Thứ sáu, 5/9/2014, 11:50 (GMT+7)

Nhậm Đạt Hoa tiết lộ bí quyết giữ hôn nhân 17 năm êm thấm

Ngôi sao Hong Kong chia sẻ những kinh nghiệm để luôn hạnh phúc bên cô vợ Hoa hậu và con gái nhỏ. 

Tham dự một hoạt động quảng cáo diễn ra hôm đầu tuần, Nhậm Đạt Hoa và vợ - Hoa hậu châu Á Kỳ Kỳ đã vui vẻ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đồng hành bên nhau đã 17 năm, đến nay, diễn viên nổi tiếng Hong Kong và vợ vẫn luôn tình tứ như ngày mới yêu. Kỳ Kỳ tiết lộ thói quen rất dễ thương của chồng: "Anh ấy hôn tôi mỗi sáng, khiến mặt tôi đỏ cả lên". 

a4-3274-1409892065.jpg

Nhậm Đạt Hoa và vợ, người đẹp Kỳ Kỳ. 

Nhậm Đạt Hoa có bí quyết riêng để giữ hôn nhân hạnh phúc suốt 17 năm, anh tiết lộ: "Thi thoảng tôi mua quà cho vợ, những món quà nho nhỏ, không cần quá đắt tiền. Đôi khi chúng chỉ là những món đồ làm bằng tay, hay những món ăn vặt... Khi đi Thái Lan, tôi từng thấy những chiếc bánh bột yến mạch rất ngon và mua về cho cô ấy, và tôi thấy cô rất vui". 

Là một ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ nhưng trong cuộc sống đời thường, Nhậm Đạt Hoa hài lòng với sự giản dị và ấm áp nơi tổ ấm. Dù công chúa nhỏ đã 9 tuổi nhưng gia đình ba người vãn thi thoảng ngủ chung giường. Ngôi sao này tiết lộ, anh vừa bị thương ở thắt lưng khi đóng phim SPL2 và buộc phải nghỉ dưỡng. Massage cho anh không phải vợ, mà là trợ thủ đắc lực - con gái nhỏ. Vợ Nhậm Đạt Hoa hài hước kể: "Anh ấy không muốn tôi xoa bóp mà bảo con gái đứng lên lưng và giậm chân, cân nặng của con bé xem ra phù hợp". 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?