Thứ hai, 28/9/2020, 16:10 (GMT+7)

Nhật Kim Anh ngã rách dây chằng

Trượt ngã trong phòng tắm ở nhà riêng, ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh phải nẹp chân trong hai tuần, buộc hủy bỏ nhiều kế hoạch.

Trả lời Ngoisao.net, đại diện của Nhật Kim Anh cho biết cô bị trượt ngã trong lúc dọn dẹp phòng tắm ở nhà riêng tại TP HCM, khiến chân trái bị rách dây chằng. Nữ diễn viên buồn vì bất tiện nhiều việc trong nửa tháng tới. Cô gửi lời cảm ơn các bác sĩ nhiệt tình chăm sóc vết thương cho cô.

Nhật Kim Anh ngồi xe lăn sau khi chân bị rách dây chằng.

Nhật Kim Anh ngồi xe lăn sau khi chân bị rách dây chằng.

Cô được các bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện.

Cô được các bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện.

Nhật Kim Anh mới đây thực hiện một bộ ảnh đặc biệt chủ đề Trung thu. Trong đó, cô hóa thân thành nhân vật chị Hằng. Sau bộ ảnh này, cô dự định về quê nhà Vũng Tàu phát quà Trung thu cho các em nhỏ. Ngoài ra, cô có lịch quay một số gameshow. Với tình hình sức khỏe của cô hiện tại, các công việc này phải hủy bỏ. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh vẫn giữ lịch hẹn về Cần Thơ thăm con trai vào đúng ngày Trung thu, như thói quen mấy năm nay.

Nhật Kim Anh hóa thân thành chị Hằng.

Nhật Kim Anh hóa thân thành chị Hằng.

Đầu năm ngoái tới năm nay, Nhật Kim Anh liên tiếp gặp nhiều chuyện không may. Sau lần suýt chết trong một vụ va chạm xe ở Cao Bằng, cô bị trộm đột nhập nhà riêng, lấy đi nhiều tiền và trang sức. Một thời gian dài, cô đi đi về về giữa TP HCM và Cần Thơ để dự các buổi xét xử quyền nuôi con với chồng cũ. Tại phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 3, Nhật Kim Anh được trao quyền nuôi con. Nhưng tới cuối tháng 8, bản án này bị hủy bỏ. Trong cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net, cô cho biết từng chịu tác động nên mới nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Hiện tại, cô tiếp tục đệ đơn kiện giành quyền nuôi con trai.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả