Thứ ba, 3/12/2019, 00:03 (GMT+7)

Nhan sắc Taylor Swift 'lên hương' sau một thập kỷ

Hình ảnh quyến rũ của Taylor Swift trên tạp chí tháng 1/2020 được các fan lấy so sánh với vẻ mộc mạc của cô 10 năm trước khi vẫn còn ở tuổi teen.

Taylor trên Vogue năm 2020.

Taylor trên Vogue năm 2020.

Taylor Swift được mời làm gương mặt trang bìa trên tạp chí Vogue của Anh số báo chào năm 2020. Với kiểu trang điểm mắt khói và để mái tóc suôn thẳng, Taylor đẹp khác lạ. Nữ ca sĩ vừa đoạt giải Nghệ sĩ của thập kỷ muốn xây dựng hình ảnh mới cho một chương mới trong sự nghiệp của cô: một phụ nữ mạnh mẽ, cuốn hút và độc lập.

Cộng đồng fan của Taylor rộn ràng chia sẻ những hình ảnh này, đồng thời so sánh ảnh 10 năm trước khi nữ ca sĩ lần đầu lên bìa tạp chí Vogue. Thời đó, Taylor 19 tuổi, gương mặt baby với mái tóc xoăn bồng bềnh. Theo thời gian, công chúa nhạc đồng quê ngày nào đã trở thành một ngôi sao nhạc pop sexy và đẹp mặn mà.

Nữ ca sĩ 10 năm trước.

Nữ ca sĩ 10 năm trước.

Sau một thập kỷ, Taylor không chỉ sở hữu sự nghiệp âm nhạc rực rỡ, đánh dấu bằng thành công của album phòng thu thứ 7 Lover mà cô còn chính thức lấn sân sang điện ảnh với bộ phim ca nhạc Cats. Cô góp mặt trong dàn diễn viên chính và viết riêng một ca khúc cho phim mang tên Beautiful Ghosts.

Taylor xuất hiện trên Vogue với phong cách mới (trái) và biến hóa hình ảnh trong phim Cats (phải).

Taylor xuất hiện trên Vogue với phong cách mới (trái) và biến hóa hình ảnh trong phim "Cats" (phải).

Chia sẻ trên Vogue, Taylor nói rằng trước đây cô chưa từng nghĩ có ngày sẽ đóng phim. "Tôi chưa bao giờ nghĩ đến", giọng ca Reputation thú nhận. "Khi còn trẻ, tôi thường nhận được câu hỏi: '10 năm nữa bạn sẽ đứng ở đâu?'. Tôi luôn cố trả lời. Nhưng khi trưởng thành, tôi học được rằng sự thông thái là khi bạn nhận ra mình không biết hết được những điều sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi thực sự đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi quay phim Cats. Tôi nghĩ điều thích nhất ở bộ phim là sự kỳ quặc của nó. Tôi cảm thấy đây là một cơ hội mà mình sẽ không bao giờ có lần thứ hai trong đời".

Trailer "Cats"
 
 

Trailer "Cats"

Taylor Swift đóng cùng các ngôi sao điện ảnh gạo cội như James Corden, Judi Dench, Jason Derulo, Idris Elba, Ian McKellen và ca sĩ Jennifer Hudson. Bộ phim được công chiếu vào ngày 12/12.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả