Chủ nhật, 13/5/2018, 12:29 (GMT+7)

Nhóm Da LAB lần đầu làm liveshow ở TP HCM

Nhóm nhạc Hà thành quyết định làm show để tri ân người hâm mộ miền Nam sau 11 năm thành lập. 

Ngày 2/6 tới, nhóm Da LAB sẽ tổ chức liveshow đầu tiên tại Trung tâm thể dục thể thao Hoa Lư - TP HCM với tên gọi Da LAB in Saigon

Các ca khúc trong liveshow lần này đều là những sáng tác được yêu thích nhất của Da LAB trong 10 năm qua, đồng thời có nhiều tác phẩm mới. Các sáng tác của nhóm vẫn trung thành với bản sắc riêng, thể hiện góc nhìn đa chiều về những điều diễn ra xung quanh họ, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Góp mặt trong show là những nghệ sĩ hiphop tên tuổi, lần đầu đứng cùng sân khấu và kết hợp với Da LAB.

Nhóm Da LAB trong buổi ra mắt tại TP HCM. 

Nhóm Da LAB trong buổi ra mắt tại TP HCM. 

Da LAB từ lâu đã được khán giả yêu nhạc rap/hiphop cả nước biết đến và yêu thích, được coi như lá cờ đầu trong việc phổ biến dòng nhạc này đến với đông đảo khán giả Việt Nam. Do các thành viên sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nên nhóm chủ yếu hoạt động tại miền Bắc. Nhận thấy tình cảm và sự ủng hộ rất lớn của các khán giả miền Nam, đặc biệt là TP HCM, nhóm đã lên kế hoạch mở rộng hoạt động tại đây. 

Da LAB được thành lập vào năm 2007. Thời kỳ đầu, nhóm theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop, bắt đầu từ việc cover các bản rap nước ngoài của Eminem, 50 Cent, G-Unit… Sau một thời gian hoạt động, Da LAB chuyển hướng sang tự sáng tác và trình bày các ca khúc của mình. Giai đoạn 2011-2017, Da LAB đứng ra tổ chức cũng như giữ vai trò đầu tàu trong chuỗi sự kiện âm nhạc thường niên mang tên Tử tế, tạo tiếng vang lớn. Năm 2017, các thành viên trong Da LAB đã quyết định tập trung hoàn toàn vào âm nhạc. Nhóm cho ra mắt album Kết tủa, tiêu thụ hết trong vòng một tuần. Nhóm còn tổ chức thành công chương trình âm nhạc Sau 10 năm, đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động bền bỉ. Từ năm 2018, thành viên Emcee L chính thức tham gia Da LAB, nhóm hoạt động với đội hình 4 người.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?