Thứ năm, 14/3/2019, 00:05 (GMT+7)

Nhặt 'sạn' phim 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký'

Series kiếm hiệp Trung Quốc để lộ nhiều lỗi ngô nghê trong diễn xuất của diễn viên và việc chuẩn bị đạo cụ.

Một cao thủ giấu mặt bất ngờ xuất hiện và tấn công một nhóm người, khiến lá cây rơi rụng. Điều bất thường nào xảy ra trong cảnh này?

Một cao thủ giấu mặt bất ngờ xuất hiện và tấn công một nhóm người, khiến lá cây rơi rụng. Điều bất thường nào xảy ra trong cảnh này?

>>Đáp án

Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố - cha mẹ của Trương Vô Kỵ sống trên đảo băng khoảng 6, 7 năm. Có điều gì vô lý trong hình ảnh của họ?

Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố - cha mẹ của Trương Vô Kỵ sống trên đảo băng khoảng 6-7 năm. Có điều gì vô lý trong hình ảnh của họ?

>>Đáp án

Dương Đỉnh Thiên chết trong Tân Ỷ Thiên
 
 

Nhân vật Dương Đỉnh Thiên phát độc mà chết. Điều phi logic nào xuất hiện trong cảnh này?

>>Đáp án

Dương Tiêu đánh nhau với Hà Thái Xung trong Tân Ỷ Thiên
 
 

Vợ chồng Hà Thái Xung tìm đến Dương Tiêu để trả thù cho sư phụ. Tuy nhiên, công lực của họ không địch lại được võ công của Dương Tiêu. Một điều vô lý xuất hiện ở cuối cảnh phim, đó là gì?

>>Đáp án

Trương Vô Kỵ trúng độc băng Tân Ỷ Thiên
 
 

Trương Vô Kỵ bị trúng độc hàn băng, được thái sư phụ Trương Tam Phong chăm sóc. Thấy Vô Kỵ không chịu ăn cơm, Chu Chỉ Nhược đã cố gắng thuyết phục, thay Trương Tam Phong bón cơm cho Vô Kỵ. Tình huống này có gì không đúng?

>>Đáp án

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?