Thứ bảy, 8/11/2014, 09:56 (GMT+7)

Nhật Tinh Anh tái hợp Út Phúc trong album toàn mỹ nam

Hai thành viên nhóm 1088 hát chung trong CD 'Mỹ nam song ca' của Nhật Tinh Anh.

Sau cuộc "lột xác" với hình ảnh mạnh mẽ trong MV Với anh em chỉ là quá khứ, Nhật Tinh Anh tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới là album Mỹ nam song ca. Trong album này, cựu thành viên 1088 kết hợp cùng dàn ca sĩ điển trai như Ưng Hoàng Phúc, Hồ Quang Hiếu, Tim, Đăng Khôi, Akira Phan, Chi Dân, Tăng Nhật Tuệ và Bằng Cường. 

Nhật Tinh Anh chia sẻ, trong các chuyến lưu diễn, anh trò chuyện với đồng nghiệp nên nảy ra ý tưởng song ca với từng người. Vì vậy, khi về Việt Nam, anh tranh thủ mời những người em thân thiết nhất cùng hát trong album. Đặc biệt, khán giả sẽ thấy vô cùng thú vị khi album có sự tái hợp của Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc - hai thành viên nổi trội của nhóm 1088 đình đám ngày nào. 

2-7314-1415413926.jpg

Nhật Tinh Anh kết hợp với dàn mỹ nam trong album mới, đáng chú ý là sự tái hợp Ưng Hoàng Phúc.

Nhật Tinh Anh chia sẻ, tuy anh và các cựu thành viên của nhóm thường xuyên hát với nhau, nhưng đây lại là bản song ca đầu tiên giữa anh và Ưng Hoàng Phúc. Khi Nhật Tinh Anh đưa Út Phúc nghe thử ca khúc Bước qua niềm đau của nhạc sĩ Huỳnh Nhật Long, Út Phúc "mê" ngay. Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc còn dự định thực hiện MV thật lung linh cho ca khúc này để dành tặng các fan của 1088. 

Ngoài Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh còn có mối quan hệ tốt với những đồng nghiệp khác. Với Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ rất mến mộ giọng hát cũng như sự đam mê, chịu khó của anh. Nhật Tinh Anh cho rằng, giọng hát của anh và Hồ Quang Hiếu có điểm chung là hơi khàn, nên khi kết hợp sẽ rất ăn ý. Trong khi đó, Đăng Khôi là người em mà Nhật Tinh Anh thân thiết cách đây 10 năm, khi 1088 tan rã. Còn Tăng Nhật Tuệ lại là chủ nhân bài hit Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều của Nhật Tinh Anh. Bên cạnh đó, Tim, Chi Dân hay Bằng Cường, Akira Phan cũng là những giọng ca ít nhiều gắn bó với Nhật Tinh Anh cả trong công việc lẫn cuộc sống. 

Album Nhật Tinh Anh và Mỹ nam song ca sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?