Thứ năm, 7/2/2013, 08:35 (GMT+7)

Nhật Kim Anh bị cha ép 'kén rể'

Nữ ca sĩ đau khổ khi bị cha buộc từ bỏ người yêu nghèo để lấy chồng giàu theo ý của ông.

>> Kim Anh trẻ trung, Kiều Trinh kém sắc
>> Nhật Kim Anh liên tiếp gặp 'hạn'

Trước những lời yêu cầu của khán giả cũng như mong muốn có được những ca khúc Xuân thật hay cùng những tiếng cười thú vị vào mỗi Xuân về. Có thể nói đây là sản phẩm đột xuất, một đứa con tinh thần được dàn dựng công phu với cách sắp xếp lạ nhất từ trước đến nay như một đoạn phim ngắn đầy thú vị, có một chút hài hước và ấn tượng, bên cạnh những món ăn tinh thần ngày Tết khác.

Nhân dịp xuân mới, nhiều fan của Nhật Kim Anh mong muốn có được một sản phẩm mới của thần tượng. Vì vậy, cô bất ngờ ra mắt MV mới, được dàn dựng như một phim ngắn rất hài hước, thú vị.

Trong sản phẩm mới lần này, nhiều điều thú vị cũng lần đầu xuất hiện như thời gian thực hiện nhanh nhất từ trước đến nay chỉ có 4 ngày để thực hiện và hoàn thành sản phẩm. MV được chuẩn bị chỉn chu nhất... Đặc biệt, chị chọn thời gian giáp Tết phát hành MV để mọi người có thể thưởng thức một sản phẩm xuân, đung đưa theo điệu nhạc vui nhộn trong những ngày Tết.

Nhật Kim Anh chỉ mất 4 ngày để hoàn tất MV, nhưng cô cho biết, mọi thứ được chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Nhật Kim Anh đã chọn lựa 3 ca khúc Thì thầm mùa xuân, Hoa cỏ mùa xuân và Chiều xuân, trong hàng trăm ca khúc nhạc xuân để thực MV nhằm để lột tả vẻ đẹp của mùa đặc biệt nhất trong năm thông qua âm nhạc. Chị muốn gửi đến người nghe một chút xao xuyến, lưu luyến và rộn ràng của những ngày đón chờ năm mớ.

Nhật Kim Anh chọn 3 ca khúc quen thuộc 'Thì thầm mùa xuân', 'Hoa cỏ mùa xuân' và 'Chiều xuân' để gửi đến người nghe một chút xao xuyến, rộn ràng của những ngày chờ đón năm mới.

Nội dung cốt truyện kể một cô con gái (Nhật Kim Anh) đang đến độ tuổi lấy chồng. Nhân dịp tết đến xuân về cô đi xem bói và thầy bói phán năm nay con gặp được ý chung nhân. Vừa nói xong, khi quay bước ra về cô gặp được một chàng trai (Tony Việt) và như tất yêu họ cảm thấy thích nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong một lần lên chùa ngày xuân cô gái đã gặp lại được chàng trai này.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện về một cô gái đến tuổi lấy chồng. Nhân dịp Tết, cô đi xem bói và được phán năm nay sẽ gặp ý trung nhân. Vừa xem xong, cô ra về và gặp ngay một chàng trai (Tony Việt đóng). Họ cảm quý mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên...

ghiệt ngã thay, vì cái nghèo mà Phú ông (Khánh Nam) đã từ chối chàng trai.

Tuy nhiên, cha cô không chấp nhận chuyện tình này vì chàng trai quá nghèo.

Ông bắt cô phải nghe theo lời sắp xếp của mình.

Ông bắt cô phải nghe theo lời sắp xếp của mình.

Phú ông bắt đầu loan tin kén rễ cho con gái và có rất nhiều anh tài đến từ Hồng Kông, Nhật Bản và Mỹ sang Việt Nam để ứng thí.

Phú ông loan tin kén rể, được rất nhiều chàng trai từ khắp mọi nơi đến ứng thí.

8-747057-1368257093_600x0.JPG

Người thì đem vàng rồng, người thì đem kim cương hột xoàn, kẻ khác lại tiền bạc để làm sính lễ hỏi cưới.

Người đem vàng ròng, người mang kim cương, hột xoàn... làm sính lễ.

uối cùng Phú ông nhận thấy rằng những vật chất ấy không làm cho con mình hạnh phúc bằng chính người mình yêu.

Tuy nhiên, cuối cùng cha cô nhận thấy, tất cả những thứ ấy đều không làm con ông hạnh phúc bằng tình yêu đích thực.

Chàng trai nghèo và cô gái xinh đẹp được đến với nhau trong sự hân hoan của bạn bè.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?