Nhẫn đính hôn 2 triệu USD khiến Paris Hilton hạnh phúc ngất ngây

Bạn trai Paris đã bí mật đặt riêng thợ kim hoàn chiếc nhẫn đính viên kim cương hình trái lê nặng 20 carat.

Thứ tư, 3/1/2018, 09:31 (GMT+7)
Nhẫn đính hôn 2 triệu USD khiến Paris Hilton hạnh phúc ngất ngây
 
 

Paris Hilton đang ngập tràn vui sướng sau khi được bạn trai cầu hôn trong chuyến du lịch trượt tuyết ở Aspen, Colorado cuối tuần qua. Khoảnh khắc nam diễn viên Chris Zylka quỳ gối và trao chiếc nhẫn, tiểu thư 36 tuổi đã vô cùng bất ngờ nhưng cô lập tức nói lời đồng ý, ôm chầm lấy bạn trai và đeo nhẫn đính hôn lên ngón tay áp út.

Paris đeo nhẫn đính hôn và trao nụ hôn say đắm cho bạn trai.

Paris đeo nhẫn đính hôn và trao nụ hôn say đắm cho bạn trai.

Paris đã không thể hạnh phúc hơn khi được Chris Zylka cầu hôn với chiếc nhẫn mà cô hằng ao ước. Người đẹp sau đó đã gọi điện cho nhà chế tạo trang sức Michael Greene để hỏi xem vì sao ông có thể tạo nên "chiếc nhẫn trong mơ" như vậy. Michael bật mí rằng, Chris Zylka đã tìm gặp ông để thiết kế một chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt với viên kim cương hình trái lê theo đúng sở thích của Paris Hilton. Michael và đội của ông đã gấp rút hoàn thành chiếc nhẫn trong vòng 2 ngày trước năm mới, trong khi thời gian thực hiện thông thường là khoảng 2 tuần.

Nhà chế tạo trang sức cũng tiết lộ trên People, chiếc nhẫn này có giá 2 triệu USD. Ngoài viên kim cương lớn nặng 20 carat đặt chính giữa, chiếc nhẫn còn đính rất nhiều hạt kim cương nhỏ 2 carat.

Paris Hilton khoe nhẫn đính hôn trên Instagram.

Paris Hilton khoe nhẫn đính hôn trên Instagram.

"Paris từng nói với Chris Zylka rằng cô ấy rất thích viên kim cương hình trái lê của mẹ cô ấy, vì thế Chris đã tới gặp tôi để đặt một chiếc như vậy", Michael Greene kể, "Paris không hề hay biết. Chris đã bí mật làm tất cả. Anh ấy muốn mọi thứ thật hoàn hảo, muốn thứ đẹp nhất cho công chúa của mình. Anh ấy cũng kể với tôi đã gặp bố của Paris để xin cưới cô ấy. Mọi thứ diễn ra rất truyền thống. Khi Chris đến lấy chiếc nhẫn, anh ấy đã rất run. Chris đúng là một chàng trai tốt".

Paris Hilton cũng thốt lên rằng chiếc nhẫn quá lộng lẫy: "Đó là chiếc nhẫn đẹp nhất tôi từng thấy!". Còn Chris Zylka thổ lộ: "Paris là người phụ nữ đẹp nhất và tuyệt vời từ tâm hồn đến nhan sắc. Tôi cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất thế giới khi cưới được cô gái trong mơ. Tôi đang háo hức được dành trọn cuộc đời ở bên cô ấy!".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?