Nhật Tinh Anh bị đại bàng mổ khi quay MV

Chú đại bàng thuộc dòng Đông Hoàng Đế rất hung dữ và khó gần.

Thứ tư, 10/9/2014, 15:09 (GMT+7)

Nhật Tinh Anh đang lưu diễn Mỹ nhưng vẫn không quên ra mắt sản phẩm mới là single Với anh em chỉ là quá khứ. Trong đợt về Việt Nam mới đây, nam ca sĩ tranh thủ chụp ảnh bìa và quay MV cùng một chú đại bàng. Nhật Tinh Anh thuê từ hai anh em sinh đôi Nhật Anh - Việt Anh chú chim thuộc dòng Đông Hoàng Đế có cái tên ngắn gọn là Đông. Đông nặng gần 3 kg, có xuất xứ từ Anh và trị giá khoảng 400 triệu đồng. Đây là con đại bàng Hoàng Đế duy nhất tại Việt Nam được bay tự do và có thể đi săn. 

1-6593-1410335928.jpg

Nhật Tinh Anh và chú đại bàng Đông Hoàng Đế. Ảnh: Milor Trần

Để quay cảnh chú chim bay từ xa và đậu lên tay, Nhật Tinh Anh mất thời gian khá dài tập những bài căn bản và nâng cao. Đây là loài chim săn mồi hung dữ, có trọng lượng to nhất thế giới nên nam ca sĩ còn phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những tai nạn không mong muốn. Nhật Tinh Anh cho biết, không hề dễ dàng khi làm quen với Đông. Mỗi lần thấy nam ca sĩ, chú chim lại bay đi hoặc mổ vào tay anh đau điếng. Chưa kể, khi "dụ" được chim đậu trên tay, Nhật Tinh Anh phải gồng mình mới chịu được sức nặng của nó. 

Việc chọn chú chim đại bàng để quay MV và chụp ảnh bìa phần nào cho thấy sự thay đổi trong âm nhạc của Nhật Tinh Anh. Thay vì hát ballad nhẹ nhàng, anh chọn ca khúc Với anh em chỉ là quá khứ thuộc thể loại R&B đang thịnh hành. Khi nghe demo từ nhạc sĩ trẻ Lil Gee, Nhật Tinh Anh lập tức mua độc quyền vì rất thích giai điệu lẫn ca từ. Anh chỉ mất khoảng hai lần để thu phần hát chính cho ca khúc. 

2-3073-1410335928.jpg

Nhật Tinh Anh bị đại bàng đớp khi tìm cách làm quen với nó.

Cựu thành viên 1088 tiết lộ, khi xem MV, khán giả sẽ thấy hình ảnh của anh "lột xác" hoàn toàn. Anh được sự hỗ trợ của ê kíp Eyes, vũ đoàn Oh, chuyên gia trang điểm Stephen Lee và stylist Cường Rubik để xây dựng style mạnh mẽ, cuốn hút. Nhật Tinh Anh mong rằng MV mà anh đầu tư chi phí cũng như tâm huyết lớn nhất từ trước đến nay sẽ làm khán giả thỏa mãn khi ra mắt.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?