Thứ bảy, 22/9/2018, 11:00 (GMT+7)

Nhóc tỳ nhà sao Việt cùng hơn 2.000 bạn nhỏ thể hiện tài năng nhảy múa

Các con của Hoàng Bách, Jennifer Phạm... cùng 2.164 bạn nhỏ tham gia nhảy theo nhạc trên sàn nhảy làm bằng vải do Downy tổ chức. 

Bảo Nam năm nay đã lên 10, khá chững chạc và khiến mẹ Jennifer Phạm yên tâm khi luôn theo sát chăm nom em gái. Trong khi bé Na là một cô bé đáng yêu, hoạt bát khi tham gia mọi hoạt động.

Ba mẹ con Jennifer Phạm tham gia sự kiện "Bước nhảy dịu nhẹ" do Downy tổ chức. Bảo Nam năm nay đã lên 10, khá chững chạc và khiến mẹ Jennifer Phạm yên tâm khi luôn theo sát chăm nom em gái. Trong khi bé Na là một cô bé đáng yêu, hoạt bát khi tham gia mọi hoạt động.  

Thần thái biểu diễn chuyên nghiệp của Na khiến ai nấy đều thích thú. 

Thần thái biểu diễn chuyên nghiệp của Na (ở giữa) làm nhiều người thích thú. Cô bé khá dạn dĩ khi tham gia làm mẫu mặc dù không có mẹ ở bên hướng dẫn. 

Cả Ko-La-Kao đều thích mê sàn vải êm ái, nên cứ lên tới sân khấu là nhún nhảy, lăn lộn đủ kiểu. Mẹ Ốc vẫn cực vì phải một mình quản 3 em nhưng phạm vi đã được thu gọn lại trên sân khấu. Riêng bé La thì mê nhảy và cảm nhạc rất tốt. Khi nghe giai điệu Downy dịu nhẹ cất lên là múa may không ngừng.

Ốc Thanh Vân đưa cả 3 con tới dự kiện. Bé Ko, La, Kao đều thích mê sàn vải êm ái, nên cứ lên tới sân khấu là nhún nhảy, lăn lộn. Dù quản 3 bé vất vả nhưng cô vẫn muốn các con tự do khám phá để có những trải nghiệm thú vị. Bé La  mê nhảy và cảm nhạc tốt, khi nghe giai điệu Downy cất lên là múa và nhảy không ngừng. 

Mẹ Ốc hạnh phúc cùng các con tham gia sự kiện.

Mẹ Ốc hạnh phúc cùng các con tham gia sự kiện.

Dâu Tây, Bòn Bòn cũng được bố và mẹ Thanh Thảo hộ tống tham gia sự kiện cùng các bạn. 

Gia đình MC Thanh Thảo thích thú với những hoạt động tại sự kiện. Cô cùng chồng sẵn sàng trợ giúp bé Dâu Tây, Bòn Bòn khi tham gia trò chơi. 

Anh cả Tê Giác và cô em út Mèo nhà ca sĩ Hoàng Bách khá thân thiết và quấn bố mẹ.

Anh cả Tê Giác và cô em út Mèo nhà ca sĩ Hoàng Bách thân thiết và quấn bố mẹ. 

Anh cả Tê giác còn cùng bố góp vui bằng ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang tênNgười phụ nữ trong nhà mình.

Con trai lớn của Hoàng Bách cùng bố góp vui bằng ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang tên “Người phụ nữ trong nhà mình”.

Bé Nì quả ngọt của diễn viên Vân Trang và chồng doanh nhân vừa tròn 2 tuổi. Bé khá hiếu động, đặc biệt yêu ca hát, nhảy múa nên chỉ cần có nhạc là nhún nhảy không ngừng.

Bé Nì con gái của diễn viên Vân Trang và chồng doanh nhân vừa tròn 2 tuổi. Bé khá hiếu động, yêu ca hát, nhảy múa nên chỉ cần có nhạc là nhún nhảy. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết, anh rất vui khi thấy 2 con lập Kỷ lục thế giới Bước Nhảy Dịu Nhẹ với rất đông bé trong ngày hội DOWNY. Pu và Ri nhảy hay lắm nhé, Pu nhảy xong là xuống nằm dự event luôn chứ không ngồi nổi nữa, ông bố trẻ cho biết.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết, anh rất vui khi thấy 2 con vui vẻ tham gia hoạt động.  "Pu và Ri nhảy hay lắm nhé, Pu nhảy xong là xuống nằm dự event luôn chứ không ngồi nổi nữa", ông bố trẻ cho biết.

Ngọc Thi 

Ngắm các nhóc tì nhà sao Việt đáng yêu khi tham gia Bước nhảu dịu nhẹ  - 9 Bé mê nhảy giống các em bé yêu nhà sao có thể đăng ký tham gia cuộc thi Bước nhảy dịu nhẹ. Cha mẹ chia sẻ điệu nhảy đáng yêu trên nền nhạc Downy dịu nhẹ của bé sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn. Thông tin chi tiết cuộc thi truy cập website
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?