Nhan sắc thí sinh Hoa hậu VN có vòng eo nhỏ hơn Ngọc Trinh

Nguyễn Thị Hồng Tuyết có vòng hai chỉ 55 cm cùng gương mặt xinh đẹp nên được mời tham gia nhiều hoạt động quảng cáo.

Thứ tư, 25/7/2018, 10:12 (GMT+7)
Nguyễn Thị Hồng Tuyết là một trong 19 thí sinh của miền Nam lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô gây chú ý khi sở hữu vòng eo 55 cm nhỏ nhất cuộc thi và nhỏ hơn cả nữ hoàng nội y Ngọc Trinh (56 cm). 

Nguyễn Thị Hồng Tuyết là một trong 19 thí sinh của miền Nam lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô gây chú ý khi sở hữu vòng eo nhỏ nhất trong số các thí sinh, chỉ 55 cm và nhỏ hơn cả  eo 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh (56 cm). 

Hồng Tuyết có chiều cao 1,67m, hình thể 76-55-85 cm và tự tin trình diễn trong đêm chung khảo phía Nam vào tối 23/6. Người đẹp chia sẻ vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ là do tự nhiên, cô chỉ tập luyện thể thao và chăm sóc giúp eo giữ được sự săn chắc.

Hồng Tuyết có chiều cao 1,67m, hình thể 76-55-85 cm. Người đẹp chia sẻ vòng eo thon gọn là do tự nhiên, cô chỉ tập luyện thể thao và chăm sóc giúp eo săn chắc.

Người đẹp là con một trong một gia đình tại TP HCM. Cô đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị marketing.

Tuyết là con duy nhất trong một gia đình tại TP HCM và đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị marketing.

Ngoài vòng eo gợi cảm, Hồng Tuyết còn có lợi thế gương mặt xinh xắn, phù hợp tiêu chí Hoa hậu Việt Nam.

Ngoài vòng eo gợi cảm, Hồng Tuyết có gương mặt xinh xắn, phù hợp tiêu chí Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp cho biết cô tham gia cuộc thi với tinh thần học hỏi, rèn luyện và luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đội tuổi 24 khá lớn cùng chiều cao 1,67m khiêm tốn sẽ gây hạn chế Hồng Tuyết khó tiến xa ở cuộc thi. Dù vậy, bản thân người đẹp cho rằng mình đạt đủ yêu cầu, tiêu chí của cuộc thi, thì đó là cơ hội tham gia và tỏa sáng ngang nhau giữa các thí sinh.

Nhiều ý kiến cho rằng độ tuổi 24 cùng chiều cao 1,67m sẽ là hạn chế khiến Hồng Tuyết khó tiến xa ở cuộc thi. Dù vậy, Tuyết nghĩ mình đạt đủ yêu cầu, tiêu chí của cuộc thi.

Sở hữu nhan sắc trong sáng, Hồng Tuyết bén duyên sớm với lĩnh vực chụp hình lookbook.

Có vẻ đẹp trong sáng, Hồng Tuyết sớm 'bén duyên' lĩnh vực chụp hình lookbook.

Ban đầu do một người anh cùng trường đại học có đam mê chụp ảnh và có người bạn mở shop quần áo online, thế là anh đó rủ tôi chụp lookbook. Trường học viện tôi theo học mỗi năm có hoạt động chào mừng tân sinh viên và thường có tiết mục thời trang do sinh viên tự thiết kế tự may. Tôi đăng ký tham gia trình diễn các tiết mục thời trang đó nên cũng được tập catwalk với giày cao gót.

Hồng Tuyết lần đầu chụp lookbook do người bạn cùng trường đại học 'rủ rê'. Sau đó cô còn có cơ hội tập catwalk khi tham gia diễn thời trang ở trường. 

Người đẹp trình diễn trong nhiều show diễn, trong đó có tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 (phải).

Người đẹp từng trình diễn trong nhiều show lớn nhỏ, trong đó có Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 (ảnh phải).

Cô còn làm người mẫu giới thiệu sản phẩm tại nhiều sự kiến lớn.

Cô còn làm người mẫu giới thiệu sản phẩm tại nhiều sự kiện lớn.

Hồng Tuyết từng tham gia một quảng cáo cùng ca sĩ Min (giữa).

Hồng Tuyết từng tham gia một quảng cáo cùng ca sĩ Min (giữa).

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?