anh bộc bạch: 'Kết hôn với người từng trải qua đổ vỡ, tôi nghĩ đó là sự hy sinh lớn lao Hải Băng dành cho tôi, khiến tôi phải nhớ và trân trọng cô ấy'. Hiện vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt có tổ ấm hạnh phúc bên ba con. Hải Băng cũng có quan hệ tốt với bé Kid - con riêng của Thành Đạt.

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai quen biết nhau qua những lần biểu diễn chung tại nước ngoài. Năm 2015, sau thời gian hẹn hò, cặp đôi chuyển về sống cùng một nhà và quyết định sẽ có con trước khi cưới. Ngọc Mai giải thích, cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm và không còn quá trẻ nên muốn đăng ký kết hôn trước rồi sau đó mới tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ nói thêm: Đám cưới sau khi kết hôn và có con cũng có ý nghĩa riêng và đó mới là bắt đầu của hành trình hạnh phúc.

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai quen biết nhau qua những lần biểu diễn chung tại nước ngoài. Năm 2015, sau thời gian hẹn hò, cặp đôi chuyển về sống chung nhà và quyết định có con trước khi cưới. Ngọc Mai giải thích, cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm và không còn quá trẻ nên muốn đăng ký kết hôn trước rồi sau đó mới tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ nói thêm: 'Đám cưới sau khi kết hôn và có con cũng có ý nghĩa riêng, đó mới là bắt đầu của hành trình hạnh phúc'.

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai có cuộc sống viên mãn bên con trai Hùng Tâm và con gái Tâm An. Từ khi lập gia đình, Ngọc Mai tạm gác việc ca hát và giảng dạy thanh nhạc, lui về làm hậu phương cho ông xã. Đáp lại sự hi sinh của vợ, Quốc Nghiệp luôn thể hiện mình là người chồng tâm lý, không ngại làm việc nhà và chăm sóc hai con. Cặp đôi cũng cùng nhau lên ý tưởng sản xuất chương trình Cách của anh - Cách của em nhằm chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con cái.

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai có cuộc sống viên mãn bên con trai Hùng Tâm và con gái Tâm An. Từ khi lập gia đình, Ngọc Mai tạm gác việc ca hát và giảng dạy thanh nhạc, lui về làm hậu phương cho ông xã. Đáp lại sự hy sinh của vợ, Quốc Nghiệp luôn thể hiện mình là người chồng tâm lý, không ngại làm việc nhà và chăm sóc hai con. Cặp đôi cũng cùng nhau lên ý tưởng sản xuất chương trình Cách của anh - Cách của em nhằm chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con cái.

Ngọc Lan - Thanh Bình công khai tình cảm vào dịp Tết 2016. Người đẹp phim Kiều nữ và đại gia không thích đám cưới mà muốn dọn về sống chung và có con trước, chờ con cứng cáp mới tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, khi thấy mẹ lo lắng vì sợ người ngoài dị nghị việc sinh con trước kết hôn, cặp đôi quyết định làm lễ đính hôn vào tháng 6/2017 (ảnh). Hiện con trai Louis của vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đã hơn 2 tuổi, nhưng họ vẫn chưa có ý định tổ chức lễ cưới. Trò chuyện với Ngoisao.net, Ngọc Lan bày tỏ: Tôi nghĩ một hôn lễ rình rang đã không còn quan trọng. Chúng tôi sống từng ngày vui vẻ, hạnh phúc bên nhau là đủ.

Ngọc Lan - Thanh Bình công khai tình cảm vào dịp Tết 2016. Người đẹp phim Kiều nữ và đại gia không thích làm đám cưới mà muốn dọn về sống chung và có con trước, chờ con cứng cáp mới tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, khi thấy mẹ lo lắng vì sợ người ngoài dị nghị việc sinh con trước kết hôn, cặp đôi quyết định làm lễ đính hôn vào tháng 6/2017 (ảnh). Hiện con trai Louis của vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đã hơn 2 tuổi, nhưng họ vẫn chưa có ý định tổ chức lễ cưới. Trò chuyện với Ngoisao.net, Ngọc Lan bày tỏ: 'Tôi nghĩ một hôn lễ rình rang không còn quan trọng. Chúng tôi sống từng ngày vui vẻ, hạnh phúc bên nhau là đủ'.

Tháng 2/2017, Ngọc Lan - Thanh Bình hạnh phúc đón con trai đầu lòng Louis. Ngọc Lan từng cân nhắc bỏ nghiệp diễn ở nhà với con vì lo lắng Louis đang trong độ tuổi hình thành tính cách, cần sự dạy bảo từ người mẹ. Nhận sự động viên từ ông xã và người thân, nữ diễn viên mới quyết định trở lại phim trường. Riêng Thanh Bình luôn chủ động phụ giúp vợ trong việc chăm sóc con cái và quản lý chi tiêu hằng ngày. Ngọc Lan chia sẻ, bí quyết giữ lửa hôn nhân của vợ chồng cô là cả hai luôn tôn trọng, lắng nghe và đối thoại cùng nhau.

Tháng 2/2017, Ngọc Lan - Thanh Bình hạnh phúc đón con trai đầu lòng Louis. Ngọc Lan từng cân nhắc bỏ nghiệp diễn ở nhà với con vì lo lắng Louis đang trong độ tuổi hình thành tính cách, cần sự dạy bảo từ người mẹ. Nhận sự động viên từ ông xã và người thân, nữ diễn viên mới quyết định trở lại phim trường. Riêng Thanh Bình luôn chủ động phụ giúp vợ trong việc chăm sóc con cái và quản lý chi tiêu hàng ngày. Ngọc Lan chia sẻ, bí quyết giữ lửa hôn nhân của vợ chồng cô là cả hai luôn tôn trọng, lắng nghe và đối thoại cùng nhau.

Thành Được - Vân Anh trải qua 7 năm yêu nhau, 11 năm chung sống và hai con nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Nam diễn viên nói vợ chồng anh muốn có hôn lễ chính thức nhưng bận bịu chuyện con cái, công việc nên chưa tìm được thời gian thích hợp. Đôi uyên ương quan niệm, đám cưới không phải là việc quyết định cuộc sống hôn nhân, quan trọng là hai vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau. Thành Được cũng hiểu tâm lý phụ nữ luôn mong một lần mặc váy cô dâu nên trân trọng sự hi sinh của Vân Anh.

Thành Được - Vân Anh trải qua 7 năm yêu nhau, 11 năm chung sống và có hai con nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Nam diễn viên nói vợ chồng anh muốn có hôn lễ chính thức nhưng bận bịu chuyện con cái, công việc nên chưa tìm được thời gian thích hợp. Đôi uyên ương quan niệm, đám cưới không phải là việc quyết định cuộc sống hôn nhân, quan trọng là hai vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau. Thành Được cũng hiểu tâm lý phụ nữ luôn mong một lần mặc váy cô dâu nên trân trọng sự hy sinh của Vân Anh.

Thành Được - Vân Anh có tổ ấm hạnh phúc bên con trai 9 tuổi và con gái 6 tuổi. Nam diễn viên tiết lộ, vợ chồng anh giữ không khí hòa thuận bằng cách tôn trọng sự bình đẳng. Ở nhà, diễn viên Dốc Tình vẫn thường rửa bát, còn bà xã có thể thay bóng đèn, sửa ống nước. Tranh thủ lúc rảnh rỗi, Thành Được phụ giúp Vân Anh việc kinh doanh online. Anh cũng thường xuyên đưa cả gia đình đi du lịch.

Thành Được - Vân Anh có tổ ấm hạnh phúc bên con trai 9 tuổi và con gái 6 tuổi. Nam diễn viên tiết lộ vợ chồng anh giữ không khí hòa thuận bằng cách tôn trọng sự bình đẳng. Ở nhà, diễn viên Dốc tình vẫn thường rửa bát, còn bà xã có thể thay bóng đèn, sửa ống nước. Tranh thủ lúc rảnh rỗi, Thành Được phụ giúp Vân Anh việc kinh doanh online. Anh cũng thường xuyên đưa cả gia đình đi du lịch.

Khánh Thi - Phan Hiển vượt qua nhiều áp lực từ gia đình và dư luận trước khi về chung một nhà. Khánh Thi khẳng định, vợ chồng cô sẽ không tổ chức đám cưới. Ở tuổi 38, cô không còn mơ mặc váy cưới vì cảm thấy cuộc sống hiện tại rất viên mãn. Thay vào đó, bà xã Phan Hiển muốn tập trung phát triển sự nghiệp và nuôi dạy hai con. Con cái mới là tài sản chung lớn nhất, cả hai cùng nuôi nấng, dạy dỗ. Đó mới là giá trị cốt lõi của cuộc sống vợ chồng. Vợ chồng nghệ sĩ cũng không đăng ký kết hôn vì cảm thấy điều đó không cần thiết.

Khánh Thi - Phan Hiển vượt qua nhiều áp lực từ gia đình và dư luận trước khi về chung một nhà. Khánh Thi khẳng định vợ chồng cô sẽ không tổ chức đám cưới. Ở tuổi 38, cô không còn mơ mặc váy cưới vì cảm thấy cuộc sống hiện tại rất viên mãn. Thay vào đó, bà xã Phan Hiển muốn tập trung phát triển sự nghiệp và nuôi dạy hai con. 'Con cái mới là tài sản chung lớn nhất, cả hai cùng nuôi nấng, dạy dỗ. Đó mới là giá trị cốt lõi của cuộc sống vợ chồng'. Cặp VĐV dancesport cũng không đăng ký kết hôn vì cảm thấy điều đó không cần thiết.

Dù kém Khánh Thi 12 tuổi, Phan Hiển luôn chứng tỏ mình là người đàn ông chững chạc, tâm lý. Anh không chỉ đảm đang trong việc chăm sóc gia đình mà thường xuyên tặng vợ những món quà bất ngờ như đồng hồ, nhẫn kim cương. Khánh Thi cũng cảm thấy may mắn vì hai lần sinh con trai Ku Bi năm 2015 và con trai Anna năm 2018 đều được chồng trẻ cưng chiều. Cặp đôi cũng đồng hành trong công việc và sóng đôi tình tứ tại các sự kiện. Tháng 3/2019, họ kỷ niệm 12 năm bên nhau.

Dù kém Khánh Thi 12 tuổi, Phan Hiển luôn chứng tỏ mình là người đàn ông chững chạc, tâm lý. Anh không chỉ đảm đang trong việc chăm sóc gia đình mà thường xuyên tặng vợ những món quà bất ngờ như đồng hồ, nhẫn kim cương. Khánh Thi cũng cảm thấy may mắn vì hai lần sinh con trai Ku Bi năm 2015 và con gái Anna năm 2018 đều được chồng trẻ cưng chiều. Cặp đôi cũng đồng hành trong công việc và sóng đôi tình tứ tại các sự kiện. 

Lan Phương và chồng Tây David công khai tình cảm hồi tháng 1/2018. Tháng 5/2018, vợ chồng nữ diễn viên hạnh phúc đón con gái Lina chào đời. Lan Phương tiết lộ, cô đã đính hôn nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. Đối với chúng tôi, đám cưới chỉ là thủ tục mang tính hình thức. Điều quan trọng là cả hai khi chung sống luôn yêu thương, tôn trọng, chăm sóc và thủy chung với nhau, diễn viên Nàng dâu order bày tỏ.

Lan Phương và chồng Tây David công khai tình cảm hồi tháng 1/2018. Bốn tháng sau, vợ chồng nữ diễn viên hạnh phúc đón con gái Lina chào đời. Lan Phương tiết lộ, cô đã đính hôn nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. 'Đối với chúng tôi, đám cưới chỉ là thủ tục mang tính hình thức. Điều quan trọng là cả hai khi chung sống luôn yêu thương, tôn trọng, chăm sóc và thủy chung với nhau', diễn viên Nàng dâu order bày tỏ.

Lan Phương trở lại diễn xuất chỉ vài tháng sau sinh con gái Lina. Trên phim trường, cô vừa bận rộn học kịch bản, vừa tranh thủ hút sữa cho con. Bà mẹ một con thấy may mắn vì luôn có ông xã ngoại quốc bên cạnh. Chỉ cần về nhà ôm con hay có anh bên cạnh động viên thì sáng hôm sau tôi lại có sức mạnh tiếp tục quay phim. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên 36 tuổi tranh thủ trốn con, hẹn hò riêng với chồng Tây nhằm hâm nóng tình cảm. Hồi tháng 7/2019, David đưa Lan Phương và con gái Lina sang Australia du lịch và thăm bố mẹ chồng.

Lan Phương trở lại diễn xuất chỉ vài tháng sau sinh con gái Lina. Trên phim trường, cô vừa bận rộn học kịch bản, vừa tranh thủ hút sữa cho con. 'Bà mẹ một con' thấy may mắn vì luôn có ông xã ngoại quốc bên cạnh. 'Chỉ cần về nhà ôm con hay có anh bên cạnh động viên thì sáng hôm sau tôi lại có sức mạnh tiếp tục quay phim'. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên 36 tuổi tranh thủ 'trốn' con, hẹn hò riêng với chồng Tây nhằm hâm nóng tình cảm. Hồi tháng 7/2019, David đưa Lan Phương cùng con gái Lina sang Australia du lịch và thăm bố mẹ chồng.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả