Thứ tư, 9/11/2016, 16:20 (GMT+7)

Nhiều ngôi sao khóc khi bà Hillary Clinton không thắng cử

Ariana Grande, Lady Gaga, Katy Perry... đều buồn rầu trước kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ.

Rất nhiều ngôi sao Hollywood đã ủng hộ bà Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Họ cùng hàng triệu cử tri Mỹ đã hào hứng đi bầu cử và thao thức suốt đêm để chờ đợi kết quả. Đến nửa đêm (trưa 9/11 theo giờ Việt Nam), không ít nghệ sĩ đã bày tỏ nỗi thất vọng khi ứng cử viên Đảng Dân chủ thất bại trước đối thủ Đảng Cộng hòa, Donald Trump.

nhieu-ngoi-sao-khoc-khi-ba-hillary-clinton-khong-thang-cu

Giọng ca "Problem" Ariana Grande đã khóc khi bà Hillary thất bại.

Nữ ca sĩ Ariana Grande bật khóc vì kết quả này. Cô viết trên Twitter: "Tôi đang nức nở trong nước mắt". Lady Gaga cũng đã có một đêm buồn tại Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits ở Manhattan khi cô cùng bạn bè nghệ sĩ tới đây để ủng hộ bà Hillary. Một nhà báo tiết lộ: "Tôi được nói là Lady Gaga vừa bật khóc. Cher cũng khóc. Những điều này chỉ vừa được nói trên MSNBC".

nhieu-ngoi-sao-khoc-khi-ba-hillary-clinton-khong-thang-cu-1

Lady Gaga cùng hai diễn viên Amy Schumer, Lena Dunham tại Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits tối 8/11.

Trước đó, Gaga đã không ngừng kêu gọi mọi người cầu nguyện cho ứng viên Đảng Dân chủ khi phiếu của bà Hillary ít hơn ông Trump. Cô viết trên Instagram: "Tràn ngập hy vọng trong khán phòng này. Lời cầu nguyện của chúng ta sẽ được lắng nghe. Hãy đứng lên vì sự tử tế, bình đẳng và tình yêu. Không gì có thể ngăn cản chúng tôi". Trong khi đó, nữ ca sĩ Cher bày tỏ: "Thế giới chưa bao giờ như thế này. Thật buồn cho giới trẻ".

Katy Perry - nữ ca sĩ đã ủng hộ hết mình cho bà Hillary - cũng tràn trề nỗi thất vọng. Cô viết vài phút trước khi kết quả cuối cùng được công bố: "Chuẩn bị khóc cho lông mi giả của mình trôi đi".

nhieu-ngoi-sao-khoc-khi-ba-hillary-clinton-khong-thang-cu-2

Katy Perry đã ủng hộ bà Hillary trong suốt chiến dịch tranh cử.

Á quân America Idol Adam Lambert không thể tin nổi điều gì đang diễn ra: "Những người bầu cho ông Trump: các bạn đã không xem bất cứ cuộc tranh luận nào trước đó hay sao?". Nữ diễn viên Tree of Life Jessica Chastain không giấu nổi sự lo lắng về vấn đề bình đẳng giới và phân biệt chủng tộc khi ông Donald Trump thắng cử.

MC nổi tiếng Ellen DeGeneres lại gửi lời động viên tới bà Hillary khi cuộc bầu cử sắp kết thúc và ưu thế nghiêng về phía ông Trump: "Dù kết quả tối nay như thế nào, cháu vẫn rất tự hào về cô và vinh dự được làm bạn của cô".

Trước đó, nhiều ngôi sao căng thẳng theo dõi kết quả khi hai ứng cử viên bám sát nút nhau về lượng phiếu bầu. Nữ diễn viên Zoe Saldana tâm sự: "Lúc này đây tôi đang rất run. Cuộc đua này quá bám sát". Ca sĩ Kelly Clarkson thổ lộ: "Tôi chưa bao giờ run rẩy và sợ hãi hơn thế trong đời". Nữ diễn viên Ruby Rose kể rằng, cả đoàn làm phim không thể làm việc vì tập trung xem kết quả: "Mọi người chỉ lắng nghe cuộc bầu cử trong im lặng. Cảm xúc của tất cả đều rất lo lắng, bất an".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?