Chủ nhật, 17/11/2019, 10:49 (GMT+7)

'Nhật Kim Anh từng bị chồng đánh'

Diễn viên Kim Tính - chị Nhật Kim Anh - kể em gái nhiều lần bị chồng cũ là Bửu Lộc đánh, song Bửu Lộc khẳng định chưa từng bạo hành vợ. 

Nhật Kim Anh bên chồng cũ và con trai khi còn chung sống. 

Nhật Kim Anh bên chồng cũ và con trai khi còn chung sống. 

Tối 16/11, Kim Tính đăng một bài viết dài trên Facebook, gửi lời nhắn tới em rể cũ là Ngô Bửu Lộc, nhắc lại những hành vi bạo hành trước đây của anh với Nhật Kim Anh. Theo đó, nữ diễn viên phim Tiếng sét trong mưa từng trốn về nhà chị gái ở Bình Dương khi đang mang bầu với gương mặt bầm tím. Đích thân ba mẹ chồng đưa chồng của cô tới xin lỗi và đón cô về nhà. 

Một lần khác, trợ lý của Nhật Kim Anh khóc gọi điện cho Kim Tính thông báo, Bửu Lộc khóa trái cửa, dí dao vào cổ Nhật Kim Anh. Khi Kim Tính gọi điện, anh giải thích lúc đó đang gọt táo, chỉ tiện tay cầm dao chĩa về phía vợ. Một lần khác, diễn viên Kim Tính cùng mẹ đến gặp gia đình của Bửu Lộc, anh tự tát vào mặt mình và nói: "Con sai, con sai".

Đối với việc Ngô Bửu Lộc phê phán chuyện Nhật Kim Anh tới thăm con lúc 2-3h đêm, Kim Tính cho rằng anh không thông cảm với vợ cũ. Chị giải thích: "Em có biết lòng mẹ thương con nhớ con đến chừng nào, xong công việc phải đi hơn 200 cây số để về thăm con. Em nói như vậy không lẽ công nhân họ làm tăng ca đến 3-4h sáng họ cũng không được về nhà thăm con hả em? Kim Anh về nhà bố mẹ chồng con mà, đâu phải sang nhà hàng xóm". 

Khi Ngoisao.net liên hệ, diễn viên Kim Tính từ chối bình luận sâu hơn về sự việc bởi đó là chuyện riêng của Nhật Kim Anh và chồng cũ. Kim Tính chia sẻ: "Mấy năm nay bao nhiêu chuyện xảy ra nhưng tôi chưa từng nói gì. Vì lần này Lộc đăng bài viết trên Facebook làm tôi bức xúc quá, tôi mới viết như vậy".

Hai chị em Kim Tính và Nhật Kim Anh. 

Hai chị em Kim Tính và Nhật Kim Anh. 

Trước đó vào ngày 14/11, Nhật Kim Anh lên Facebook cầu xin Bửu Lộc cho cô được trò chuyện video với con: "Tôi lạy anh! Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân như vậy!". Xung quanh chuyện này, Nhật Kim Anh không chia sẻ thêm vì không muốn ảnh hưởng tới con trai. 

Trao đổi với Ngoisao.net, Bửu Lộc phủ nhận cáo buộc của diễn viên Kim Tính. Anh khẳng định chưa từng đánh đập Nhật Kim Anh: "Cô ấy đâu phải hiền để bị ai bắt nạt". 

Theo đó, chuyện anh cầm dao chĩa về phía Nhật Kim Anh xảy ra trước đám cưới của họ, trong một lần họ cãi nhau: "Nhật Kim Anh giận dỗi, tôi nói cô ấy đừng như vậy nữa thì cô ấy la làng rồi chạy ra ngoài. Trợ lý của Kim Anh làm lớn chuyện, gọi cho chị Kim Tính. Chị Tính gọi tới hăm dọa tôi, nếu tôi đánh em gái chị thì không yên với chị".

Chuyện Nhật Kim Anh bỏ về nhà Kim Tính ở Bình Dương xảy ra khi cô mang thai 2-3 tháng. Bửu Lộc cho biết nữ diễn viên hay trách mắng chồng rồi tự ý bỏ đi khiến gia đình anh lo lắng đi tìm. Vài ngày sau, Kim Tính gọi điện nói tìm thấy em gái ở Bình Dương, yêu cầu Bửu Lộc cùng ba mẹ tới xin lỗi.

Bửu Lộc thừa nhận việc anh tự tát vào mặt nói "Con sai" có xảy ra. Anh nói: "Hồi đó Kim Anh đòi qua Mỹ sinh con, đặt tên tiếng Anh và kiếm cha nuôi cho con, tôi không đồng ý, yêu cầu cô ấy sinh ở Việt Nam để tôi chăm lo. Khi cô ấy bỏ đi, tôi chỉ nắm tay kéo lại nhưng cô ấy vu cho tôi đánh đập. Vì Kim Anh đang mang thai, ba mẹ tôi luôn nhẫn nhịn, chuyện gì cũng chủ động nói xin lỗi.

Chồng cũ của Nhật Kim Anh kể thêm vào tháng 4/2017, nữ diễn viên yêu cầu giữ bé Tin ở lại phim trường tại Vũng Tàu cùng nhưng anh không đồng ý. Lúc cãi cọ trên xe, cô đánh anh trước dẫn đến xô xát. Theo Bửu Lộc, lúc đó trợ lý của Nhật Kim Anh đã cầm sẵn máy quay ghi lại sự việc. Sau đó, Nhật Kim Anh gửi hình ảnh hóa trang bầm tím của phim kèm đoạn video cho mẹ anh khiến bà bị sốc.

Về tình trạng sức khỏe của cu Tin không tốt sau mỗi lần theo mẹ đi Sài Gòn, Bửu Lộc nói chuyện này xảy ra vài lần khi hai người chưa chia tay. Do Nhật Kim Anh đưa con tới phim trường, điều kiện sinh hoạt không tốt khiến bé bị ốm. Lần cuối cùng xảy ra vào cuối năm 2017, cu Tin bị sốt co giật và phải nhập viện, nhưng Nhật Kim Anh không báo cho anh biết. Cũng theo Bửu Lộc, sau ngày ly hôn, Nhật Kim Anh ít khi về thăm con, kể cả khi con ốm. Gần đây, cô hay ghé qua nhà anh ở Cần Thơ vào lúc nửa đêm hoặc trong khung giờ nghỉ ngơi, đi học của Tin nên anh cũng như gia đình không hài lòng.

Bửu Lộc bày tỏ không muốn kéo dài cuộc đấu khẩu giữa anh và gia đình vợ cũ trên mạng xã hội và báo chí. Anh chia sẻ: "Gia đình tôi sống ngoài showbiz nên rất mệt mỏi với chuyện này. Tôi không muốn Tin sau này lớn lên, có nhận thức sẽ đọc được những điều tiêu cực về cha mẹ".

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào tháng 12/2014, sau gần một năm yêu nhau. Theo lời Bửu Lộc, Nhật Kim Anh không sống cùng gia đình chồng ở Cần Thơ chỉ sau vài tháng đám cưới. Cô đề nghị chia tay từ lâu nhưng anh không đồng ý. Tháng 1/2017, cặp đôi đệ đơn ly hôn. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả