Thứ hai, 15/6/2020, 08:10 (GMT+7)

Nhan sắc hoa hậu Colombia phải cưa chân

Daniella Alvarez - hoa hậu Colombia 2011 chuẩn bị cưa chân trái vì biến chứng phẫu thuật khối u - sở hữu nhan sắc và hình thể cuốn hút ở tuổi 32.

Phải cưa chân trái, hoa hậu Colombia 2011 - Daniella Alvarez luôn giữ tình thần lạc quan và thường xuyên đăng tải hình ảnh bên cạnh gia đình. Dù phải lắp chân giả, cô cho biết điều này không làm cô lo lắng, cô dự định sẽ đạp xe, bơi lội hay khiêu vũ sau khi hồi phục. Trước đó, cô đón tuổi 32 trong bệnh viện.

Đang ở bệnh viện chữa trị, hoa hậu Colombia 2011 - Daniella Alvarez luôn giữ tình thần lạc quan và thường xuyên đăng tải hình ảnh bên cạnh gia đình. Người đẹp phải lắp chân giả nhưng điều này không làm cô lo lắng. Ngược lại, cựu hoa hậu dự định tiếp tục đạp xe, bơi lội hay khiêu vũ sau khi hồi phục.

Daniella Alvarez sinh ngày 24/5/1888, đăng quang Hoa hậu Colombia 2011. Cô đại diện Colombia tham dự Miss Universe 2012, tổ chức ở Las Vegas (Mỹ), thi cùng với Diễm Hương của Việt Nam. Tuy nhiên, cô không lọt vào top 15 chung cuộc dù thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao.

Daniella Alvarez (trái) sinh ngày 24/5/1988, đăng quang Hoa hậu Colombia 2011. Cô đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2012, tổ chức ở Las Vegas (Mỹ). Daniella không vào top 15 dù thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao.

Daniella Alvarez cao 1,73m, sở hữu mái tóc vàng và đường nét gương mặt đẹp. Cô rất thích chụp ảnh bikini vì có vóc dáng chuẩn.

Daniella Alvarez cao 1,73 m, sở hữu mái tóc vàng và đường nét gương mặt đẹp. 

Cô rất thích chụp ảnh bikini vì có vóc dáng chuẩn.

Cô rất thích chụp ảnh bikini vì có vóc dáng chuẩn.

Dù đã bước sang tuổi 32, người đẹp vẫn giữ được hình thể cân đối, săn chắc.

Người đẹp giữ hình thể săn chắc ở tuổi 32.

Sau Miss Universe 2012, cô gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực người mẫu và rẽ hướng sang làm MC truyền hình.

Sau Miss Universe 2012, cô gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực người mẫu và rẽ hướng làm MC truyền hình.

Tại Colombia, Daniella là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang mời quảng cáo. Ngoài ra, cô đảm nhận vai trò đại sứ UNICEF và nhiều chương trình xã hội khác. 

Tại Colombia, Daniella là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang mời quảng cáo. Ngoài ra, cô đảm nhận vai trò đại sứ UNICEF và nhiều chương trình xã hội khác. 

Trang Instagram của cô có hơn 1,1 triệu lượt theo dõi.

Trang Instagram của cô có hơn 1,1 triệu lượt theo dõi.

Cô duy trì thói quen tập luyên thể thao và có cuộc sống lành mạnh bên gia đình,bạn bè.

Cô duy trì thói quen tập luyện thể thao và có cuộc sống lành mạnh bên gia đình,bạn bè.

Khán giả yêu mến cô bởi sự lạc quan, yêu đời. Trước khi phải cưa chân, cô có nhiều clip tuyên truyền thông điệp yêu cơ thể, là chính mình.

Khán giả yêu mến cô bởi sự lạc quan, yêu đời. Trước khi phải cưa chân, cô có nhiều video tuyên truyền thông điệp yêu cơ thể, là chính mình.

Tôi đã trải qua những đau đớn tột cùng, những khoảnh khắc rất khó khăn, nhưng tôi tin rằng điều tốt đẹp sẽ đến. Cám ơn chúa, gia đình và mọi người đã ở bên tôi lúc này, cô chia sẻ.

'Tôi đã trải qua những đau đớn tột cùng, những khoảnh khắc rất khó khăn, nhưng tôi tin rằng điều tốt đẹp sẽ đến. Cám ơn chúa, gia đình và mọi người đã ở bên tôi lúc này', cô chia sẻ.

Hoa hậu Colombia 2011 lạc quan dù phải cưa chân
 
 

Daniella Alvarez di chuyển khó khăn

Trần Đạt
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả