Thứ hai, 27/8/2018, 08:22 (GMT+7)

Nhóm trộm âm mưu đột nhập biệt thự của Demi Lovato khi cô đi cai nghiện

Biết được nữ ca sĩ đang vắng nhà, nhóm tội phạm đã lên kế hoạch khoắng sạch biệt thự 8,3 triệu USD của cô ở Hollywood Hills.

Theo TMZ, cảnh sát Los Angeles đã bắt giữ một nhóm tội phạm hôm chủ nhật, 26/8. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện nhóm này liên lạc thông tin điện tử với nhau để lập kế hoạch đột nhập nhà của Demi Lovato. Chúng vốn không phải những tên trộm chuyên tấn công nhà các ngôi sao nhưng lần này, biệt thự của Demi lọt vào tầm ngắm vì chúng biết cô đang phải đi cai nghiện ở một trung tâm điều trị xa xôi.

Ca sĩ Demi Lovato.

Ca sĩ Demi Lovato.

Cảnh sát đã phải điều động thêm nhân viên an ninh tới canh gác quanh biệt thự của nữ ca sĩ 26 tuổi để đảm bảo rằng ngôi nhà không bị đột nhập trong suốt thời gian cô ở trại cai nghiện.

Demi Lovato bị sốc ma túy tại chính biệt thự này vào trưa 24/7 sau một đêm tiệc tùng triền miên. Người bạn cấp cứu cho cô bằng thuốc Narcan chống sốc ngay tại nhà, sau đó xe cứu thương đưa tới bệnh viện ở Los Angeles. Sau 2 tuần điều trị trong bệnh viện, Demi được đưa thẳng tới trung tâm cai nghiện bằng trực thăng riêng. 

Biệt thự 8,3 triệu USD của Demi Lovat.

Biệt thự 8,3 triệu USD của Demi Lovat.

Demi vừa lặng lẽ đón sinh nhật 26 tuổi tại trung tâm này, cô sẽ ở đó một thời gian dài cho đến khi hồi phục hoàn toàn và cai nghiện thành công.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?