Thứ sáu, 3/10/2014, 02:00 (GMT+7)

Những cô đào Hoa ngữ sầu héo khi tình tan vỡ

Trương Bá Chi, Đường Yên... từng đau khổ vì yêu, khiến không ít người xót xa. 

11-6439-1411793159.jpg

Kết hôn với Tạ Đình Phong, Bá Chi đã trải qua những ngày sóng gió trong cuộc sống vợ chồng. Nữ diễn viên "Sư tử Hà Đông" từng thừa nhận rằng chặng đường hôn nhân mà cô trải qua rất khó khăn, cô đã nhiều lần sảy thai, đau khổ và mệt mỏi. Khi hai vợ chồng chia tay, Tạ Đình Phong có người mới, Bá Chi đã suy sụp đến mức phải vào bệnh viện truyền nước, tâm trạng cô cũng rất tệ. 

22-4622-1411793159.jpg

Đường Yên từng có mối tình rất mặn nồng với Khưu Trạch, tuy nhiên cả hai giấu kín mối quan hệ này. Khi cặp đôi chia tay, Đường Yên đã tuyệt vọng, bỏ bê công việc, khóc lóc trên trường quay. Tháng 3/2013, Đường Yên phải vào viện cấp cứu do mất máu nhiều vì bị thương ở tay, và theo một nguồn tin, vết thương do cô tự gây ra khi thất tình. 

d3_1412064344.jpg

Hùng Đại Lâm và Thiên vương Quách Phú Thành đã có với nhau những năm tháng say đắm, nhưng sự lụy tình khiến chân dài này khổ sở. Theo một nguồn tin, năm 2009, siêu mẫu này vì bị người tình đối xử dửng dưng nên đau khổ, dày vò bản thân tới gầy rộc, mất sức và phải nhập viện điều trị. 

33-3685-1411793159.jpg

Thái Y Lâm, Châu Kiệt Luân từng có những tháng năm gắn bó bên nhau, nhưng chàng ca sĩ đào hoa đã bị bóng hồng khác cuốn hút, khiến mối quan hệ của hai người tan vỡ ba năm sau đó. Trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Đài từng thừa nhận, cô đã trải qua một năm trời khó khăn, vượt lên cú sốc tình cảm tan vỡ và quên đi hình bóng xưa. 

d1_1412063819.jpg

Lê Minh và mẫu gốc Việt Nhạc Cơ Nhi từng có những tháng ngày chồng vợ hạnh phúc,nhưng sự khác biệt tính cách và công việc bận rộn khiến Lê Minh luôn xa cách vợ. Nhạc Cơ Nhi vì thế mà chán chường, cô từng cứa cổ tay để làm đau mình và gây sự chú ý của chồng.  

d22.jpg

Nhạc Cơ Nhi không phải người duy nhất đau khổ vì Lê Minh, bởi trước cô, Thư Kỳ cũng từng có những tháng ngày yêu đương hoa mộng, nhưng sau đó, duyên phận của họ chấm dứt. Nhiều năm sau, khi nhắc về tình cũ, cô vẫn khóc và xúc động. Theo một nguồn tin, Lê Minh và Thư Kỳ chia tay vì tài tử họ Lê thời điểm đó là một ngôi sao, trong khi Thư Kỳ có quá khứ đóng phim "nóng", khiến khoảng cách giữa họ ngày một xa. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?