Thứ sáu, 4/10/2019, 14:17 (GMT+7)

Nhan sắc Jennifer Phạm khi mang thai lần 4

Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và nhan sắc tươi trẻ khi mang thai ở tháng thứ sáu.

Trong loạt ảnh hiếm hoi do stylist Tân Đà Lạt chia sẻ, Hoa hậu Jennifer Phạm không thay đổi nhiều về ngoại hình. Tân Đà Lạt cũng khen ngợi nhan sắc của Jennifer ngày càng rạng rỡ, cuốn hút: "Jennifer cứ mang bầu là đẹp. Nay cô ấy chỉ tròn hơn tí thôi".

Ông xã của cô - doanh nhân Đức Hải - muốn vợ tạm gác công việc, tập trung nghỉ ngơi ở lần mang thai thứ 4 này. Vì tôn trọng quyết định của chồng, Jennifer phải từ chối nhiều lời mời quảng cáo, làm MC sự kiện bởi cô vốn là gương mặt được nhiều nhãn hàng lẫn công chúng yêu mến.

Nhan sắc của Jennifer Phạm khi mang thai lần 4.

Nhan sắc của Jennifer Phạm khi mang thai lần 4.

Jennifer Phạm công khai tin vui vào cuối tháng 7 vừa qua. Người đẹp cho biết đứa con thứ tư nằm trong dự tính của vợ chồng cô chứ không phải "vỡ kế hoạch". 

Jennifer Phạm khoe nụ cười tươi tắn.

Jennifer Phạm khoe nụ cười tươi tắn.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Cô từng đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng và có con trai Bảo Nam. Năm 2012, người đẹp tái hôn với doanh nhân Đức Hải, sau đó có thêm 2 nhóc tỳ, một gái và một trai tên ở nhà là Na, Nu. Cách đây không lâu Bảo Nam cũng chuyển về Việt Nam sống cùng gia đình cô. Cậu bé được cha dượng - doanh nhân Đức Hải - quan tâm và yêu thương như con đẻ. Điều đó khiến Jennifer vô cùng hạnh phúc.

Kết hôn nhiều năm nhưng vợ chồng Jennifer Phạm luôn giữ được sự ngọt ngào. Doanh nhân Đức Hải chăm sóc cho vợ từng ly từng tí mỗi lần đi sự kiện hoặc du lịch cùng nhau. 

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả