Thứ tư, 31/7/2019, 10:37 (GMT+7)

Nhậm Đạt Hoa phải nhờ vợ thay đồ giúp sau khi bị đâm

Tay phải của nam diễn viên vẫn bó bột, vết khâu bị sưng nhẹ, chưa cử động được. 

Con gái Nhậm Đạt Hoa trở thành "đầu bếp riêng" của bố, bữa nào cũng nấu những món ăn ngon để bố mau bình phục. Mỗi ngày, Nhậm Đạt Hoa đều tới viện để rửa vết thương, thay băng. Dù bị tấn công, Nhậm Đạt Hoa nói anh không truy cứu kẻ gây họa, vì kẻ đó có vấn đề tâm thần. 

Trước đó, hôm 20/7, khi dự một sự kiện ở Đại lục, Nhậm Đạt Hoa bị một người đâm vào bụng. Tuy thương tích ở bụng không nguy hiểm, nhưng trong quá trình dùng tay đỡ vết dao, anh bị thương vào tay nên phải mổ.  

Tài tử Nhậm Đạt Hoa. 

Tài tử Nhậm Đạt Hoa. 

Nhậm Đạt Hoa tâm sự quãng thời gian nằm nhà dưỡng bệnh khiến anh nhận ra nhiều điều, thực sự thấy giá trị và ý nghĩa của gia đình, người thân, bạn bè. Tài tử cũng kể, lúc bị nạn, anh chưa dám thông báo ngay cho vợ ở Bắc Kinh. Khi đọc tin tức, Kỳ Kỳ - bà xã anh - mới biết chuyện, lập tức mua vé bay tới Trung Sơn với chồng. Tuy nhiên, chuyến bay bị hoãn. Cuối cùng, cô lựa chọn về Hong Kong chuẩn bị mọi thủ tục ở viện, để chồng nhanh chóng được điều trị.

Nam diễn viên tiết lộ: "Dù lo lắng, hoảng hốt, cô ấy rất mạnh mẽ để đưa ra những quyết định liên quan đến các ca mổ, điều trị... cho tôi. Cô ấy dừng mọi hoạt động để chăm sóc tôi, còn nói rằng không gì quan trọng hơn chồng". Anh cũng nhắc đến con gái với tâm trạng xúc động: "Ella mới 14 tuổi, con bé còn quá nhỏ, nó cứ nắm lấy tay tôi không rời". Ella đang học tại Anh, vừa về Hong Kong nghỉ hè. 

Nhậm Đạt Hoa khi được đưa về Hong Kong. 

Nhậm Đạt Hoa khi được đưa về Hong Kong. 

Sau khi tay được cắt chỉ, tháo bột, Nhậm Đạt Hoa sẽ tiếp tục vật lý trị liệu: "Sau tai nạn xảy ra, tôi thấy rằng việc kiếm tiền không quan trọng nữa. Quan trọng là ở bên gia đình". 

Nhậm Đạt Hoa là diễn viên, nhà sản xuất nổi tiếng Hong Kong. Anh kết hôn với người mẫu Kỳ Kỳ và có một cô con gái, gia đình rất hạnh phúc. 

 Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao