Những mỹ nhân chuyên đóng thế cho các sao hạng A Hoa ngữ

Dương Mịch, Phạm Băng Băng... đều có cascadeur cho những cảnh quay họ không thể xuất hiện. 

Thứ hai, 27/2/2017, 01:00 (GMT+7)
nhung-my-nhan-chuyen-dong-the-cho-cac-sao-hang-a-hoa-ngu nhung-my-nhan-chuyen-dong-the-cho-cac-sao-hang-a-hoa-ngu-1 nhung-my-nhan-chuyen-dong-the-cho-cac-sao-hang-a-hoa-ngu-2

Đóng thế cho Dương Mịch trong một số cảnh quay của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Trác Hanh Du nhanh chóng trở thành cái tên gây được nhiều chú ý trong làng giải trí. Xuất thân là người mẫu, mỹ nhân họ Trác có khuôn mặt mang nhiều đường nét của Dương Mịch. Ngay cả trong đời thường, khi không trang điểm, trông cô cũng khá giống Dương Mịch. 

Theo thông tin từ đoàn phim Tam sinh tam thế, Hanh Du chỉ góp mặt trong đoàn phim 1 ngày, cảnh cô xuất hiện thay "đàn chị" cũng chỉ là cảnh quay từ sau lưng, tuy nhiên nhờ vào cái tên Dương Mịch, cô cũng "nổi tiếng lây". Gần đây, người đẹp họ Trác thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cô ăn mặc, để kiểu tóc và trang điểm giống bà xã Lưu Khải Uy, khiến nhiều ý kiến cho rằng cô dựa hơi Dương Mịch nhằm nổi tiếng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?