Thứ hai, 13/5/2019, 00:01 (GMT+7)

Nhan sắc con gái 17 tuổi của Á hậu Trịnh Kim Chi

Khánh Ngân cao 1,7 m, có gương mặt xinh đẹp và dự định du học ngành quản trị kinh doanh thay vì theo đuổi nghệ thuật.

Nhan sắc con gái 17 tuổi của Á hậu Trịnh Kim Chi

Võ Trịnh Khánh Ngân sinh năm 2002, là con gái đầu của NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi và đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM.

Suốt 10 năm liền, Khánh Ngân giữ vững danh hiệu học sinh giỏi. Ngoài Ngữ văn, cô đặc biệt yêu thích môn Địa và Vật lý. Hiện tại, Khánh Ngân dành toàn thời gian cho việc học văn hóa, tập trung trau dồi Ngoại ngữ trong kì nghỉ hè.

Suốt 10 năm liền, Khánh Ngân giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, yêu thích môn Ngữ văn, Địa lý và Vật lý. Hiện tại, cô dành toàn thời gian cho việc học văn hóa, tập trung trau dồi ngoại ngữ trong kỳ nghỉ hè sắp tới.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Khánh Ngân định hướng thi Đại học ngành quản trị kinh doanh vì muốn tiếp quản công việc kinh doanh của ba. ‘Lúc nhỏ, tôi muốn trở thành diễn viên như mẹ, nhưng dần dần, tôi thấy mình chưa đủ đam mê với nghệ thuật mà hứng thú với kinh tế hơn’. Cô cho biết mẹ cũng không khuyến khích con gái theo đuổi nghệ thuật vì sợ cô vất vả.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Khánh Ngân dự định du học ngành quản trị kinh doanh vì muốn tiếp quản công việc kinh doanh của ba. ‘Lúc nhỏ, tôi muốn trở thành diễn viên như mẹ. Nhưng dần dần, tôi thấy mình chưa đủ đam mê với nghệ thuật mà hứng thú với kinh doanh hơn’. 

Khánh Ngân bắt đầu thích nghệ thuật khi được mẹ đưa đến sân khấu kịch Hồng Vân: ‘Lúc đi xem kịch, tôi thường nhận xét cách diễn xuất của diễn viên trong vở kịch và tưởng tượng mình sẽ diễn xuất ra sao khi được đứNhan sắc con gái 17 tuổi của Á hậu Trịnh Kim Chi - 1ng trên sân khấu’.

Dù vậy, Khánh Ngân vẫn tham gia một số hoạt động nghệ thuật phù hợp tại sân khấu của Trịnh Kim Chi ở quận 6, TP HCM. ‘Lúc nhỏ đi xem kịch, tôi tưởng tượng mình diễn xuất ra sao trên sân khấu. Từ đó, tôi thử sức theo học lớp diễn xuất với mẹ’, nữ sinh kể.

Chia sẻ về quãng thời gian học lớp diễn xuất của mẹ, cô thấy rất ý nghĩa vì học được nhiều kĩ năng về diễn xuất. Á hậu cũng không thiên vị con với nhiều bạn khác nên Khánh Ngân cũng thoải mái và vui vẻ

Trong quãng thời gian học cùng mẹ, Khánh Ngân cảm thấy ý nghĩa vì được rèn luyện nhiều kỹ năng diễn xuất. Trịnh Kim Chi cũng không thiên vị con gái với những học trò khác nên Khánh Ngân thoải mái và vui vẻ. Sau đó, nữ sinh tham gia nhiều vai phụ trong các vở do mẹ đạo diễn, để lại ấn tượng tốt bởi nét diễn duyên dáng. Tuy nhiên, Á hậu không muốn con gái theo nghệ thuật vì công việc nhiều vất vả, tính đào thải cao.

Khánh Ngân trân trọng từng khoảnh khắc bên gia đình vì mẹ thường xuyên bận rộn: ‘Lúc mẹ đi khuya, tôi cũng cảm thấy trống vắng. Nhưng đó là công việc của mẹ nên tôi không đòi hỏi nhiều. Bận rộn đôi lúc lại khiến những khoảnh khắc bên nhau trở nên quý giá hơn

Khánh Ngân trân trọng từng khoảnh khắc bên gia đình vì mẹ thường xuyên bận rộn. ‘Lúc mẹ đi khuya, tôi cũng cảm thấy trống vắng. Bù lại, điều đó giúp những khoảnh khắc cả nhà bên nhau trở nên quý giá hơn'.

Khánh Ngân hạnh phúc vì gia đình luôn ở bên dù cho bất kì chuyện gì xảy ra. Cô luôn ghi nhớ lời dạy của ba mẹ: ‘Dù yêu thương con nhiều thế nào, ba mẹ cũng không thể bảo bọc con suốt đời, con phải tự nỗ lực mới có tương lai

Khánh Ngân hạnh phúc vì gia đình luôn ở bên nhau dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra. Cô ghi nhớ lời dạy của ba mẹ: ‘Dù yêu thương con nhiều thế nào, ba mẹ cũng không thể bảo bọc con suốt đời, con phải tự nỗ lực mới có tương lai'.

17 tuổi, cao khoảng 1,7m và được nhận xét vẻ ngoài xinh đẹp. Dù nhiều người khuyên nên thi hoa hậu khi đến tuổi trưởng thành, cô cho biết không suy nghĩ đến việc đó vì chưa đủ tự tin. Diễn viên Trịnh Kim Chi cũng không khuyến khích con vì các cuộc thi nhan sắc quá phức tạp.

Ở tuổi 17, Khánh Ngân cao khoảng 1,7 m và được nhận xét vẻ ngoài xinh đẹp. Dù nhiều người khuyên nên thi hoa hậu khi đến tuổi trưởng thành, cô cho biết không suy nghĩ đến việc đó vì chưa đủ tự tin. Diễn viên Trịnh Kim Chi cũng không khuyến khích con thi hoa hậu vì các cuộc thi nhan sắc hiện nhiều phức tạp.

Khánh Ngân tâm sự tâm sự đôi lúc gặp áp lực vì mẹ là nghệ sĩ, làm gì cũng phải chú ý đến lời ăn tiếng nói, hành động vì mọi người xung quanh thường chú ý.

Khánh Ngân tâm sự tâm sự đôi lúc gặp áp lực vì mẹ là nghệ sĩ, cần chú ý mọi hành động và lời nói chuẩn mực. 

Như Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả