Thứ tư, 5/7/2017, 11:40 (GMT+7)

Những cảnh tỏ tình và hôn nhau ngọt lịm của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Bí mật hẹn hò trước khi quay phim 'Hậu duệ mặt trời' nên cặp đôi đã có những cảnh quay tình cảm không thể ngọt ngào hơn.

nhung-canh-to-tinh-va-hon-nhau-ngot-lim-cua-song-hye-kyo-va-song-joong-ki

Trái tim của người hâm mộ như tan chảy khi xem cảnh hôn đầu tiên của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong tập 4 "Hậu duệ mặt trời". Khi ấy, dưới xúc tác của rượu vang, đại úy Yoo Shi Jin đã dũng cảm đến bên bác sĩ Kang Mo Yeon và trao nụ hôn nồng nàn khiến cô vô cùng bối rối.

Nụ hôn đầu tiên trong phim "Hậu duệ mặt trời"
 
 

Cảnh hôn nồng say đầu tiên của cặp đôi

nhung-canh-to-tinh-va-hon-nhau-ngot-lim-cua-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-1

Trong suốt 16 tập phim, Song-Song đã có rất nhiều cảnh hôn đốn tim fan, như nụ hôn đắm say trên sa mạc hay ở tập cuối, cặp sao có cảnh khóa môi lãng mạn dưới ánh sao đêm trên hòn đảo thiên đường Zakynthos, Hy Lạp. Khi bác sĩ Kang ước được người yêu hái sao trên trời xuống cho cô, đại úy Yoo liền đáp: "Cuộc đời anh đã tỏa sáng rực rỡ, vì có em". Hai người sau đó hứa hẹn trọn đời bên nhau: "Kiếp này cũng vậy, kiếp sau cũng vậy, chúng ta hãy gặp lại và ở bên nhau nhé!". Cái kết đẹp của bộ phim cũng là cái kết ngọt ngào của cặp sao ở ngoài đời.

Trọn vẹn những cảnh hôn trong phim
 
 

Trọn vẹn những nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi trong phim

nhung-canh-to-tinh-va-hon-nhau-ngot-lim-cua-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-2

Cặp đôi đã thể hiện những màn tỏ tình khiến khán giả không khỏi thổn thức. Trong tập 5, đại úy Yoo thổ lộ với bác sĩ Kang trước khi anh quay về Hàn Quốc: "Về chuyện lần trước khi tôi hôn em mà chưa được sự đồng ý của em, tôi nên làm gì đây? Xin lỗi em, hay tỏ tình với em?".

Lời tỏ tình đầu tiên
 
 

Màn tỏ tình táo bạo của Song Joong Ki

nhung-canh-to-tinh-va-hon-nhau-ngot-lim-cua-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-3

Song Joong Ki lại tiếp tục làm trái tim các khán giả nữ xao xuyến với lần tỏ tình thứ hai. Khi nhân vật của Song Hye Kyo giúp băng bó vết thương, anh một lần nữa bày tỏ tình yêu với cô: "Tôi vẫn luôn rất nhớ cô. Dù làm gì cũng đều nhớ đến. Đã giày vò cơ thể, hao tổn sức lực, uống rượu… đã thử qua tất cả rồi nhưng vẫn luôn nhớ đến cô. Vậy nên cô hãy suy nghĩ về chuyện hẹn hò đi".

Trong cuộc phỏng vấn sau này khi phim đang phát sóng, Hye Kyo thú nhận, cô thực sự đã thổn thức trước những lời tỏ tình của Song Joong Ki: "Với vị trí một khán giả xem phim, tôi thường tự nhủ: Song Joong Ki mới cuốn hút làm sao! Đó là lý do vì sao mọi người thích cậu ấy nhiều đến vậy! Trái tim tôi đã rung động khi xem những cảnh thổ lộ của cậu ấy".

Cảnh tỏ tình thứ hai
 
 

 Màn tỏ tình lần hai của Song Joong Ki

nhung-canh-to-tinh-va-hon-nhau-ngot-lim-cua-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-4

Nhân vật của Song Hye Kyo có màn thổ lộ âm thầm với chàng đại úy nhưng đã bị "lộ tẩy" trong một cảnh phim hài hước và đáng yêu.

Lời tỏ tình của Song Hye Kyo
 
 

 Lời tỏ tình của Song Hye Kyo

nhung-canh-to-tinh-va-hon-nhau-ngot-lim-cua-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-5

Bên cạnh những cảnh quay lãng mạn giúp mối tình "phim giả tình thật" của Song Hye Kyo và Song Joong Ki thêm nồng say trên phim trường, cặp đôi cũng đã có những kỷ niệm hài hước khi quay phim. Hậu trường một cảnh say xỉn của Song-Song từng được nhà sản xuất tiết lộ cho thấy sự đáng yêu và diễn xuất vô cùng ăn ý của cặp đôi.

Cảnh say rượu của Song-Song
 
 

 >> Xem thêm: Những hình ảnh tình tứ trên thảm đỏ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi còn bí mật hẹn hò

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả