Thứ sáu, 30/6/2017, 08:58 (GMT+7)

Nhóm Mây Trắng tụ họp chúc mừng Yến Trang ra MV

Thu Ngọc, Ngọc Châu, Yến Nhi có mặt tại buổi họp báo của 'Én chị'.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv

Chiều 29/6, Yến Trang họp báo ra sản phẩm âm nhạc mới. Em gái Yến Nhi có mặt để ủng hộ chị. Song Yến mặc trang phục đồng điệu về màu sắc.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-1

Đặc biệt, Yến Trang còn mời hai người bạn cũ là Ngọc Châu (váy đen) và Thu Ngọc đến dự. Đây là 4 thành viên của nhóm Mây Trắng phiên bản thành công nhất.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-2

Gần 10 năm trước, chị em Yến Trang - Yến Nhi tách nhóm vì bất hòa với Thu Ngọc, Ngọc Châu. Nhưng cách đây không lâu họ đã làm hòa, thậm chí Thu Ngọc và Ngọc Châu còn góp mặt trong tiết mục 'Bao giờ lấy chồng' của Yến Trang tại The Remix.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-3

Dịp này, Yến Trang ra mắt MV 'Buông' - ca khúc được nữ ca sĩ thể hiện thành công trong cuộc thi The Remix cách đây không lâu. Trong đêm phát sóng, nhiều khán giả cho rằng ban tổ chức đã cắt ghép quá nhiều, khiến họ không cảm nhận được đầy đủ sự đầu tư công phu của team Yến Trang. Do đó, một lần nữa nữ ca sĩ tái hiện lại tiết mục một cách chỉn chu và hoành tráng trong MV. Yến Trang chia sẻ thêm: 'MV mới của tôi không chỉ vì mục đích tái hiện những gì đã cắt trên sân khấu The Remix mà còn là cột mốc đánh dấu sự thay đổi, lột xác của tôi trong cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Đây cũng giống như một lời tri ân đến những người hâm mộ vẫn luôn theo sát và ủng hộ tôi. Sau 'Buông', tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cho dự án tiếp theo của mình, đồng thời vẫn sẽ triển khai thêm công việc thời trang và làm đẹp cùng Yến Nhi'.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-4

Không kìm được xúc động, Yến Trang bật khóc khi nhắc về những khó khăn đã trải qua.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-5

Ngoài một diễn viên mới là Lãnh Thanh, MV còn có sự góp mặt của biên đạo Lan Nhi - người bạn thân và cũng là biên đạo của team Yến Trang tại The Remix. Quá trình thực hiện MV diễn ra trong vòng 2 ngày. Điều khó khăn nhất đối với cả êkíp là xin được bối cảnh quay tại một trong những khu phố Nhật kinh doanh sầm uất nhất ngay giữa trung tâm TP HCM. Riêng bối cảnh tại một nhà hàng, họ đã phải đợi đến nửa đêm khi quán đóng cửa để thực hiện đến tận 7h sáng.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-6

MV 'Buông' là sản phẩm được kết hợp thực hiện bởi êkíp trẻ của Eazier, đạo diễn Tôn Ngộ Độc và đạo diễn hình ảnh Thiên Minh. MV ra mắt vào 20h tối nay, 30/6.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-7

Đến dự sự kiện hôm qua có người mẫu Trương Mỹ Nhân.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-8

Hot girl Kelly.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-9

Ca sĩ Fame Chí Thành (trái) và diễn viên Trịnh Tú Trung.

nhom-may-trang-tu-hop-chuc-mung-yen-trang-ra-mv-10

Nhà thiết kế Tuấn Trần.

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao