Thứ sáu, 22/2/2019, 10:06 (GMT+7)

Nhiều người tỏ ý tẩy chay phim mới của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Tuy nhận xét trailer 'Hạnh phúc của mẹ' xúc động, không ít cư dân mạng tỏ ra không muốn xem phim do cặp đôi đóng chính. 

Tối 21/2, trailer phim Hạnh phúc của mẹ ra mắt. Đây là dự án điện ảnh do Cát Phượng sản xuất kiêm đóng chính, Huỳnh Đông đạo diễn. Phim còn có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn - ông xã kém tuổi của Cát Phượng.

Trailer Hạnh phúc của mẹ
 
 

Trailer phim Hạnh phúc của mẹ

Bộ phim ban đầu có tên Mẹ Tuệ, nhưng theo chia sẻ của nhà thơ Nguyễn Phong Việt, tên được thay đổi cho phù hợp với thông điệp phim gửi gắm. Câu chuyện phim kể về cuộc đời của Tuệ (Cát Phượng) - một người mẹ đơn thân vất vả nuôi dạy cậu con trai mắc bệnh tự kỷ. Theo những hình ảnh được hé lộ trong trailer, về sau, bản thân Tuệ cũng mắc bệnh hiểm nghèo. Kiều Minh Tuấn vào vai người hàng xóm tốt bụng, yêu đơn phương Tuệ và mong muốn cùng cô san sẻ gánh nặng gia đình.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và đạo diễn Huỳnh Đông (phải) tại buổi họp báo ra mắt phim Hạnh phúc của mẹ chiều 21/2 tại TP. HCM.

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và đạo diễn Huỳnh Đông (phải) tại buổi họp báo ra mắt phim Hạnh phúc của mẹ chiều 21/2 tại TP HCM.

Ngay khi "lên sóng", trailer phim Hạnh phúc của mẹ đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Phần đông khán giả chung nhận xét, trailer phim xúc động, được thực hiện chỉn chu. Tuy nhiên, không ít người tỏ ý không muốn xem phim khi thấy Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đóng chính. "Lần này sẽ dùng chiêu PR gì?" là câu hỏi nhiều người đưa ra cho phim Hạnh phúc của mẹ trên một fanpage. Họ nhắc lại scandal Cát Phượng lợi dụng tình cảm riêng tư để quảng bá cho bộ phim có hai người tham gia vào năm ngoái. Khi đó, các tin nhắn cho thấy Cát Phượng dựng màn kịch chia tay được gửi trong nhóm chat có tên "Team Mẹ Tuệ", liên quan tới bộ phim mới ra mắt.

Vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tại sự kiện ra mắt phim.

Vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tại sự kiện ra mắt phim.

Trong khi đó, một luồng khán giả khác cho rằng nên trân trọng công sức của cả đoàn phim, không nên vì hai diễn viên chính mà tẩy chay phim.

Phát hành vào ngày 8/3, Hạnh phúc của mẹ sẽ đối đầu với bom tấn Captain Marvel của Hollywood. Điều này khiến nhiều người lo lắng cho doanh thu phòng vé của phim.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả